Bé trai mất tích, cảnh sát bắt người mẹ v́ tội giết người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bé trai mất tích, cảnh sát bắt người mẹ v́ tội giết người
Sau khi tŕnh báo con trai mất tích, người mẹ trẻ mới đây đă bị cảnh sát bắt giữ v́ t́nh nghi liên quan tới cái chết của cậu bé 20 tháng tuổi khi thi thể nạn nhân được t́m thấy ở băi rác.

Cảnh sát đă bắt giữ mẹ của bé Quinton Simon, 20 tháng tuổi, ở Savannah, bang Georgia (Mỹ) v́ liên quan đến cái chết và sự mất tích của cậu bé này, sau khi thi thể nạn nhân được t́m thấy ở băi rác.

Hôm 21/11, sở cảnh sát quận Chatham vừa thông báo về việc bắt giữ Leilani Simon, 22 tuổi, v́ tội cố ư giết người, che giấu cái chết và khai báo sai sự thật liên quan tới con trai của cô ta Quinton Simon, 20 tháng tuổi.


Leilani Simon (trái) bị bắt giữ v́ tội cố ư giết người, che giấu cái chết và khai báo sai sự thật liên quan tới con trai cô ta Quinton Simon (phải). Ảnh: Mirror.

Trước đó, bé Quinton được cho là đă chết sau khi mẹ cậu tŕnh báo con trai mất tích tại nhà riêng hôm 5/10. Bà mẹ 3 con sống chung với cậu con trai 3 tuổi, bạn trai và mẹ cô.

Cảnh sát đă lục tung ngôi nhà và cả khu phố trong một tuần, trước khi thông báo bé Quinton có thể đă chết.

Sau đó, cảnh sát chuyển trọng tâm sang mẹ của Quinton, coi người này là nghi phạm, trong khi cô khẳng định không biết chuyện ǵ đă xảy ra với con trai.

Cảnh sát trưởng đă mở một cuộc điều tra tại một băi rác gần đó. Ông cho biết các điều tra viên đă có "bằng chứng" để tiến hành cuộc t́m kiếm. Trong bốn tuần, cảnh sát và các đặc vụ FBI rà soát từng đống rác để t́m kiếm thi thể của đứa trẻ.

Mẹ của Leilani, bà Billie Jo Howell, đă nói với cảnh sát rằng bà không tin tưởng con gái ḿnh và nói trong một cuộc phỏng vấn rằng "Không phải lúc nào con bé cũng làm điều đúng đắn".

Sau khi bắt giữ người mẹ sát nhân, cảnh sát trưởng Jeff Hadley nghẹn lời cho biết: "Cô ta không xứng đáng được đón Lễ tạ ơn, nếu tôi có thể viết lại kịch bản, bé Quinton mới xứng đáng được như vậy".

Cảnh sát trưởng cho biết Leilani là nghi phạm giết người duy nhất và họ tin sẽ không có thêm bất kỳ vụ bắt giữ nào nữa. Ông Jeff nói: "Vào thứ Sáu, các nhóm t́m kiếm của chúng tôi tại băi chôn rác Waste Management đă t́m thấy thứ mà họ tin là thi thể người. Pḥng thí nghiệm của FBI ở Quantico, Virginia, sau đó đă xác nhận".

Cảnh sát trưởng cho biết vẫn cần tiến hành xét nghiệm bổ sung đối với thi thể này, bao gồm cả xét nghiệm DNA. C̣n FBI xác nhận thi thể là của một đứa trẻ. Cảnh sát trưởng Hadley nói: “Chúng tôi có mọi lư do để tin thi thể này là của bé Quinton”.

TinNhanh247
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 11-24-2022
Reputation: 13386


Profile:
Join Date: Oct 2014
Location: GB
Posts: 30,721
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7b2321980ed5e78bbec4.jpg
Views:	0
Size:	48.7 KB
ID:	2142841  
TinNhanh247_is_offline
Thanks: 16
Thanked 1,560 Times in 1,415 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 40 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06535 seconds with 12 queries