3 con giáp có vận may cận kề, ước mơ phát tài thành hiện thực vào tháng 11 Âm lịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp có vận may cận kề, ước mơ phát tài thành hiện thực vào tháng 11 Âm lịch
Tháng 11 Âm lịch sang, 3 con giáp có vận may cận kề, ước mơ phát tài thành hiện thực. Tháng 11 Âm lịch tới, những con giáp có tên sau đây được dự báo sẽ có điểm sáng trong sự nghiệp. Công việc của họ ngày càng hanh thông, xuôi thuận.

Con giáp tuổi Th́n
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Th́n có lư tưởng cao đẹp, nhiệt t́nh tích cực và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Họ làm việc ǵ cũng nhất quán, tận tâm, đảm bảo được kết quả tốt.

Người tuổi này đa phần đều tài năng, tham vọng, luôn tự hoàn thiện bản thân, không ngừng vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể duy tŕ đam mê công việc trong một thời gian dài. Con giáp này vốn có nhiều tham vọng, không chịu sống an phận. Cuộc sống của họ vốn đă không đứng yên.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Th́n có lư tưởng cao đẹp, nhiệt t́nh tích cực và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Bước sang tháng 11 Âm lịch, người cầm tinh con rồng sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui đến nhà. Người tuổi này đi xa lập nghiệp, làm ăn kinh doanh ắt sẽ phát tài. Không những thế, xung quanh người tuổi Th́n c̣n có quư nhân.

V́ vậy, nếu họ gặp phải những rắc rối th́ sẽ dễ dàng giải quyết. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc. Họ có thêm nghề tay trái, làm việc tăng ca để kiếm thêm thu nhập. Người tuổi này làm việc chăm chỉ ắt thu tiền về đầy túi, không phải chịu khó khăn, thiếu thốn nữa.

Con giáp tuổi Thân
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân thông minh, hoạt bát, năng động, siêng năng làm việc. Con giáp này luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân, dễ được cấp trên đánh giá cao và công nhận.

Thời gian gần đây, sự nghiệp của con giáp này gặp không ít trở ngại. Nhưng người tuổi Thân không v́ thế mà nản ḷng. Họ không ngừng t́m kiếm cơ hội cho riêng ḿnh.

Tháng 11 Âm lịch sang, con giáp tuổi Thân gặp quư nhân trong sự nghiệp.

Tháng 11 Âm lịch sang, con giáp tuổi Thân gặp quư nhân trong sự nghiệp. Họ có cơ may phát triển những kế hoạch mới, có bước đột phá trong sự nghiệp. Người tuổi này trồng trọt chăn nuôi ắt có mùa vụ bội thu, vật nuôi xuất chồng mang lại nguồn thu lớn.

Đồng thời, trong tháng này, tinh thần của họ cũng lên cao. Người tuổi này tràn đầy tự tin, động lực và luôn vui vẻ mỗi ngày. Được quư nhân phù trợ, con giáp này trở nên giàu có, ước mơ phát tài có cơ hội trở thành hiện thực.

Con giáp tuổi Hợi
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi thường rất hài hước, nhân hậu và thương người. Họ sở hữu chỉ số trí tuệ cảm xúc cao, thông minh xuất chúng.

Trong cuộc sống, con giáp này đối xử chân thành, tốt bụng với tất cả mọi người. Họ được bạn bè yêu mến.

Trong tháng 11 Âm lịch, tài lộc của con giáp tuổi Hợi khả quan hơn.

Bắt đầu từ tháng 11 Âm lịch, người tuổi Hợi có bước đột phá, tiến bộ không ngừng trong sự nghiệp. Bằng trí tuệ và sức lao động, họ có thể giúp gia đ́nh ḿnh có cuộc sống tốt hơn. Trong tháng này, con giáp tuổi Hợi làm việc tập trung, chăm chỉ.

Họ hy vọng rằng họ có thể đạt được kết quả cao trong công việc. Và ước mơ của họ đă trở thành hiện thực. Trong tháng này, tài lộc của con giáp tuổi Hợi khả quan hơn.

Họ kư được nhiều hợp đồng, chốt được những đơn hàng, kiến tiền về đầy túi. Sự nghiệp có nhiều điểm sáng giúp con giáp này luôn phấn chấn, vui vẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-24-2022
Reputation: 35549


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 86,840
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	91.jpg
Views:	0
Size:	192.0 KB
ID:	2143012  
pizza_is_offline
Thanks: 6
Thanked 7,438 Times in 6,594 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 97 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06781 seconds with 12 queries