Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 4/10 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 4/10
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/10, tuổi Ngọ làm nhiều việc tốt ắt có phúc báo, dễ vượng lên, Sửu vận thế khởi sắc, làm ǵ cũng thuận lợi hơn.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và t́nh yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 4/10/2022.

Tuổi Tư

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tư vận thế b́nh thường, phải sống thực tế, dựa vào chính ḿnh, không nên viển vông.

T́nh duyên: Không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào đối phương, có khi đối phương không thể thỏa măn mong muốn của bạn, hăy sống thực tế.

Công việc: Chỉ cần bạn có thực lực th́ sẽ được lănh đạo ưu ái, có khả năng được thăng chức, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về một số điều không đáng kể.

Tài lộc: Vận may hôm nay thể hiện ở những công việc làm thêm, t́nh cờ qua sự giới thiệu của bạn bè, có được một công việc làm thêm tương đối tốt và phát tài.

Sức khỏe: Khá ổn, không có vấn đề ǵ.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế sáng sủa, gần như mọi việc đều được như ư nguyện.

T́nh duyên: Biết quan tâm hơn đến nhu cầu của đối phương, nam nữ suy nghĩ khác nhau, nhờ đó mà t́nh cảm thêm hài ḥa, bền chặt.

Công việc: Vận tŕnh công danh sự nghiệp hanh thông, hôm nay công việc làm ăn khởi sắc hơn, có nhiều khách hàng.

Tài lộc: Tài vận hôm nay thể hiện ở việc kinh doanh, có bạn bè kinh doanh th́ có thể xem xét một số dự án và thận trọng đầu tư, sẽ có thu nhập tốt.

Sức khỏe: Khá tốt, chú ư uống đủ uống đủ nước mỗi ngày.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế có chút đi xuống, cần chú ư nhiều hơn đến t́nh h́nh xung quanh.

T́nh duyên: Đừng để bị tẩy năo bởi một số câu chuyện trên mạng. Hầu hết t́nh yêu đều b́nh thường, chấp nhận sự tầm thường của nhau và đối mặt với thực tế mới là khởi đầu của một t́nh yêu đẹp.

Công việc: Mới bước vào môi trường làm việc, bạn có thể bị một số nhân viên cũ nhắm đến, đối mặt với t́nh huống này, bạn phải b́nh tĩnh, tập trung vào việc của ḿnh là được.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở công việc làm ăn, thị trường ngày càng ế ẩm, các bạn kinh doanh nên chú ư nhiều hơn.

Sức khỏe: B́nh thường, phải ăn nhiều rau xanh hơn, đừng lúc nào cũng thịt cá.

Tuổi Măo

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Măo vận thế b́nh thường, làm người phải có nguyên tắc, đừng để bị lợi dụng.

T́nh duyên: Tuyệt đối không nên nhân nhượng với một số vấn đề nguyên tắc trong mối quan hệ, nếu không sẽ chỉ khiến đối phương ngày càng dạn dĩ, cuối cùng sẽ phải hối hận.

Công việc: Đôi khi không được thuận lợi cả trong công việc lẫn cuộc sống, đối mặt với t́nh h́nh này th́ không thể than thở, không thể thảnh thơi, chỉ có thể làm việcchăm chỉ hơn.

Tài lộc: Học cách tiết kiệm là bước đầu kiếm được nhiều tiền hơn.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, chú ư đường tiêu hóa, không nên uống nhiều nước có ga.

Tuổi Th́n

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Th́n vận thế b́nh thường, phải cải thiện, nâng cấp bản thân hơn nữa.

T́nh duyên: Sự hấp dẫn chính là nguyên nhân khiến đối phương gắn bó với bạn. Không ngừng hoàn thiện bản thân không chỉ có thể khiến bản thân trở nên tốt hơn mà đối phương càng không thể tách rời bạn.

Công việc: Đừng chỉ t́m kiếm sự mới lạ, sau khi cái mới qua đi, bạn sẽ cảm thấy công việc này không hấp dẫn với ḿnh, trong trường hợp này, dù có đổi việc đi chăng nữa th́ bạn cũng sẽ không biết bạn muốn ǵ.

Tài lộc: Chú ư nâng cao tầm nh́n đầu tư, phải biết cân đối thu chi, đừng măi dậm chân một chỗ.

Sức khỏe: Khá ổn, tập thể dụng hàng ngày cực tốt cho cơ thể.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ vận thế khá ổn, sự nghiệp hanh thông, bạn lại rất chăm chỉ nên có vẻ đang đúng hướng rồi.

T́nh duyên: Nếu một mối quan hệ nào đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, căi vă hàng ngày th́ có lẽ không hợp, sớm muộn cũng chia ly.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp khá thuận lợi, t́m được công việc ưng ư, rất chăm chỉ, dù có thể gặp phải những vấn đề khó giải quyết nhưng bạn vẫn rất thích và có kế hoạch tốt cho sự nghiệp.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở sự nghiệp, sự nghiệp hanh thông, vận tŕnh cũng rất tốt, trong quá tŕnh giao dịch với khách hàng có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Sức khỏe: Tốt, thân thể khỏe mạnh.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ phải tự ḿnh đi lên, không nên dựa vào ai cả.

