DÂN BIỂU KEVIN MCCARTHY ĐE DỌA LUẬN TỘI BỘ TRƯỞNG BỘ NỘI AN SAU KHI TRỞ THÀNH CHỦ TỊCH HẠ VIỆN - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 133
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DÂN BIỂU KEVIN MCCARTHY ĐE DỌA LUẬN TỘI BỘ TRƯỞNG BỘ NỘI AN SAU KHI TRỞ THÀNH CHỦ TỊCH HẠ VIỆN
Click image for larger version

Name:	TT-Kevin.jpg
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	2142720  
11/23

Ông Kevin McCarthy, nhà lập pháp đảng Cộng Ḥa hàng đầu tại Hạ Viện, vào hôm thứ Ba (22 tháng 11) kêu gọi ông Alejandro Mayorkas, bộ trưởng Bộ Nội An nên từ chức, khuyến cáo rằng Hạ viện có thể luận tội ông khi đảng Cộng ḥa chiếm đa số vào năm tới.

Theo Reuters, ông McCarthy, người hy vọng được bầu làm Chủ tịch Hạ viện khi Quốc hội mới bắt đầu vào tháng Giêng, nói thêm rằng các đồng nghiệp của ông sẽ tổ chức điều trần trước quốc hội tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico sau khi nắm quyền kiểm soát Hạ viện.

Theo ông McCarthy, đây là cách để buộc đảng Dân chủ tận mắt chứng kiến các điều kiện tồi tệ ở biên giới.

Đảng Cộng ḥa đă chỉ trích Tổng thống Joe Biden về số lượng kỷ lục người di dân vượt biên giới Hoa Kỳ-Mexico, nói rằng các chính sách khoan dung hơn của Tổng thống Biden đă khuyến khích nhiều người vượt biên hơn. Kể từ khi giành được đa số khít khao tại Hạ viện trong cuộc bầu cử kỳ vào tháng này, đảng Cộng Ḥa đă tổ chức một loạt cuộc họp báo để nói về các ưu tiên của họ trong hai năm tới.

Là viên chức biên giới hàng đầu của tổng thống Biden, ông Mayorkas, 62 tuổi, thường xuyên trở thành mục tiêu của giới lập pháp đảng Cộng Ḥa. Hồi tuần trước, một thẩm phán liên bang ra phán quyết rằng lệnh ngăn chặn người di dân ở biên giới trong thời kỳ đại dịch là bất hợp pháp (Tiêu Đề 42), đồng thời tŕ hoăn việc chấm dứt lệnh này cho đến ngày 21 tháng 12. Tuy nhiên, một nhóm các tiểu bang có bộ trưởng Tư Pháp thuộc đảng Cộng Ḥa đă t́m cách hủy phán quyết nêu trên vào tối thứ Hai (21 tháng 11).

Kể từ khi giành được đa số khit khao tại Hạ viện trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng này, đảng Cộng ḥa đă tổ chức một loạt cuộc họp báo để đưa ra các ưu tiên của họ trong hai năm tới. Tuần trước, họ đă cảnh báo rằng tổng thống Biden, và con trai của ông, Hunter, cũng sẽ là những mục tiêu hàng đầu.

Đảng Dân chủ sẽ tiếp tục chiếm đa số tại Thượng viện trong hai năm tới. Mặc dù Hạ viện có quyền khởi động các cuộc điều tra luận tội, nhưng chỉ Thượng viện mới có thể kết tội đối tượng luận tội và không có khả năng các thượng nghị sĩ từ đảng của Biden sẽ tham gia phế truất một thành viên trong chính quyền của ông.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 190674


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 107,201
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	TT-Kevin.jpg
Views:	0
Size:	40.9 KB
ID:	2142720  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,854
  Thanked 42,780 Times in 11,793 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 132 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:04.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06974 seconds with 13 queries