Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ ghét nhất 3 cách cư xử của đàn ông mà đàn ông không biết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ ghét nhất 3 cách cư xử của đàn ông mà đàn ông không biết
Đời sống hôn nhân là một phần rất quan trọng trong đời sống hôn nhân của vợ chồng.

Chỉ có cuộc sống vợ chồng ḥa thuận mới có thể thúc đẩy hôn nhân lâu bền. Nhưng thực tế c̣n nhiều thói hư tật xấu trong đời sống vợ chồng của nhiều người đàn ông khiến phụ nữ rất đau khổ! 3 sự thật của phụ nữ có chồng kể dưới đây, hy vọng những người chồng có thể rút kinh nghiệm nếu thấy ḿnh ở đó.


Ảnh minh họa

Cô Trang, 36 tuổi, chồng nóng nảy
Người phụ nữ nào cũng mong có được chia sẻ không chỉ về vật chất mà quan trọng hơn là về tinh thần. Chỉ cần những lời nói thật từ tâm thôi chứ không phải là hoa mỹ, có cánh nhưng chồng tôi thường không giỏi bày tỏ, lại nóng nảy, lúc nào cũng thúc cung mà không có khúc dạo đầu.

Đối với điều này, tôi cảm thấy khá đau khổ. Mỗi lần tôi nói về những điều như vậy với anh ấy, anh ấy luôn đồng ư, và sau đó vẫn như vậy.

Cô Cao, 40 tuổi, chồng đi ngủ không tắm rửa
Chồng tôi khá tốt ở nhiều mặt, duy có mỗi một điểm tôi ghét nhất đó là anh ấy thường không chịu tắm rửa trước khi đi ngủ. Lúc mới lấy chồng tôi c̣n chăm giặt giũ nhưng càng về sau tôi càng lười v́ có sạch sẽ thế nào th́ chỉ cần tối về là đậm mùi quần áo, bàn chân hôi hám của anh ta.

Trên thực tế, chi tiết thường là một điểm rất quan trọng để đánh bại hôn nhân và t́nh yêu. T́nh yêu không bao giờ là chuyện của riêng một người. Hăy quan tâm đến cảm xúc của nhau nhiều hơn. Một điều nhỏ nhặt có thể là mấu chốt ảnh hưởng đến cuộc sống và ảnh hưởng đến t́nh yêu của bạn.

Cô Giang, 32 tuổi, chồng hút thuốc trên giường
Pḥng ngủ là nơi nghỉ ngơi của phụ nữ chúng ta. Nhưng chồng tôi luôn thích hút thuốc trên giường trong pḥng ngủ, khiến cả nhà ám khói. Có lúc thậm chí c̣n cháy trên giường và chăn. Tôi thực sự phải chịu đựng hết ngày này qua ngày khác, hết năm này qua năm khác. Anh ta không thể nào bỏ được tính xấu ấy!

Kết luận:
Trong đời sống vợ chồng, hai người nên giao tiếp với nhau. Hăy quan tâm đến nhau nhưng đừng quá khắt khe với nhau, như vậy vợ chồng mới gắn bó với nhau được lâu dài.

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 7597


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 44,544
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 07.31.12.jpg
Views:	0
Size:	76.0 KB
ID:	2272339  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,330 Times in 2,888 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 50 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06797 seconds with 12 queries