Ai sinh vào tháng Âm lịch này rất thích hợp làm kinh doanh, trung niên ắt phát tài - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sinh vào tháng Âm lịch này rất thích hợp làm kinh doanh, trung niên ắt phát tài
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	2173357  
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, thích hợp làm kinh doanh, trung niên ắt phát tài. Với những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này thường là người hoạt ngôn, ḥa nhă lại ḥa đồng. Họ được dự đoán sẽ thành công nếu theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Sinh tháng 2 Âm lịch
Theo tử vi, người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường mang tính cách ḥa nhă, ḥa đồng, có thể kết bạn với bất cứ ai.

Ưu điểm của người sinh tháng Âm lịch này là họ là người cực kỳ sắc sảo, thông minh và quyết đoán. Nếu làm kinh doanh, người sinh vào tháng 2 Âm lịch được dự báo sẽ gặt hái tài lộc, thu về bộn tiền.

Theo tử vi tháng sinh, người sinh vào tháng 2 Âm lịch thường mang tính cách ḥa nhă, ḥa đồng, có thể kết bạn với bất cứ ai.

Họ cũng có suy nghĩ trừu tượng, đa khía cạnh và thường là chủ nhân của những ư tưởng sáng tạo. Chính v́ có khả năng nh́n nhận sâu sắc và toàn diện về một vấn đề, họ mới có thể trở thành một giám đốc, doanh nhân tài ba.

Người sinh vào tháng Âm lịch này thích hợp làm kinh doanh. Họ có mắt nh́n người và thường thu nhận được những người tài giỏi về làm việc cho ḿnh. Người sinh vào tháng Âm lịch này vượng vận quư nhân, được nhiều người giúp đỡ. Đến trung tuổi, vận khí của họ vượng nhất, giúp họ mau chóng phát tài.

Sinh tháng 11 Âm lịch
Tử vi học có nói, tháng 11 Âm lịch thường là thời điểm lạnh nhất trong năm. Người sinh vào tháng này vừa tài giỏi lại kiên tŕ. Khi gặp khó khăn, họ không chùn bước. Khi gặp thất bại, họ không nản ḷng.

Người sinh vào tháng Âm lịch này làm việc ǵ cũng linh hoạt, sẵn sàng lắng nghe ư kiến góp ư từ người khác. Nếu là nam giới, họ thường có học thức, giàu có.

Người sinh tháng 11 Âm lịch có duyên làm kinh doanh.

Nếu là phụ nữ, họ thường xinh đẹp, giỏi giao tiếp. Từ nhỏ, họ chịu ảnh hưởng từ cha mẹ, được học hành đầy đủ.

Người sinh tháng 11 Âm lịch có duyên làm kinh doanh. Họ có thể nối nghiệp kinh doanh từ gia đ́nh, hậu vận sung túc. Với những người khởi nghiệp kinh doanh, trải qua nhiều khó khăn, thất bại, họ ngày một trưởng thành, giàu kinh nghiệm, dự đoán sẽ thành ông/bà chủ lớn.

Sinh tháng 6 Âm lịch
Theo tử vi, tháng 6 Âm lịch hàng năm là khoảng thời gian thời tiết đă nóng nực. Người sinh vào tháng Âm lịch này tràn đầy nhiệt huyết, nói được, làm được.

Họ được dự đoán sẽ có sức khỏe tốt, xốc vác trong công việc. Đàn ông sinh vào tháng này sẽ cưới được vợ hiền, phụ nữ sẽ nên duyên với chồng tốt. Người sinh vào tháng 6 Âm lịch làm ăn kinh doanh có lộc, kiếm tiền dễ dàng.

Người sinh vào tháng 6 Âm lịch làm ăn kinh doanh có lộc, kiếm tiền dễ dàng.

Họ buôn bán có tài, có tâm nên được khách hàng tin tưởng, nhiều người muốn hợp tác làm ăn. Người đầu tư kinh doanh cũng có phúc, có lộc, dễ sinh lời lớn.

Về hậu vận, hầu hết những người sinh vào tháng 6 Âm lịch thường là người giàu có hoặc chí ít, họ cũng có của ăn, của để, không phải lo lắng về chuyện cơm ăn, áo mặc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-02-2023
Reputation: 34845


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 76,863
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	2173357  
pizza_is_offline
Thanks: 5
Thanked 7,169 Times in 6,352 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 86 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 09:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04618 seconds with 12 queries