Thần Tài báo mộng 3 con giáp đón mưa tài lộc, tiền tài thăng hoa trong 15 ngày tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 855
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thần Tài báo mộng 3 con giáp đón mưa tài lộc, tiền tài thăng hoa trong 15 ngày tới
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	141.0 KB
ID:	2119327  
Tử vi dự báo rằng trong 2 tuần tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, vận tŕnh ngày một hanh thông.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Con giáp này nói được làm được. Dù làm ǵ, họ cũng giữ thái độ kiên tŕ, tận tâm đến cùng. Khi đă đặt ra mục tiêu, tuổi Dần sẽ nỗ lực hết sức ḿnh để thực hiện.Tử vi dự báo rằng, vận tŕnh của người tuổi Dần sẽ có khởi sắc trong 15 ngày tới. Con giáp này được quư nhân trợ giúp, công việc thuận lợi, tài vận khởi sắc. Trong giai đoạn này, tuổi Dần cần chú ư đến các mối quan hệ cá nhân. Năng lực tốt cộng với quan hệ rộng sẽ giúp bản mệnh có nhiều cơ hội kư kết hợp đồng mới, tăng lương, thăng chức.
Người làm kinh doanh nên chú ư đến các cơ hội đầu tư, làm ăn đến với ḿnh. Người tuổi Dần mở rộng mạng lưới quan hệ là có thể t́m được con đường phát triển sự nghiệp.

Tuổi Ngọ
Người tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, nhiệt huyết. Con giáp này thích hợp để làm việc trong môi trường tự do, đ̣i hỏi sự sáng tạo cao. Bản mệnh có tinh thần cầu tiến, có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Công việc khiến tuổi Ngọ luôn trong trạng thái bận rộn và căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh luôn làm việc tận tâm và nghiêm túc th́ có thể vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng.
Tử vi dự báo rằng trong 15 ngày tới đây, tuổi Ngọ có thể đón nhận những cơ hội tốt trong công việc. Đó có thể là một cơ hội làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với những kế hoạch mới.
Trong thời gian này, tuổi Ngọ cần chăm chỉ tạo dựng các mối quan hệ và không nên lơ là v́ tiểu nhân vẫn luôn chờ đợi cơ hội để phá hoại.

Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất có tính cách thật thà, ngay thẳng và biết đối nhân xử thế. Con giáp này rất tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác khi thấy họ gặp khó khăn. Chính v́ vậy, tuổi Tuất cũng nhận được phúc báo trời ban, hưởng nhiều may mắn trong cuộc sống.
tu-vi-con-giap-03
Khi c̣n trẻ, con đường sự nghiệp của tuổi Tuất gặp một số khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, tử vi dự báo rằng vào giai đoạn hậu vận, bản mệnh sẽ có cuộc sống êm ấm, dư dả.
Trong ṿng 15 ngày tới, tuổi Tuất gặp may mắn liên tiếp. Công việc của bản mệnh phát triển khá thuận lợi. Con giáp này có thể đạt thành tích tốt, được cấp trên khen thưởng.
Người làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, có cơ hội gặp đối tác uy tín. Nhờ làm ăn chăm chỉ, có tâm nên tuổi gặt hái nhiều thành quả tốt.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-02-2022
  Reputation: 23607


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 57,984
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	141.0 KB
ID:	2119327  
  troopy_is_offline
  Thanks: 65
  Thanked 5,090 Times in 4,407 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 67 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05800 seconds with 13 queries