Trước khi ra ṭa ly hôn, Diệp Lâm Anh từng gặp mặt ‘tiểu tam’ và diễn biến ra sao? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trước khi ra ṭa ly hôn, Diệp Lâm Anh từng gặp mặt ‘tiểu tam’ và diễn biến ra sao?
Có lẽ khó người phụ nữ nào đủ bản lĩnh và b́nh tĩnh được như Diệp Lâm Anh, hẹn gặp 'tiểu tam' để hỏi rơ ngọn ngành.
Cách đây khoảng nửa năm, Diệp Lâm Anh đă vướng tin đồn hôn nhân trục trặc, chồng của cô c̣n bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng một phụ nữ khác. Khi đó, Diệp Lâm Anh ra sức phủ nhận, khẳng định vợ chồng cô vẫn sống chung nhà, chỉ có một vài mâu thuẫn nhỏ mà gia đ́nh nào cũng gặp phải mà thôi.Nhưng dù Diệp Lâm Anh cố ra sức hàn gắn th́ cô vẫn không thể níu giữ được cuộc hôn nhân. Hai bên đă nộp đơn ly hôn ra ṭa và hiện đă trải qua ba lần ḥa giải ly hôn bất thành. Lư do v́ Diệp Lâm Anh muốn được nuôi cả hai con, không để hai chị em chịu cảnh chia cắt trong khi chồng cô lại đề nghị mỗi người chăm sóc một con.

Mới đây, Diệp Lâm Anh c̣n tâm sự trong một talkshow rằng cô đă từng đến gặp 'tiểu tam', vốn là một diễn viên có tiếng, xinh đẹp giàu có và là bạn thân của Ngọc Trinh. Diệp Lâm Anh gặp mặt người này để xác nhận lại tin đồn, để xem có thật sự chồng của cô đang ngoại t́nh.Diệp Lâm Anh nhớ lại rằng cả hai bên đều căng thẳng, và cô luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng giữ b́nh tĩnh. Và người thứ ba đă chính thức xác nhận cô đang hẹn ḥ với chồng của Diệp Lâm Anh, dù khi đó hai vợ chồng nữ diễn viên vẫn sống chung một nhà.

Có lẽ tới khi đó, Diệp Lâm Anh mới chấp nhận sự thực rằng cuộc hôn nhân của cô không thể cứu văn, chồng của cô không muốn hàn gắn mọi thứ nên nữ diễn viên chấp nhận ly hôn. Hiện giờ, cô đang sống cùng hai con ở một căn hộ sang trọng, tiếp tục điều hành công việc kinh doanh đang thuận lợi của ḿnh. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh vẫn giữ quan hệ khăng khít với mẹ chồng cũng như anh em họ hàng nhà chồng.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 10-02-2022
Reputation: 58194


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 87,188
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	b1ad4a1a895860063949.jpg
Views:	0
Size:	9.0 KB
ID:	2119259  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,707 Times in 3,052 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 106 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05515 seconds with 12 queries