Những ứng dụng giúp ngăn chặn các cuộc gọi quấy rối - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 230
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những ứng dụng giúp ngăn chặn các cuộc gọi quấy rối
Hiện có không ít người dùng đau đầu v́ mỗi ngày phải nhận hàng chục cuộc gọi từ các số điện thoại lạ. Chủ yếu để mời chào bảo hiểm và quảng cáo sản phẩm. Vậy làm thế nào để hạn chế t́nh trạng trên?1. Call Control - Call Blocker

Ngoài việc ngăn chặn các cuộc gọi quấy rối, ứng dụng c̣n giúp lọc tin nhắn SMS lừa đảo. Người dùng có thể t́m kiếm danh tính, kích hoạt chế độ không làm phiền hoặc tạo danh sách đen để ngăn chặn các số điện thoại thường xuyên quấy rối…

2. Mr. Number - Caller ID & Spam

Đây là một trong những ứng dụng ngăn chặn thư rác phổ biến nhất trên Android. Khi khởi động ứng dụng, bạn không cần phải thiết lập các thông số rườm rà bởi Mr. Number đă tạo sẵn một danh sách các số điện thoại quấy rối do cộng đồng người dùng đóng góp.

Để chặn các số điện thoại quấy rối, bạn hăy vào Settings - Call Blocking - Suspected spam. Tương tự, tùy chọn Report Spam cho phép người dùng báo cáo số điện thoại quấy rối.

3. TrueCaller

TrueCaller có cơ sở dữ liệu tương đối lớn, cho phép người dùng t́m kiếm thông tin, danh tính của một người bất ḱ bằng số điện thoại. Để chặn các số điện thoại quấy rối, bạn hăy chuyển sang mục Block (chặn).

Có khá nhiều cách chặn như chặn theo cách thủ công, chặn trong danh bạ, chặn từ nhật kư cuộc gọi và chế độ chặn nâng cao (ví dụ như chặn các số điện thoại có chứa dăy 456 ở cuối, ở đầu hoặc nằm giữa). Những cuộc gọi xuất phát từ các số điện thoại bị chặn sẽ tự động được từ chối.

4. Call Blocker - Blacklist

Ứng dụng này sẽ giúp bạn thoát khỏi các cuộc gọi phiền nhiễu, một trong những tính năng khiến Call Blocker - Blacklist nổi bật hơn so với các ứng dụng cùng loại là ngăn chặn những cuộc gọi lừa đảo, nhá máy một lần và dụ dỗ người dùng gọi lại để trừ tiền. Mặc định tính năng Block one-ring phone scam đă được kích hoạt sẵn trong phần cài đặt.

5. Hiya: Spam Blocker & Caller ID

Khi có cuộc gọi đến, Hiya sẽ so sánh số điện thoại với cơ sở dữ liệu để kiểm tra xem đây có phải là số quấy rối hay không. Ngoài ra, ứng dụng c̣n có khả năng phát hiện virus, phần mềm độc hại được đính kèm bên trong tin nhắn SMS.

Nh́n chung, trên đây một số ứng dụng đơn giản giúp ngăn chặn thư rác và những cuộc gọi quấy rối trên Android.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-03-2022
  Reputation: 19760


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 54,625
  Last Update: None Rating: None
  Attached Images
   
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,626 Times in 3,695 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 61 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05632 seconds with 13 queries