4 cặp con giáp tam hợp, lấy nhau tha hồ tận hưởng hạnh phúc bền lâu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 693
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 cặp con giáp tam hợp, lấy nhau tha hồ tận hưởng hạnh phúc bền lâu
Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	35.0 KB
ID:	2148107  
Không thuộc lục hợp, nhưng 4 cặp con giáp dưới đây có các nét tính cách vừa chung vừa riêng, bổ sung hấp dẫn nhau, khi lấy nhau sẽ dễ tạo thành những cặp đôi viên măn, hạnh phúc.

Ngoài 6 cặp con giáp lục hợp, bao gồm Tư - Sửu, Ngọ - Mùi, Dần - Hợi, Măo - Tuất, Th́n - Dậu, Tỵ - Thân, 12 con giáp c̣n được chia thành 4 cặp tam hợp, bao gồm Dần - Ngọ- Tuất, Hợi - Măo - Mùi, Thân - Tư - Th́n, Tỵ - Dậu - Sửu.


Dưới đây là 4 cặp con giáp nằm trong số những cặp tam hợp này, vô cùng xứng đôi vừa lứa, ḥa hợp viên măn khi chọn nhau làm vợ, chồng.

Có cùng nhân sinh quan, lại có những nét tính cách trái ngược có thể bù trừ và hỗ trợ cho nhau rất tốt, nếu về chung một nhà, 4 cặp đôi này rất có khả năng xây dựng nên một gia đ́nh hạnh phúc, làm ăn ngày một phát đạt, trở nên sung túc, giàu có.

Tuổi Thân - Tuổi Tư
Là 2 con giáp được đánh giá cao nhất về sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt cũng như ứng biến tốt với thời cuộc trong số 12 con giáp, Thân - Tư nếu lấy nhau th́ dễ tạo nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.
Tư và Thân có rất nhiều điểm chung, từ sự sáng dạ, cho đến tính cách vui vẻ, hài hước, lạc quan cả trước những thử thách khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ cho nhau rất tốt trên đường công danh sự nghiệp.
V́ thế, khi gặp được nhau, họ như cảm thấy đă thân quen từ rất lâu và rất dễ trở thành một cặp tri kỷ, t́nh yêugiữa họ được xây dựng trên nền tảng t́nh bạn và sự đồng cảm nên thường rất bền chặt.
Bên cạnh đó, Tư tuy thông minh nhưng lại thường khiêm nhường, ẩn ḿnh, không đ̣i hỏi sự công nhận hay khen tặng, có thể sống chung với Thân, thông minh nhưng hay kiêu ngạo. Cái tôi của Thân không bị Tư làm tổn thương, trái lại c̣n được vuốt ve nên ít khi xảy ra xung đột.
Ngoài ra, Tư nhát gan, c̣n Thân th́ bản tính mạnh mẽ, ngang tàng, hầu như chẳng biết sợ là ǵ nên Thân sẽ là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời của ḿnh.
V́ những lẽ trên, khi Tư - Thân t́m được nhau th́ nhớ giữ chặt lấy nhau nhé, v́ cuộc sống của họ sẽ nhiều niềm vui và tiếng cười hơn là những nỗi buồn.

Tuổi Tỵ - Tuổi Sửu
Tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc.
Trong khi đó, tuổi Tỵ lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài th́ lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết ḿnh không so đo tính toán.
Sở dĩ nói Sửu - Tỵ là một cặp trời sinh v́ dường như họ là 2 mảnh ghép trái ngược nhưng khớp với nhau một cách đáng ngạc nhiên.
Sự chăm chỉ, dịu dàng và hiền hậu của Sửu khiến Tỵ bị hấp dẫn tuyệt đối. Sự nóng nảy và hay ghen khi yêu của tuổi Tỵ dường như chẳng có cơ hội phát sinh khi gặp tuổi Sửu chân thật, chung thủy, nhẹ nhàng và đặc biệt chẳng bao giờ muốn kiểm soát người khác.
Ngược lại, sự nhiệt huyết và đam mê của Tỵ sẽ giúp sưởi ấm trái tim tuổi Sửu. Chính v́ thế, Tỵ - Sửu mà ở bên nhau th́ hôn nhân hạnh phúc, ít khi căi vă, vợ chồng chỉ lo làm ăn, chẳng mấy mà sẽ giàu có, sung túc.

