Rộ lên phát ngôn quá khứ của Lệ Quyên, ‘vén màn’ con người thật của Hồ Ngọc Hà khiến CĐM ngỡ ngàng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rộ lên phát ngôn quá khứ của Lệ Quyên, ‘vén màn’ con người thật của Hồ Ngọc Hà khiến CĐM ngỡ ngàng
Trước khi ‘cạch mặt’ nhau, Lệ Quyên từng ‘vén màn’ con người thật của Hồ Ngọc Hà khiến cĐM không khỏi xôn xao.Hồ Ngọc Hà – Lệ Quyên được biết đến là đôi bạn “tri kỷ” trong showbiz Việt, song cả hai đă không c̣n thân thiết với nhau vài năm qua mà không rơ lư do. Gần đây, cả hai tiếp tục nhận về sự quan tâm khi cùng góp mặt trong một sự kiện và ngồi chung bàn tiệc.

Đáng chú ư, khi Lệ Quyên được MC giới thiệu và đứng lên, Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ lạnh nhạt, không ngó nh́n người bạn cũ dù chỉ một giây, gương mặt điềm tĩnh hướng về sân khấu.

Cũng từ chính thái độ của cả hai, mối quan hệ của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà liên tục được các diễn đàn mạng “đào” lại. Mới đây nhất, cư dân mạng chú ư đến một bài đăng trên Fanpage chính thức của Hồ Ngọc Hà vào ngày 17/11/2014. Bài đăng chia sẻ cảm nhận của hàng loạt sao Việt về Hồ Ngọc Hà sau hành tŕnh 10 năm theo đuổi nghệ thuật.

Trong bài đăng có h́nh ảnh thân thiết của Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà, cùng với đó là tiêu đề "Hà Hồ có 50% bản chất đàn ông", là lời cảm nhận của giọng ca pḥng trà.

Lệ Quyên chia sẻ: “Tôi và Hà giống nhau ở một điểm, đó là đằng sau vẻ nữ tính th́ có đến 50% là bản chất đàn ông. Cô ấy luôn là người nhường nhịn, giao tiếp nhẹ nhàng. Đó chính là điều làm cho hai người phụ nữ cùng làm về nghệ thuật có thể chơi thân với nhau đến tận bây giờ.

Hà là người quá thông minh và có khả năng nắm bắt cơ hội của ḿnh và biết bản thân mạnh hay yếu ở đâu. Ở Hà hội đủ những yếu tố và sự thuận lợi. Hà có nhiều đam mê hơn người khác. Và đương nhiên đó chính là yếu tố giúp Hà thành công trên con đường ḿnh đă chọn. Cô ấy hơn những người tay ngang là được đào tạo chuyên môn và nền tảng về âm nhạc, cho nên cách xác định lối đi và cách thể hiện trong âm nhạc rất sâu sắc và giàu cảm xúc".

Từng dành cho nhau những lời có cánh đến vậy, việc cặp sao "nghỉ chơi" sau này khiến nhiều người hâm mộ cả hai không khỏi tiếc nuối.

Trước đó, CĐM cũng bất ngờ “đào” lại một đoạn clip vào năm 2019, Lệ Quyên đă được hỏi thẳng về mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà. Theo đó, một khán giả b́nh luận: “H́nh như lần này Lệ Quyên tŕnh diễn chung sân khấu với Hồ Ngọc Hà, chắc cát-xê cao lắm mới chịu đứng chung sân khấu hát chứ thực ra có ưa ǵ nhau đâu".

Đứng trước ư kiến trên, Lệ Quyên trả lời rất khéo léo mà không hề có sự tránh né: “Tôi nói một lần để cho mọi người hiểu là thực ra chẳng có vấn đề ǵ, đôi khi không phải có mâu thuẫn th́ mới tạm xa nhau. Bạn bè, t́nh yêu, vợ chồng đều thế, đến một khoảng thời gian tự nhiên "thôi" nhau.

Không phải chỉ lần này mới chung sân khấu, chung nhiều lần lắm nhưng mọi người không để ư thôi. Chúng tôi là người lớn và chuyên nghiệp mà. Chuyên nghiệp nghĩa là để lại mọi chuyện cá nhân đằng sau sân khấu, đă nhận lời lên sân khấu là phải làm hết ḿnh. C̣n chuyện sau sân khấu yêu ghét ra sao th́ ḿnh không bàn".

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô cũng từng chia sẻ về chuyện bất đồng với đàn chị. Nữ ca sĩ cho hay cả hai không “cạch mặt” nhau như lời đồn mà chỉ đơn giản là không c̣n phù hợp trong quan điểm sống.

“Chẳng có chuyện bất ḥa nào sau bao biến cố xảy ra. Trong mọi mối quan hệ công việc và cuộc sống, sẽ có những lúc ḿnh ưng ư nhưng cũng có nhiều lúc chẳng thể hài ḷng về những người bạn bên cạnh ḿnh", nữ ca sĩ cho biết.

VietBF @ Sưu tầm

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 10-01-2022
Reputation: 7046


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 40,233
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-01 at 10.34.50 PM.jpg
Views:	0
Size:	32.9 KB
ID:	2118950  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,141 Times in 2,720 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 45 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 12:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07112 seconds with 12 queries