T́nh duyên: Dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu th́ con gái cũng nên tự bảo vệ ḿnh, đừng bao giờ gửi ảnh riêng tư cho nhau, có thể sẽ gây họa.

Công việc: T́nh trạng công việc tương đối chung chung, trong giai đoạn công việc đang lên, bạn cần liên tục tự tích lũy kinh nghiệm làm việc, đừng mù quáng theo đuổi mức lương, về lâu dài sẽ chẳng ích ǵ cho bản thân nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tài lộc: Đối xử tốt với người xung quanh sẽ được phúc báo, dễ giàu có hơn.

Sức khỏe: Tốt, chú ư tập luyện mỗi ngày, ăn uống cân bằng dinh dưỡng.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế đi xuống, chú ư tiết kiệm, điều chỉnh lại tâm lư, thái độ.

T́nh duyên: Cảm giác thấy vọng v́ đối phương không đáp ứng yêu cầu của bạn.

Công việc: Vận tŕnh sự nghiệp tương đối kém, cảm thấy công việc chỉ nh́n thoáng qua, không có kỳ vọng vào kế hoạch tương lai, trong ḷng cũng không có hứng thú.

Tài lộc: Đang tiêu nhiều hơn thu nhập, chuyên tâm vào nghề nghiệp sẽ khiến thu nhập của bạn tăng lên, đừng nản chí.

Sức khỏe: B́nh thường, không có vấn đề ǵ.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân phải chịu được áp lực th́ mới sớm có quả ngọt.

T́nh duyên: T́nh yêu là một phần của cuộc sống, không phải là cả cuộc đời, xa nhau rồi cũng đừng quá lo lắng, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, vẫn c̣n đó rất nhiều người.

Công việc: Làm việc ǵ thích th́ bị cha mẹ phản đối, trước t́nh h́nh này tốt nhất hăy nỗ lực làm việc để đạt được kết quả, để cha mẹ yên ḷng, cần phải chịu nhiều áp lực.

Tài lộc: Các dự án đầu tư gần đây bắt đầu thu được nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe: Khá tốt, chỉ cần chú ư nghỉ ngơi là được.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu phải học cách tự tin hơn, tập trung vào bản thân nhiều hơn.

T́nh duyên: Đừng đánh mất ḿnh trong một mối quan hệ, hăy sống cuộc sống của riêng ḿnh, đừng coi t́nh cảm là tất cả, hăy yêu bản thân hết ḿnh th́ người khác mới yêu bạn.

Công việc: Bạn đang thuận lợi trong sự nghiệp, có cơ hội trao đổi riêng với lănh đạo, lănh đạo cũng rất sẵn ḷng giao tiếp với bạn, bạn phải nắm bắt cơ hội để thể hiện khả năng làm việc của ḿnh, sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển.

Tài lộc: Các khoản thu chi chênh lệch nhau quá nhiều nên dạo này buộc phải tiết kiệm.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, đừng uống, ăn đồ ngọt quá nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế khá ổn, tinh ư hơn th́ sẽ có cơ hội vươn lên.

T́nh duyên: Sẽ không có ai ở bên cạnh bạn măi măi, hăy dứt khoát với làm tổn thương bạn, đừng tự làm khổ ḿnh.

Công việc: Nhất định phải hiểu được ư của lănh đạo, trong một số hoạt động trong công ty, người lănh đạo thường cần người hợp tác, trí tuệ cảm xúc (EQ) cũng rất quan trọng ở nơi làm việc.

Tài lộc: Mọi thứ đang không tốt, nên chú ư hơn đến các dự án đầu tư trong thời gian sắp tới.

Sức khỏe: Ổn định, không cần suy nghĩ quá nhiều.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 4/10/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế đi xuống, đừng làm mọi việc theo cảm tính.

T́nh duyên: Những ai quá đặt nhiều hy vọng vào t́nh yêu thường là những người yêu không cần năo, những ai tỉnh táo lư trí th́ mới có thể gặt hái được t́nh yêu tốt đẹp.

Công việc: Đi xuống, làm ǵ cũng không thành, khó suôn sẻ, cứ tạm thời chững lại đă.

Tài lộc: Công việc kinh doanh không đơn giản như bạn tưởng, đừng làm theo ư thích, rất dễ mất tiền.

Sức khỏe: B́nh thường, nghỉ ngơi nhiều hơn là được.

VietBF©sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 10-03-2022
Reputation: 5067


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 35,956
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	88.1 KB
ID:	2119822  
goodidea_is_offline
Thanks: 64
Thanked 2,257 Times in 1,889 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 39 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08905 seconds with 12 queries