Tuổi Ngọ - Tuổi Dần
Cùng là 2 con giáp được đánh giá là có sự liều lĩnh hàng đầu trong số 12 con giáp, tưởng là sẽ xung khắc nhau, nhưng Dần - Ngọ sẽ là những cặp đôi tuyệt vời để làm bạn và làm vợ, chồng.
Theo các chuyên gia phong thủy, v́ mang những nét tính cách tương đồng nên Ngọ rất dễ hấp dẫn sự chú ư của Dần. Họ đa phần đều là những người sôi nổi, nhiệt t́nh, dường như không bao giờ cạn năng lượng sống, làm việc hay vui chơi đều không biết mệt.
Chính v́ thế, Dần - Ngọ nh́n thấy đối phương th́ như thấy được bản sao của ḿnh nên họ cực kỳ hợp nhau, ở với nhau nhiều cũng không chán.
Ngoài ra, đều là những con người thẳng thắn, thích ǵ đều nói thẳng chứ không ṿng vo, quanh co, mối quan hệ giữa Ngọ - Dần được tạo nên bởi một nền tảng chân thật, vững chắc.
Tuy nhiên, Ngọ - Dần cũng có những điểm khác biệt và đây chính là yếu tố giúp họ có thể là một cặp đôi hạnh phúc.
Ngọ luôn thích sự tự do, làm việc chủ yếu v́ nhiệt huyết và đam mê, ít khi quan tâm đến tiền bạc.
Trong khi đó, tuổi Dần lại cực kỳ thu vén, sắc sảo, quản lư tài chính đâu ra đấy. Ngoài ra, tuổi Dần mà là nữ th́ lại là những bà mẹ vô cùng tâm lư với con cái, thích coi sóc nhà cửa, nên sẽ là những người vợ hoàn hảo của một ông chồng tuổi Ngọ thích bay nhảy ở bên ngoài.

Tuổi Măo - Tuổi Mùi
Tuổi Mùi trời sinh là những con người gai góc, bền bỉ, ngoan cường, không ngại khó khăn gian khổ và luôn vươn lên trong cuộc sống.
Trong khi đó, tuổi Măo lại là những người có vẻ ngoài th́ nhu ḿ, yếu đuối, nhưng sâu thẳm bên trong lại là những con người kiên định, luôn hướng đến những mục tiêu đă đề ra.
Như vậy, dù có vẻ ngoài khác nhau, nhưng bản chất của Măo và Mùi đều là những con giáp có chung nhân sinh: Đó là suy nghĩ tích cực, lạc quan, không thích đầu hàng số phận, suy nghĩ cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.
Đều là những người trầm tính, không thích nặng lời, gia đ́nh nào có cả người tuổi Măo và Mùi th́ phần lớn là yên ổn, ḥa thuận.
Tuy nhiên, Mùi dù mạnh mẽ, gai góc, song lại có tâm hồn vô cùng nhạy cảm, tinh tế, thích được dựa dẫm và an ủi, và Măo chính là những người mà họ cần. Với sự dịu dàng, chu đáo, quan tâm đến người khác, Măo sẽ chăm sóc tốt và mang đến cho Mùi cảm giác an toàn, yên ổn.
Măo hiền lành nhưng cố chấp, không nói ra nhưng nếu đă đối tốt với ai th́ cũng muốn người đó phải đối tốt với ḿnh. Mùi th́ khoan dung, không tính toán nên cũng không so đo nhược điểm này của Măo.
Mùi hào phóng, ít khi tính toán chuyện tiền bạc, c̣n Măo th́ căn cơ hơn nên sẽ là người quản lư tốt tài chính trong nhà. Chính v́ vậy, Măo - Mùi kết đôi th́ hầu hết đều sẽ là những cặp đôi viên măn, hạnh phúc, sung túc.

VietBF©sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-06-2022
  Reputation: 4627


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 27,875
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	35.0 KB
ID:	2148107  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 58
  Thanked 2,105 Times in 1,746 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 30 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:38.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06040 seconds with 13 queries