Tổng thống Ukraine Zelensky bác khả năng nhượng lănh thổ cho Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tổng thống Ukraine Zelensky bác khả năng nhượng lănh thổ cho Nga
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky bác bỏ khả năng nhượng bộ lănh thổ với Nga như một phần của thỏa thuận ḥa b́nh, đồng thời nhấn mạnh Kiev cần tiếp tục tiến hành chiến dịch phản công, bất kể thời tiết như thế nào.


Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Ảnh: CBS News

Trong cuộc phỏng vấn với CBS News được đăng tải ngày 18/9, khi được hỏi liệu Ukraine có thể nhượng bất kỳ vùng đất nào cho Mátxcơva để đổi lấy ḥa b́nh hay không, ông Zelensky nhấn mạnh: “Không. Đây là lănh thổ của chúng tôi.”

Phóng viên tiếp tục hỏi liệu điều này có áp dụng với Crimea hay không, nhưng ông Zelensky không trả lời trực tiếp.

Tổng thống Ukraine cũng thừa nhận cuộc phản công của nước này, đến nay kéo dài đă hơn ba tháng, diễn ra “không nhanh lắm”. Tuy nhiên ông khẳng định Ukraine sẽ tiếp tục bất kể thời tiết như thế nào.

“Chúng tôi đă ngăn chặn cuộc tấn công của Nga và chuyển sang phản công. Mặc dù vậy, nó không nhanh lắm.”

“Chúng tôi cần giải phóng nhiều vùng lănh thổ nhất có thể và tiến về phía trước, ngay cả khi vùng lănh thổ ấy không đáng kể. Chúng tôi không thể lăng phí thời gian. Hăy quên đi thời tiết và những thứ tương tự”, ông Zelensky nói và cho biết thêm rằng nếu lực lượng mặt đất không thể di chuyển, th́ quân đội Ukraine sẽ tăng gấp đôi các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái.

Tuy nhiên ông Zelensky cũng khẳng định quân đội Ukraine không tấn công lănh thổ Nga. “Bạn biết rằng chúng tôi chỉ sử dụng vũ khí của đối tác trên lănh thổ Ukraine”, ông nói.

Theo CBS News , cuộc bầu cử tổng thống sắp tới ở Mỹ khiến ông Zelensky lo lắng. Các cuộc đàm phán giữa ông với Tổng thống Joe Biden không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng ông Zelensky có xu hướng đạt được những ǵ mà ḿnh yêu cầu, ngay cả khi, theo ư kiến của ông, là quá muộn. “Nếu Ukraine có đủ những hệ thống hiện đại này, th́ chúng tôi đă có thể khôi phục được sự toàn vẹn lănh thổ của Ukraine. Chúng tôi đă có thể làm điều đó. Những hệ thống này tồn tại.”

VietBF@ Sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 5877


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 42,111
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.14.15.jpg
Views:	0
Size:	30.2 KB
ID:	2272780  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,468 Times in 2,078 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 47 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06592 seconds with 12 queries