Phụ nữ nên làm những điều này trước khi kết hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ nên làm những điều này trước khi kết hôn
Những điều phụ nữ nên làm trước khi kết hôn. Trước khi bước vào một cuộc sống mới, bạn cần có sự chuẩn bị về mặt tinh thần, cảm xúc và tài chính.

Theo huấn luyện viên cuộc sống Sarah E Stewart (Mỹ) bạn nên lưu tâm tới các trải nghiệm sau, trước khi kết hôn.

Hẹn ḥ và có các mối quan hệ

Mặc dù không phải ai cũng yêu nhiều trước khi kết hôn nhưng theo các chuyên gia về mối quan hệ, t́m hiểu vài người trước khi chọn một đối tác để cưới rất có lợi trong việc giúp bạn quyết định đối tượng hợp với ḿnh.

Theo nhà t́nh dục học lâm sàng người Mỹ Dawn Michael, việc có kinh nghiệm trong các mối quan hệ giúp bạn có cơ sở để so sánh, từ đó mang lại cho bạn một điểm tham chiếu để lựa chọn người phối ngẫu tương lai.

Độc lập tài chính

Việc độc lập tài chính sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo rằng bạn cảm thấy sẵn sàng kết hôn. Nhà trị liệu Sarah Stewart nói, cho dù bạn có sự nghiệp hay công việc được trả lương cao, độc lập về tài chính có nghĩa là bạn sẽ không cần phải kết hôn chỉ để dựa dẫm tiền bạc vào đối tác và bạn có giá trị của riêng ḿnh. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn chia tay hoặc ly hôn v́ bất kỳ lư do ǵ, bạn sẽ có thể tự đứng trên đôi chân của ḿnh.

Du lịch

Nếu bạn chưa có cơ hội ngắm nh́n và trải nghiệm thế giới xung quanh, nên cố gắng cho bản thân cơ hội đi du lịch đây đó. Tất nhiên, bạn có thể đi du lịch cùng vợ (chồng) tương lai nhưng du lịch một ḿnh hoặc với bạn bè là những trải nghiệm bạn sẽ nhớ rất lâu và quyết định chúng có ư nghĩa như thế nào đối với cá nhân bạn. Điều này cũng có thể giúp củng cố con người bạn. Tiến sĩ Michael giải thích, một khi bạn kết hôn, việc đi du lịch cùng bạn đời sẽ khác với việc đi một ḿnh, v́ vậy hăy tận dụng sự tự do để làm điều bạn muốn.

Gây dựng sở thích riêng

Theo chuyên gia Stewart sở thích không chỉ khiến bạn thú vị hơn mà c̣n mang lại cho bạn thời gian và không gian riêng, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn bước vào hôn nhân. Cho dù đó là chạy bộ, đọc sách, viết lách, tập yoga hay thiền định, việc có một sở thích riêng, như lối thoát để thể hiện bản thân và giảm bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống sẽ giúp bạn trở thành một người vợ tốt hơn và một người hạnh phúc hơn về tổng thể.

Xây dựng hệ thống hỗ trợ vững chắc

Nhà trị liệu hôn nhân Marissa Nelson cho biết, kết hôn thông thường sẽ làm thay đổi các kết nối bạn bè một cách tự nhiên v́ bạn có ít thời gian hơn và bận rộn thích nghi với cuộc sống hôn nhân. Do đó, điều quan trọng là nuôi dưỡng mối quan hệ của ḿnh với những người bạn tốt, để họ hiểu, thông cảm và tôn trọng mối quan hệ vợ chồng của bạn, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu cần thiết.

Học cách giải quyết xung đột một cách riêng tư

Bước vào một cuộc hôn nhân với sự hiểu biết đầy đủ về cách bản thân lẫn đối tác để giải quyết xung đột là ch́a khóa cho một cuộc hôn nhân thành công.

Theo tiến sĩ Walfish, mọi cặp đôi, ngay cả những cặp hạnh phúc và ḥa hợp nhất đôi khi cũng có những bất đồng, hiểu lầm và khác biệt về quan điểm. Bạn cần chắc rằng đối phương sẵn sàng tham gia giao tiếp cởi mở thay v́ pḥng thủ, trốn tránh trách nhiệm. Nói cách khác, bạn không muốn kết hôn với một người luôn đổ lỗi cho bạn về những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, theo chuyên gia, cả hai phía cần học cách giải quyết xung đột một cách riêng tư, thay v́ phơi bầy nó lên mạng xă hội hay với người thân trong gia đ́nh.

VietBF@ sưu tập

pizza
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-18-2023
Reputation: 35843


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 89,523
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	411.jpg
Views:	0
Size:	64.0 KB
ID:	2272786  
pizza is_online_now
Thanks: 6
Thanked 7,532 Times in 6,684 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 100 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05933 seconds with 12 queries