43 năm đều đặn thăm mộ cha đă khuất, người phụ nữ đau đớn khi phát hiện ḿnh đă nhầm mộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 125
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 43 năm đều đặn thăm mộ cha đă khuất, người phụ nữ đau đớn khi phát hiện ḿnh đă nhầm mộ
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 1.00.28 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.4 KB
ID:	2116514  
Người phụ nữ 67 tuổi gần như "suy sụp" hoàn toàn sau khi ban quản lư nghĩa trang thông báo rằng họ đă xác định nhầm vị trí ngôi mộ người cha của bà.Bà Sylvia Ross, 67 tuổi, hàng năm vẫn đều đặn tới thăm mộ phần cha ḿnh là ông John Thomas Thompson tại nghĩa trang Witton Park thuộc thị trấn Bishop Auckland, quận Durham, Đông Bắc nước Anh, người đă mất vào năm 1979.

43 năm qua, vào mỗi dịp lễ như ngày của cha hay giáng sinh cũng như năm mới, bà vẫn đều đặn tới ngôi mộ ông John và đặt lên đó những bó hoa cũng như một số đồ kỉ niệm.

Tuy nhiên gần đây gia đ́nh bà đă vô cùng đau đớn khi bà Sylvia và con gái là Lynette, 42 tuổi phát hiện ra rằng suốt chừng ấy năm cả gia đ́nh đă thăm viếng ngôi mộ của người lạ, một người đàn ông có tên là Frederick Brown.

Hóa ra thời điểm ông John mất v́ bệnh tim năm 1979, bà Sylvia có đề nghị ban quản lư nghĩa trang đánh dấu phần mộ của cha để sau này tiện việc thăm nom. Nhưng v́ sự tắc trách của những người quản lư, bà Sylvia đă bị hướng dẫn đến ngôi mộ chỉ cách nơi an nghỉ của cha có vài bước chân.

Con gái của bà Sylvia, cô Lynette, 42 tuổi, nói: "Mẹ tôi rất đau khổ v́ nghĩ rằng ông ngoại tôi đă nằm ở đó cô đơn, không ai trong chúng tôi quan tâm đến ông, không có hoa và không có thăm viếng, không có ǵ cả."

"Tôi chưa bao giờ được gặp ông ngoại, tuy nhiên mẹ tôi vẫn đến thăm ngôi mộ suốt 43 năm qua và giờ đây th́ bà đă vô cùng đau khổ." cô Lynette nói thêm.

Được biết, sự nhầm lẫn chỉ được phát hiện sau khi gia đ́nh của ông Frederick Brown quyết định sẽ đặt một đài tưởng niệm trên phần mộ của người quá cố nhưng v́ không đủ chỗ nên họ đă phải liên lạc với ban quản lư nghĩa trang cũng như chính quyền quận Durham.

Sau khi đến kiểm tra, chính quyền quận Durham mới nhận ra có sự nhầm lẫn giữa hai ngôi mộ. Được biết nghĩa trang được điều hành bởi Hội đồng Quận Wear Valley khi cụ ông John được chôn cất nhưng đă được bàn giao lại cho Hội đồng Quận Durham vào năm 2009.

Gia đ́nh bà Sylvia cũng chỉ phát hiện ra sự nhầm lẫn khi họ đọc được một bài đăng trên Facebook và nhận ra ngôi mộ của gia đ́nh chỉ cách đó có 2 mảnh đất.

Một cuộc điều tra về sự nhầm lẫn tai hại đă được mở ra ngay sau khi vụ việc được gia đ́nh bà Sylvia tố cáo. Ông Graham Harrison, đại diện ban quản lư nghĩa trang quận Durham cho biết: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc về lỗi lầm này đă đem đến quá nhiều đau khổ cho gia đ́nh. Vào thời điểm đó, nghĩa trang được quản lư bởi Hội đồng Quận Wear Valley . Khi chúng tôi phát hiện ra có sự nhầm lẫn từ quá khứ, chúng tôi đă ngay lập tức chuyển các vật dụng đến đúng ngôi mộ một cách cẩn thận trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể."

"Mặc dù ngôi mộ đă được sửa chữa, tuy nhiên điều này không làm giảm bớt nỗi đau mà gia đ́nh đă phải trải qua. V́ vậy chúng tôi muốn nhắc lại lời xin lỗi chân thành nhất về tất cả những tổn thương nào mà chúng tôi đă gây ra." Ông Graham Harrison chia sẻ.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-26-2022
  Reputation: 31902


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,304
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-26 at 1.00.28 PM.jpg
Views:	0
Size:	31.4 KB
ID:	2116514  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,747 Times in 5,102 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08451 seconds with 13 queries