Phụ nữ có 3 điểm này, tưởng là khuyết điểm nhưng thực chất vô cùng ‘vượng phu’: Có phúc lắm mới cưới được - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ có 3 điểm này, tưởng là khuyết điểm nhưng thực chất vô cùng ‘vượng phu’: Có phúc lắm mới cưới được
Đàn ông kết hôn, không chỉ nên t́m kiếm những người phụ nữ hoàn hảo. Bởi v́ điều đó là không thực tế. Chi bằng hăy thực tế một chút, biết buông bỏ sự cố chấp của ḿnh. V́ trên đời này, có buông th́ mới có được. Đó chính là đạo lư sống.Có thể bạn chưa biết, nếu như một người phụ nữ có 3 khuyết điểm sau đây th́ càng đáng để các đấng mày râu theo đuổi hơn. Đây có thể là những ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí người nội trợ và hậu phương vững chắc sau này.

1. Không chưng diện

Thực tế th́ đàn ông ai mà không muốn vợ ḿnh ăn mặc đẹp. Tốt nhất là luôn ở trong trạng thái tươi tắn, ngoại h́nh xinh đẹp và có gu thời trang. Bởi v́ mỗi khi bước ra ngoài th́ người phụ nữ như thế sẽ mang lại cho người đàn ông của ḿnh rất nhiều thể diện.

Tuy nhiên, những điều này cũng đ̣i hỏi bạn cần phải tiêu một số tiền đáng kể để duy tŕ trạng thái "búp bê" đó trong dài hạn. Hơn nữa, người vợ cũng sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm đẹp. Do đó mà không c̣n đủ thời gian để chăm sóc gia đ́nh, nhà cửa. Khi đó, người chồng lại phải bỏ ra một số tiền cho các dịch vụ chăm nom khác.

Thử hỏi, trên đời này có được bao nhiêu người đàn ông có đủ điều kiện để chu cấp cho người vợ hoàn hảo như thế trong một thời gian dài? Các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, quần áo mới, chi phí thẩm mỹ viện, tất cả những thứ này đều phải chi tiêu thường xuyên.

Nếu bạn kết hôn với một người vợ như thế, th́ cũng sẽ hạnh phúc đấy, nhưng trách nhiệm và gánh nặng cũng sẽ nhiều hơn. Đấy là chúng ta c̣n chưa tính đến trường hợp bản thân gánh vác không xuể.

Vài hôm trước, tôi có đọc qua một bài viết: Thu nhập của người chồng khá tốt. Nhưng sau khi có con, người chồng bỗng cảm thấy nên tiết kiệm đôi chút. Tuy nhiên, thói quen sinh hoạt của con người th́ rất khó thay đổi. Nên người vợ liền phản đối. Cô muốn chăm sóc bản thân thật tốt, mua quần áo đẹp mỗi tháng. Điều này đă tạo ra rất nhiều mâu thuẫn giữa cô và chồng.

Cho nên mới nói, một người đàn ông khi lấy vợ mà cái ǵ cũng muốn, muốn hoàn hảo, muốn xinh đẹp, th́ bản thân cũng phải thật sự có bản lĩnh, để hỗ trợ và duy tŕ sự hoàn mỹ đó.

2. Không thích tụ tập

Có một số người phụ nữ không có sở thích đi xă giao hay tụ tập tiệc tùng. Những buổi tụ họp mà chủ đích của mọi người đều chỉ là đến để khoe khoang thu nhập, quần áo đẹp,...

Trong th́ có vẻ như họ là những người phụ nữ hướng nội, nhút nhát. Nhưng thực ra, những người phụ nữ như vậy rất khôn ngoan trong phương diện xă giao. Và họ cũng chính là h́nh mẫu lư tưởng để làm bạn đời, một người đồng hành không ham hư vinh.

Lấy một ví dụ: Tôi có biết đến em gái của một người quen, đây là một trường hợp ngược lại. Cô ấy rất thích xă giao, luôn khoe khoang và so b́ nhau trên mạng xă hội. Từ trang sức đến các mặt hàng xa xỉ phẩm khác, cô ấy đều phơi bày hết lên trang cá nhân của ḿnh. Nhằm mục đích để cho người khác phải ngưỡng mộ, cảm thấy cô ta cao quư.

Kiểu người này rất dễ xảy ra mâu thuẫn với gia đ́nh. Nguyên nhân là v́ tâm lư thích so kè, hơn thua. Họ sẽ mang nguồn năng lực tiêu cực này về nhà, tạo nên những mâu thuẫn liên quan đến vấn đề tài chính.

Thật ra có một điều nữa, rằng những người phụ nữ không thích xă giao, không hay tụ tập, không phải là v́ họ không có bạn bè, hay chẳng có ai thích họ, mà là v́ chính bản thân họ yêu thích sự một ḿnh đó, họ có những thú vui riêng trong cuộc sống. Hơn nữa họ cũng rất có chính kiến, không dễ dàng bị những lời nói thị phi của người khác làm ảnh hưởng bản thân.

3. Tính cách khá lạnh nhạt

Có thể đến đây bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ! V́ sao mà một người phụ nữ lạnh lùng lại là một sự lựa chọn tốt? Trên thực tế, một người phụ nữ có tính cách lạnh nhạt, không nhiệt t́nh thường sẽ dễ chung sống ḥa hợp hơn. Trông th́ có vẻ lạnh lùng nhưng thật ra nó thể hiện sự b́nh tĩnh và lư trí của cô ấy.

Nh́n chung, những người phụ nữ này hiếm khi bộc lộ cảm xúc, họ chủ yếu dùng lư trí nhiều hơn. Khi bạn sống với cô ấy, sẽ có rất ít trường hợp cả hai căi nhau v́ những vấn đề vô lư và khó chịu.

Lấy một ví dụ: Những người bạn nữ của tôi và cả tôi đều thuộc dạng người lạnh nhạt. Ngày thường, khi nh́n thấy có ai đó căi nhau ầm ĩ, chúng tôi đều không thể hiểu nổi. Bởi v́ chỉ cần ngồi xuống nói chuyện rơ ràng với nhau, từ tốn giải quyết là đă xong rồi, không phải sao? Tại sao lại phải làm lớn chuyện lên như thế? Hơn nữa hành vi đó c̣n chẳng giải quyết được vấn đề, nếu không muốn nói là vô nghĩa.

Những người phụ nữ lư trí mặc dù ít nhiệt t́nh hơn, nhưng cũng sẽ ít rắc rối hơn. Ngày tháng mà bạn sống cùng cô ấy cũng sẽ trôi qua b́nh yên hơn.

Hôn nhân tốt thực sự có thể thay đổi vận mệnh của bạn, nhưng mục đích cuối cùng của hôn nhân là v́ t́nh yêu. Chính v́ thế, dù cho có ai nói ngả nói nghiêng, nếu đủ yêu th́ chúng ta cũng sẽ v́ nhau mà thay đổi, dung ḥa!

Bên trên chỉ là những thông tin tham khảo, bạn cũng cần phải xem xét thêm nhiều khía cạnh khác để đánh giá đúng một con người. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy ẩn số, khó ai có thể chọn điểm xuất phát chứ đừng nói chi đến dự đoán tương lai một cách chính xác. Chỉ hy vọng rằng, mỗi người chúng ta đến với nhau đều là v́ sự chân thành.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-18-2023
Reputation: 33568


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 79,970
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.45.48.jpg
Views:	0
Size:	65.1 KB
ID:	2272821  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,291 Times in 5,601 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 90 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 00:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08432 seconds with 12 queries