Xe tăng Israel bao vây bệnh viện Indonesia ở Dải Gaza - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xe tăng Israel bao vây bệnh viện Indonesia ở Dải Gaza
Các quan chức y tế ngày 20/11 cho biết xe tăng của Israel đă bao vây bệnh viện Indonesia ở phía bắc Dải Gaza.Quân đội Israel chưa b́nh luận về t́nh h́nh tại bệnh viện Indonesia - nơi mà các quan chức Dải Gaza cho biết có khoảng 700 bệnh nhân cùng nhân viên.

Hăng thông tấn Palestine WAFA đưa tin bệnh viện Indonesia - ở thị trấn Beit Lahia phía đông bắc Gaza - đă bị trúng đạn pháo. Các quan chức y tế Palestine cho biết dân thường đang được khẩn trương sơ tán khỏi nơi nguy hiểm. Nhân viên bệnh viện phủ nhận việc có bất kỳ binh sĩ vũ trang nào trong khuôn viên.

“Trước đó chúng tôi có thông tin rằng xe tăng đang bao vây bệnh viện Indonesia. Thật không may, thông tin liên lạc ở đó gần như bị cắt”, Nahed Abu Taaema, giám đốc bệnh viện Nasser ở thành phố Khan Younis phía nam Dải Gaza, nói với Reuters.

“Chúng tôi rất lo lắng về các đồng nghiệp cũng như những người bị thương, bệnh nhân và những người có thể vẫn đang trú ẩn ở đó. Không có xe cứu thương nào có thể tiếp cận họ và chúng tôi sợ những người bị thương sẽ chết”, Abu Taeema nói.Giống như tất cả các cơ sở y tế khác ở nửa phía bắc Dải Gaza, bệnh viện Indonesia - được thành lập vào năm 2016 với sự tài trợ của các tổ chức Indonesia - gần như đă ngừng hoạt động nhưng vẫn là nơi trú ẩn cho bệnh nhân, nhân viên và những người dân phải sơ tán.

Tel Aviv đă yêu cầu sơ tán hoàn toàn miền bắc Dải Gaza, nhưng hàng ngh́n dân thường vẫn ở lại, nhiều người phải t́m nơi trú ẩn trong bệnh viện. Nhiên liệu và thuốc men đă cạn kiệt khi toàn bộ khu vực nằm dưới sự bao vây kéo dài sáu tuần của Israel.Các nhân chứng cho biết đă có những cuộc giao tranh quyết liệt giữa các tay súng Hamas và lực lượng Israel đang cố gắng tiến vào trại tị nạn Jabalia ở phía bắc Dải Gaza, nơi sinh sống của 100.000 người. Theo Israel, đây là một thành tŕ quan trọng của Hamas.Ở phía nam Dải Gaza, các quan chức y tế cho biết ít nhất 14 người Palestine đă thiệt mạng trong hai cuộc không kích của Israel vào các ngôi nhà ở thị trấn Rafah, gần biên giới với Ai Cập.

Quân đội Israel đưa ra tuyên bố kèm theo video về các cuộc không kích, cho biết họ đă loại bỏ ba chỉ huy đại đội Hamas và một đội chiến binh Palestine mà không đưa ra thông tin chi tiết về địa điểm.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-20-2023
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 108 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04510 seconds with 12 queries