Danh ca Ngọc Sơn ni thẳng về Phi Nhung, tiết lộ l do nng đỡ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Tr > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 443
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh ca Ngọc Sơn ni thẳng về Phi Nhung, tiết lộ l do nng đỡ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trch
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 2.45.29 PM.jpg
Views:	0
Size:	36.0 KB
ID:	2119191  
Sau những chuyện đ trải qua, danh ca Ngọc Sơn thẳng thắn ni về Phi Nhung, tiết lộ l do quyết tm nng đỡ Hồ Văn Cường bất chấp những chỉ trch.Vừa qua, Ngọc Sơn đ c những chia sẻ với Thanh Nin về cuộc sống cũng như cng việc của mnh. Đặc biệt, nam danh ca khng ngại ngần đề cập tới cố nghệ sĩ Phi Nhung v học tr của mnh hiện tại Hồ Văn Cường.

Qua đ, Ngọc Sơn tiết lộ l do khng thể đến dự giỗ đầu Phi Nhung v mong khn giả khng hiểu lầm về mối quan hệ với cố ca sĩ.

Ti ni với học tr rằng tất cả đều l trải nghiệm. Ti ni với Cường rằng: Con ơi, đy đều l trải nghiệm ở mi trường sn khấu, gip chng ta được rn luyện thm. Bn cạnh đ, ti cũng muốn ni về nữ danh ca Phi Nhung, c ấy l một người c giọng ht hay, độc lạ v tuyệt vời. Ti cn tm sự bn pha gia đnh v trợ l của Phi Nhung rằng đừng bao giờ hiểu lầm ti. Vo ngy giỗ đầu của Phi Nhung, ti c việc bận qu nn chưa đến kịp nhưng sắp tới ti sẽ đến thắp nhang cho Phi Nhung. Ti cũng sẽ chụp hnh để gửi đến mọi người, đ l tnh nghệ sĩ. Ti từng giải thch trn bo tnh nghệ sĩ với nhau khng bao giờ phai nhạt, đừng hiểu lầm anh Ba nữa. Ti thương Phi Nhung v Hồ Văn Cường lắm, nn mong khn giả đừng đo su chuyện qu khứ, để cho Phi Nhung được yn nghỉ v chu Cường sống tốt. Mnh hy cứu lấy đứa trẻ. Ti thương Phi Nhung nhiều lắm, đời ai khng c trục trặc v đ cũng l trải nghiệm.

Điều ti mong muốn nhất đ l gửi lời đến khn giả hy trn qu những cống hiến của Phi Nhung v chu Hồ Văn Cường. Ti thấy trn mạng ni cũng nhiều nn ti mong mọi thứ ngưng lại hết v tương lai của con em. Trong lng ti lc no cũng dnh sự trn trọng cho Phi Nhung v những đng gp tch cực cho x hội. Tnh cảm đ chưa bao giờ phai nhạt nn mong mọi người hy ngưng bn tn v ci nhau về những vấn đề cũ.

Đng ch , Ngọc Sơn cn nhắc nhở Hồ Văn Cường về cch đối nhn xử thế: Ti c gp một cht xu với cc bạn rằng khi ln sn khấu chỉ ni Xin cho mọi người l chưa đủ. V Việt Nam l một đất nước c truyền thống gia gio, thuần phong mỹ tục v c nhiều bậc ng b, c bc xem truyền hnh th chng ta nn c cu cho trang trọng hơn. Đất nước phương Ty cn ni được cu "Xin cho qu ng, qu b", v vậy, cc bạn nn xem lại cch cho hỏi. Ti mong cc bạn đừng giận m hy thương ti chứ ti cũng sợ bị nm đ. Nếu chng ta bn hng ngoi chợ th ni cu Xin cho mọi người vẫn được, bởi ai mua hay khng cũng được. Tuy nhin, nghệ sĩ phải khc, phải trn trọng khn giả từ lời cho để họ thương mnh. Như cc bạn thấy những nghệ sĩ đạt đến đỉnh cao khng bao giờ họ dng những từ đ. Nếu cc bạn trẻ muốn học phong cch mới th cũng phải biết tiết chế, hy ni Knh cho qu vị thay v Xin cho mọi người. Ti ln sn khấu lun chắp tay hoặc đặt tay ln tri tim ni: "Tấm thn nhỏ b xin knh cho đại gia đnh", đ l sự trn trọng dnh cho khn giả.

Bn cạnh đ, Ngọc Sơn cũng cho biết vừa c qung thời gian v cng kh khăn trong cuộc đời khi mẹ ruột của anh qua đời. Nam danh ca cho biết bản thn đ nghĩ đến việc đi tu.

C những khi ti chỉ ngồi lặng yn trong phng v cầu nguyện cho cha mẹ. Đi khi, ti cũng c nghĩ đến việc đi tu nhưng ti thấy mnh đi tu cũng khng xong v khng yn nổi. Ti thấy mnh hiền qu, nn người ta lm ci g mnh cũng tổn thương. Chỉ cần người ta ni g, mnh phản khng lại th bản thn cn đau gấp 10 lần nn ti chọn im lặng. Ti thu mnh lại v đau khổ cứ chất chồng trong cuộc sống, cho tới giờ ny cũng vậy nhưng cuối cng ti vượt qua được. Ti sống 50% duy tm v 50% duy vật biện chứng. C những điều ti cảm nhận được bằng tm thức nhưng ti vẫn quan niệm mnh phải lao động v c thực mới vực được đạo. Ti sống giữa hai thi cực đ v lun mong muốn mang đến những điều tch cực cho đại gia đnh để xứng đng với những g mọi người dnh cho mnh.

VietBF @ Sưu tầm

Bi cng thể loại :


 • therealrtz
  R10 V Địch Thin Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 31898


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 66,233
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2022-10-02 at 2.45.29 PM.jpg
Views:	0
Size:	36.0 KB
ID:	2119191  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 22
  Thanked 5,745 Times in 5,100 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 76 therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7therealrtz Reputation Uy Tn Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06252 seconds with 13 queries