Ba con giáp cực vượng phát vào mùa Thu tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 849
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp cực vượng phát vào mùa Thu tới
Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	130.2 KB
ID:	2098390  
Chịu thương chịu khó, mùa thu này, 3 con giáp vượng phát, kư được hợp đồng lớn. Những con giáp có tên sau đây rất chăm chỉ, dám nghĩ dám làm. Mùa thu này, họ gặp điều may trong sự nghiệp, có hợp đồng, thu nhập tăng.

Con giáp tuổi Dần
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần tính cách mạnh mẽ, quả cảm, dám nghĩ dám làm. Con giáp này thường mạnh mẽ, sôi nổi và lạc quan. Họ thu hút mọi người là luôn trở thành tâm điểm chú ư của đám đông.

Người tuổi hổ thường hay đa nghi, khó tin tưởng người khác. Con giáp này giàu t́nh cảm, khảng khái, có khiếu hài hước.

Trong công việc, con giáp tuổi Dần thường tham vọng, luôn đặt ra những mục tiêu lớn cho bản thân. Con giáp này đă xác định mục tiêu ǵ th́ sẽ cố gắng để đạt mục tiêu đó. Họ là người lănh đạo thiên tài, có thể hiểu người khác muốn ǵ, cần ǵ.

Mùa thu này, người tuổi Dần được trời ban phúc lộc, làm đâu thắng đó. Những người kinh doanh sẽ gặp được những đối tác quan trọng, kư được hợp đồng lớn.

Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng được cấp trên tạo điều kiện phát huy tài năng, cơ hội thăng chức, tăng lương cũng rộng mở.

Con giáp tuổi Th́n
Theo tử vi 12 con giáp, những người tuổi Th́n thường cao lớn, vạm vỡ, tính cách can đảm. Họ cũng khá lập dị, khác người, thích làm những công việc đ̣i hỏi sự sáng tạo.

Trong cuộc sống, con giáp này là người trung thực, đơn giản, tốt bụng, có tổ chức và tỉ mỉ. Người tuổi này thích được khẳng định ḿnh và đáng tin cậy.

Mùa thu này, sự nghiệp của người tuổi Th́n từng bước thăng tiến, gặt hái được nhiều thành quả. Người tuổi này làm việc chăm chỉ, rước về nhà núi vàng, núi bạc. Cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui.

Người làm kinh doanh trước kia gặp khó khăn th́ giờ t́m được cơ hội hợp tác làm ăn, phân phối sản phẩm. Con giáp này cũng nhận được nhiều cơ hội đầu tư sinh lời. Tài sản của họ nhờ đó mà tăng lên. Cuộc sống của họ sung túc hơn trước.

Con giáp tuổi Thân
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang khí chất cao quư, thái độ tích cực. Dù khó khăn, gian khổ, con giáp này vẫn luôn giữ vững tinh thần chứ không dễ dàng nản ḷng nhụt chí. Chính v́ vậy, người tuổi Thân thường được đánh giá cao tại nơi làm việc.

Mùa thu này, có rất nhiều cơ hội dành cho người sinh năm con khỉ. Họ được cấp trên tạo điều kiện phát huy khả năng, từ đó kiếm thêm thu nhập. Con giáp này được phân công làm công việc, dự án mới.

Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng t́m được nguồn hàng tốt, mặt hàng buôn bán thu về lợi nhuận khả quan. Khi cơ hội đến với ḿnh, con giáp tuổi Thân cần quyết đoán, quyết tâm hơn để đón nhận cơ hội, đạt được thành tựu đúng như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-17-2022
  Reputation: 34139


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 83,777
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	71.jpg
Views:	0
Size:	130.2 KB
ID:	2098390  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,770 Times in 5,976 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 93 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:29.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07687 seconds with 13 queries