Một phụ nữ gốc Việt để chồng Mỹ hành hạ con bị án tù - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1256
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Một phụ nữ gốc Việt để chồng Mỹ hành hạ con bị án tù
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2118635  
Theo như trước khi người phụ nữ gốc Việt nhận tội, công tố viên đă mô tả sự hành hạ mà bốn đứa trẻ đă trải qua. Ông Phụ Tá Trưởng Công Tố Viên Harold Buckler nói rằng ông Scott là “một người đàn ông đă làm tất cả những ǵ mà ông ta có thể làm được để gây tổn thương, tiêu diệt những đứa trẻ này.”

Rebecca Nguyễn

Một phụ nữ gốc Việt đă bị ṭa tuyên án tù theo h́nh thức quản thúc tại gia v́ bà đă không báo cho nhà chức trách biết khi bốn đứa con của bà bị cha đánh đập.

Theo tin của nhật báo Gainesville Times tại tiểu bang Georgia, bà Rebecca Ann Nguyễn, 41 tuổi, đă nhận tội trước ṭa thượng thẩm vào ngày thứ Hai, 26 tháng 9, đầu tuần này. Bà bị cáo buộc bốn tội tàn nhẫn với trẻ em.

Bà Thẩm Phán Kathlene Gosselin đă tuyên án 10 năm tù, với sáu tháng đầu quản thúc tại nhà giam Hall County, hai năm kế tiếp tại nhà của bà Rebecca, và khoảng bảy-năm-rưỡi c̣n lại là tù treo.

Bà Rebecca Nguyễn và ông Scott Shelby, 47 tuổi, từng bị bắt vào năm 2019.

Trước khi bà Rebecca nhận tội, công tố viên đă mô tả sự hành hạ mà bốn đứa trẻ đă trải qua. Ông Phụ Tá Trưởng Công Tố Viên Harold Buckler nói rằng ông Scott là “một người đàn ông đă làm tất cả những ǵ mà ông ta có thể làm được để gây tổn thương, tiêu diệt những đứa trẻ này.”

Bà Rebecca và ông Scott bị truy tố vào tháng Ba 2020. Trong khi ông Scott bị truy tố tội sờ mó trẻ em và tội tàn nhẫn với một đứa bé, bà Rebecca bị truy tố bốn tội tàn nhẫn với trẻ em nghiêm trọng cấp bậc thứ hai.

Bà Rebecca Nguyễn bị cáo buộc rời nhà và bỏ rơi bốn đứa con cho ông Scott, mặc dù biết các con bị lạm dụng. Bà cũng bị cáo buộc không “có bất cứ một nỗ lực nào để bảo vệ” các con.

Sau hai ngày bị xét xử, ông Scott Shelby nhận tội và bị tuyên án hơn 60 năm tù giam. Tin cho biết là ông đang t́m cách rút lại sự nhận tội, để tranh chấp với công tố viên hầu có được một bản án nhẹ hơn.

Bà Rebecca Nguyễn được liệt kê là thành phần Phạm Tội Lần Đầu Tiên. Theo đó, nếu bà thi hành theo đúng các điều kiện đối với án tù tại gia và tù treo trong 10 năm tới, ṭa sẽ xóa án trong hồ sơ phạm pháp của bà.

Luật sư Chris van Rossem nói rằng trường hợp của bà Rebecca là đáng buồn. Ông cho biết bà đă ăn năn sám hối về những ǵ đă xảy ra cho bốn đứa con, và bà đă ly dị ông Scott năm 2019.

Ông luật sư nói, “Tôi luôn luôn nghĩ rằng và cảm thấy rằng bà Rebecca đă rất hối tiếc. Đây là một sự việc kinh hoàng nhưng bà không t́m cách chối tội, và bà cũng là một nạn nhân của ông Scott Shelby.”

Thẩm Phán Kathlene Gosselin cũng yêu cầu Rebecca Nguyễn phải trở lại ṭa trong tám tháng, để ṭa xem xét hạnh kiểm của bà trong thời gian thọ án, để có thể gia giảm bản án cho bà.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 09-30-2022
  Reputation: 64064


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 124,713
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.2 KB
ID:	2118635  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 11,459 Times in 9,033 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 34 Post(s)
  Rep Power: 142 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:16.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.11695 seconds with 13 queries