Các nhà tài trợ tiền lớn tránh Trump đă buộc ông phải vận hành chiến dịch tranh cử tổng thống 'Quy Mô Nhỏ' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Các nhà tài trợ tiền lớn tránh Trump đă buộc ông phải vận hành chiến dịch tranh cử tổng thống 'Quy Mô Nhỏ'
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	40.4 KB
ID:	2170688  


Cuối tuần này, Donald Trump sẽ cố gắng gây tiếng vang lớn đầu tiên trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2023 của ḿnh bằng chuyến thăm New Hampshire và Nam Carolina, đây sẽ là những vấn đề nhỏ hơn hẳn so với các cuộc mít tinh rầm rộ mà ông đă tổ chức trước đó trước đám đông yêu mến tại các địa điểm lớn.

Điểm dừng chân đầu tiên của Trump ở New Hampshire sẽ là trong một pḥng tập thể dục nhỏ của trường trung học trước 200 nhân viên chính quy của Đảng Cộng ḥa được báo cáo – và không phải trước khi đám đông cổ vũ khi ông bắt đầu "quy mô nhỏ", Michael Bender của tờ New York Times viết.

Theo báo cáo của ông, việc gây quỹ đă trở thành một vấn đề đối với cựu tổng thống v́ các nhà tài trợ trước đây có số tiền lớn đă chuyển sang các ứng cử viên Đảng Cộng ḥa khác dự kiến ​​sẽ tranh cử hoặc đang chờ xem kết quả bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng ḥa như thế nào.

Theo Bender, lần tranh cử thứ ba của Trump có những dấu ấn của lần tranh cử đầu tiên vào năm 2016 khi ông được coi là một sự ṭ ṃ chứ không phải là một ứng cử viên nặng kư.

"Việc ông Trump cố gắng che đậy bản thân bằng những cạm bẫy điển h́nh của một chiến dịch tranh cử truyền thống là một sự thừa nhận ngầm rằng ông ấy bắt đầu cuộc đua ở một trong những vị trí dễ bị tổn thương nhất về mặt chính trị trong cuộc đời hoạt động công khai của ḿnh. Ông ấy rơ ràng vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng ḥa Tuy nhiên, sự ủng hộ vững chắc của ông ấy dường như ngày càng bị nghi ngờ," Bender viết cho tờ Times trước khi nói thêm, "Các nhà tài trợ lâu năm đă miễn cưỡng tái cam kết. Các nhà lănh đạo trong Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng ḥa đang công khai khuyến khích các ứng cử viên khác tranh cử."

Theo cựu Hạ nghị sĩ Jim Renacci (R-OH), người trước đây đă ủng hộ Trump, ông ấy đă cắt giảm công việc của ḿnh.

“Chắc chắn cựu Tổng thống Trump đă mất một số người — những người độc lập, một số người trong cơ sở của ông ấy — v́ vậy ông ấy phải ra khỏi cổng một cách chậm răi,” ông giải thích trước khi gợi ư, “Ông ấy phải làm việc để đưa họ trở lại.”

Như báo cáo lưu ư, những người ông ấy thực sự cần quay lại là những nhà tài trợ lớn.

"Ông Trump chủ yếu dựa vào các khoản quyên góp nhỏ trực tuyến nhưng đă đánh mất sự ủng hộ từ một số nhà tài trợ rủng rỉnh và phải vật lộn để đảm bảo các cam kết từ những người khác", tờ Times đưa tin. "Trong những tuần gần đây, hai nhà tài chính lâu năm của Đảng Cộng ḥa - Bernie Marcus, người sáng lập Home Depot, và Miriam Adelson, một bác sĩ kiêm nhà từ thiện và là góa phụ của Sheldon Adelson, ông trùm ṣng bạc - đă không cam kết hỗ trợ tài chính phù hợp với các chiến dịch của ông ấy, theo những người quen thuộc với các cuộc thảo luận, những người khăng khăng giấu tên để nói về các cuộc tṛ chuyện riêng tư."

Renacci, cựu người ủng hộ Trump, người đang giữ lại sự ủng hộ của ông, nói thêm: "Cựu Tổng thống Trump là một ứng cử viên tuyệt vời để đánh bại Hillary Clinton vào năm 2016. Nhưng ở giai đoạn này của tṛ chơi, chúng ta cần xem xét các ứng cử viên là ai và xem liệu có một người không những không thể đưa chúng ta đi theo một hướng mới mà c̣n không chia rẽ người dân Mỹ trong quá tŕnh này.”

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 01-28-2023
Reputation: 86093


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 8,284
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	maxresdefault.jpg
Views:	0
Size:	40.4 KB
ID:	2170688  
Family Guy_is_offline
Thanks: 681
Thanked 8,610 Times in 4,346 Posts
Mentioned: 236 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2495 Post(s)
Rep Power: 18 Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8Family Guy Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
baolunbeau (01-28-2023)
Old 01-28-2023   #2
myxuan
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: May 2007
Posts: 1,150
Thanks: 298
Thanked 425 Times in 290 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 221 Post(s)
Rep Power: 17
myxuan Reputation Uy Tín Level 6
myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 14124
Default

Xi Chump sleepy !!!
myxuan_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06623 seconds with 12 queries