Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngỡ ngàng với cuộc sống của Ngọc Sơn ở tuổi 54: Cho đi tất cả, tránh xa tửu sắc để thành công
Giọng ca T́nh mẹ bộc bạch: 'Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đ́nh. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó'.

Chia sẻ về cuộc đời ḿnh, Ngọc Sơn bật mí chỉ gói gọn trong vỏn vẹn đúng 3 tập. Tập 1 của đời nam ca sĩ là tuổi thơ bên ba mẹ. Bồi hồi nhớ lại thời điểm 5 giờ sáng 54 năm trước, Ngọc Sơn cho biết v́ nghe nhạc từ đài phát thanh mà cảm âm, đạp bụng mẹ chui ra, t́nh yêu với nghệ thuật từ đó mà ngày càng phát triển dần theo thời gian.

Nghẹn ngào nhớ về thời thơ ấu, giọng ca “T́nh cha” xúc động: “Hồi ấy, tôi hay khóc nhè, nói: "Ba mẹ có mệnh hệ nào, con sẽ chết theo". Nhờ gia đ́nh, ḍng họ có máu văn nghệ, tôi được trui rèn giọng hát từ nhỏ. Tôi tiếp thu văn thơ và cải lương từ ba, nghe chèo từ mẹ.”

Bước sang tập 2, Ngọc Sơn cho biết đây là quăng thời gian không bao giờ nam ca sĩ muốn lặp lại. Nguyên nhân là bởi v́, “ông hoàng nhạc sến” bị rủ rê, lôi kéo vào con đường ăn chơi, hưởng thụ, muốn thử mọi thứ ăn chơi trên đời.

“Người ta kêu tôi "Thử đi!", tôi thử xong rồi hối hận. Thế là tôi uống rượu, hút thuốc,... Thử qua hết mọi thứ, tôi tự tuyên bố với ḿnh: "Thế là xong, xin được trở lại với Ngọc Sơn b́nh thường". Lúc ấy tôi khóc nhiều, vừa khóc vừa cầu Trời. Tiếp xúc rồi mới thấy, những thú ăn chơi người ta gọi là "thiên đường", với tôi chẳng khác nào địa ngục trần gian.”- Ngọc Sơn hăi hùng thuật lại.

Và hôm nay, tập 3 cuộc đời, cũng là chặng cuối đời ḿnh, “ông hoàng nhạc sến” khẳng định tuyệt đối không mắc sai lầm như xưa. Luôn giữ một cái đầu lạnh và trái tim nóng để sống đúng, giữ được ḿnh trước cám dỗ, nguyện cùng Đại gia đ́nh đóng góp cho quê hương, đất nước.

Lần nào nhắc đến cha mẹ cũng rơi nước mắt

Luôn là một người đặt gia đ́nh ở vị trí số 1, Ngọc Sơn chia sẻ: “Những lúc ở trong pḥng một ḿnh, tôi có thể yếu ḷng, khóc ngay khi nghĩ tới cha mẹ.” Tuy nhiên, dù cả cha và mẹ đều đă khuất bóng, nam ca sĩ vẫn có điều nuối tiếc khôn nguôi trong quá khứ khi từng nói với đấng sinh thành một câu: "Cha ơi, sao nhà người ta có xe Honda để đi mà nhà ḿnh không có?"


Ngọc Sơn được mệnh danh người con hiếu thảo nhất Showbiz
Được biết, nam ca sĩ là người con hiếu thảo bậc nhất trong showbiz Việt, từng dốc toàn bộ những ǵ ḿnh có để chữa bệnh cho mẹ. “ Ngày xưa chỉ cần mẹ nói cần tiền, tôi kư sang tên ngay 5 cuốn sổ tiết kiệm, dặn mẹ lấy tiền đi chơi, khám bệnh, mua sắm,... hay làm ǵ cũng được. Tôi không bao giờ nói thương mẹ suông trên miệng cả.

V́ dốc hết tiền cho mẹ, tôi từng không c̣n tiền đóng bảo hiểm nhân thọ, phải xin khất chứ tuyệt nhiên không vay mượn ai. Qua được giai đoạn khó khăn, tôi chi trả hết các khoản nợ, tiếp tục dành tiền làm từ thiện.Nhờ vậy, tôi không hối hận khi mẹ mất.”

Do vậy, trước tin đồn dù sở hữu khối tài sản hàng ngh́n tỷ đồng “ông hoàng nhạc sến” khẳng định: “Tôi hôm nay đă cho đi tất cả, không giữ ǵ lại cho ḿnh. Biệt thự của tôi đă quyên cho từ đường ḍng họ. Tài sản của tôi có bấy nhiêu đă đem chữa bệnh cho mẹ hết sạch. Thân xác tôi đă kư vào đơn hiến cho y học.” Đối với Ngọc Sơn, tiền bạc không quan trọng mà là sức khỏe và t́nh cảm của khán giả dành cho ḿnh.

Thậm chí với việc nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giọng ca ‘T́nh cha” sở hữu đông đảo lượng fan hâm mộ. Rất nhiều người t́m cách tặng quà này, quà kia nhưng nam ca sĩ chưa bao giờ nhận. Bởi Ngọc Sơn tâm niệm: “Ch́a khóa trong các mối quan hệ của tôi luôn gói trong hai từ chân t́nh.

Hát hay, khỏe mạnh nhờ không đam mê tửu sắc

Ở tuổi 54, Ngọc Sơn càng ngày càng trở nên phong độ và khỏe mạnh. ‘Ông hoàng nhạc sến” c̣n hào hứng tiết lộ: “Người ta càng lớn tuổi, giọng càng đục đi nhưng giọng tôi ngày càng khỏe và trong ra. Tôi hát khỏe gấp mấy lần ngày xưa. Giọng tôi hơn 2 quăng, xuống trầm tốt, quan trọng nhất là hát hoài không bị khàn. Tuổi này, tôi chỉ cầu Trời cho ḿnh giữ được sức khỏe, giọng hát và sắc đẹp để phục vụ Đại gia đ́nh.

Chia sẻ về bí quyết giọng ca ‘T́nh mẹ” cho hay: "Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đ́nh. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó.”

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-30-2022
Reputation: 32845


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 75,176
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-09-30 at 10.16.51 AM.jpg
Views:	0
Size:	39.5 KB
ID:	2118498  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,093 Times in 5,417 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 86 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 14:27.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08728 seconds with 12 queries