Ông Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng hiện nay thế nào? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Đặng Anh Quân trong vụ án Nguyễn Phương Hằng hiện nay thế nào?
Do liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng và được dư luận đang quan tâm có đủ cơ sở xử lư h́nh sự tiến sĩ Đặng Anh Quân hay không? Một nguồn tin cho hay. Tiến sĩ Đặng Anh Quân vẫn đang tham gia công tác giảng dạy tại Trường Đại học Luật TP HCM.

Lănh đạo Trường Đại học Luật TP HCM cho biết liên quan đến việc tiến sĩ Đặng Anh Quân bị cơ quan điều tra mời lên làm việc, nhà trường vẫn theo dơi sát diễn biến vụ án và sẽ có hướng xử lư phù hợp với các quy định của pháp luật khi có kết luận cuối cùng của các cơ quan tố tụng.

Tiến sĩ Đặng Anh Quân được dư luận đặc biệt quan tâm khi tham gia các buổi livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty CP Đại Nam).Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam, tiến sĩ Đặng Anh Quân cùng hàng loạt cá nhân khác đă bị Công an TP HCM mời lên làm việc. Trong một diễn biến liên quan, ca sĩ Vy Oanh cùng một số người khác cũng có đơn tố cáo yêu cầu xử lư h́nh sự tiến sĩ Quân.

Được biết, hiện tiến sĩ Đặng Anh Quân đang tham gia giảng dạy các môn Luật Đất đai, Pháp luật kinh doanh bất động sản tại Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật TP HCM.

Như Báo Người Lao Động đă thông tin, VKSND TP HCM cho biết đă ra Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" do bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) và đồng phạm thực hiện.

Trong lần trả hồ sơ này, VKSND TP HCM đề nghị công an cùng cấp điều tra bổ sung một số vấn đề then chốt của vụ án như phát ngôn của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân. VKSND TP HCM yêu cầu làm rơ nhiều vấn đề v́ sao không khởi tố tiến sĩ Đặng Anh Quân.

Trước đó, Công an TP HCM đă hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Thị Mai Nhi (SN 1983, trợ lư của bà Nguyễn Phương Hằng), Lê Thị Thu Hà (SN 1992, nhân viên Công ty Đại Nam), Huỳnh Công Tân (SN 1994, trưởng pḥng truyền thông Công ty Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Kết luận điều tra thể hiện trong các buổi bà Nguyễn Phương Hằng dùng mạng xă hội livestream nói về đời tư của nhiều người khác th́ có sự tham gia của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đ́nh Kim.

Công an TP HCM thống kê từ khi bà Hằng livestream th́ tiến sĩ luật Đặng Anh Quân tham gia 11 buổi, luật sư Kim tham gia livestream cùng bà Hằng 2 buổi.

Công an TP HCM nhận định các phát ngôn của tiến sĩ Quân và luật sư Kim chưa có đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân; nội dung thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đ́nh và đời sống riêng tư.

Bà Nguyễn Phương Hằng được xác định đă sử dụng mạng xă hội đă phát sóng trực tiếp xúc phạm nhiều người trong đó có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo.

Liên quan đến vụ việc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, bà Đặng Thị Hàn Ni (công tác tại Báo Sài G̣n Giải Phóng) cùng một số người khác cũng có đơn yêu cầu xử lư bà Nguyễn Phương Hằng.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-03-2023
Reputation: 20357


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 64,835
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a.jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	2173585  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,840 Times in 3,889 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 73 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:51.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07066 seconds with 12 queries