HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Fashion|Thời Trang


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Cha đẻ" chiếc váy "mặc như không mặc" lên tiếng
Mới đây, hình ảnh của người đẹp Ngọc Trinh diện chiếc váy "mặc như không mặc" xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 thu hút sự chú ý của dư luận gây tranh cãi, khiến cha đẻ chiếc váy này lên tiếng rằng, "Nếu Ngọc Trinh mặc 1 chiếc đầm khác kín đáo hơn, dù có đẹp hơn đi nữa cũng chưa chắc đạt được hiệu ứng thảm đỏ như chiếc váy này".

Rất nhiều người nổi tiếng của Việt Nam từng trở thành khách mời tại Liên hoan phim (LHP) Cannes. Song, có lẽ ít có người đẹp Việt nào "thành công" như Ngọc Trinh.

Chỉ với việc sải bước tạo dáng trên thảm đỏ của LHP danh giá này trong trang phục bị nhiều người xem là "mặc như không", Ngọc Trinh đã dễ dàng thu hút một sự chú ý khủng khiếp từ phía công chúng.

Song, mặc kệ những lời mỉa mai, châm biếm, mặc kệ cả thái độ bức xúc từ số đông, Ngọc Trinh tuyên bố: "Tôi là “nữ hoàng nội y” thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được".

Chiếc váy "mặc như không" gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị chỉ trích phản cảm trên thảm đỏ Cannes: 'Tôi là nữ hoàng nội y, mặc vậy là bình thường'

Cô cũng không quên tự hào rằng từ khi cô diện chiếc đầm đó, đã có rất nhiều người khen đẹp, xin chụp ảnh và hỏi đó là sản phẩm của nhà thiết kế nào.

Liên hệ với NTK Đỗ Long - người tạo ra chiếc đầm "tai tiếng" của Ngọc Trinh, anh cho biết chính Ngọc Trinh đã yêu cầu anh thiết kế 1 chiếc váy "sexy hơn nữa, táo bạo hơn nữa".

"Ngọc Trinh yêu cầu tôi thiết kế 1 trang phục thật đẹp, lấy ý tưởng từ hình ảnh của con rắn - năm tuổi của Ngọc Trinh. Ngoài ra, Trinh có yêu cầu đặc biệt rằng bộ đầm này phải khoe được tối đa vẻ sexy và những lợi thế hình thể của cô ấy.

Trên bản vẽ, chiếc váy khá kín đáo với phần "che chắn" 2 bên hông.

Khi hoàn thành bản vẽ thiết kế, tôi có cẩn thận thiết kế 2 bên hông và phần dưới của chiếc váy khá kín đáo. Nhưng Trinh yêu cầu phải sexy hơn, phải "bạo" hơn nữa nên tôi quyết định bỏ hết phần che chắn ở 2 bên hông đi, và chiếc váy có kiểu dáng như mọi người đã thấy.

Sau khoảng 1 tháng từ lúc lên bản vẽ cho tới khi đính kết xong, Ngọc Trinh nhận được chiếc váy. Cô ấy tỏ ra rất thích thú vì nó hoàn toàn hợp với mong muốn của cô ấy".

NTK Đỗ Long tỏ ra khá bình thản trước phản ứng gay gắt của dư luận về chiếc váy này. Anh cho biết, ngay từ khi thiết kế này nằm trên bản vẽ, anh đã lường trước được phản ứng của công chúng:

"Từ sáng tới giờ tôi đọc khá nhiều bài viết, bình luận của khán giả về chiếc váy. Từ những bài báo khen, chê cho tới những comment chửi bới tôi đều đọc và tôi thấy bình thường.

NTK Đỗ Long.

Khi thiết kế chiếc váy theo yêu cầu của Ngọc Trinh, tôi đã biết rằng nó sẽ gây ra những ý kiến tranh luận. Nhưng Ngọc Trinh thích chiếc váy đó và nhiều khán giả nước ngoài cũng thích nó. Trên một số tạp chí nước ngoài tràn ngập hình ảnh của Trinh và chiếc váy.

Thế nên tôi cho rằng mỗi người một ý thích, mỗi người một cảm nhận, đó là chuyện của mọi người, tôi không quá bận tâm.

Công chúng đã biết tới các dòng sản phẩm của tôi, đã biết trang phục tôi thiết kế từ trước tới nay như thế nào rồi nên tôi cũng không lo lắng rằng vì chiếc váy này mà tên tuổi của tôi bị ảnh hưởng.

"Trinh không đại diện cho Việt Nam nên mọi người không cần lo về chuyện thể diện quốc gia".

Tuy nhiên, tôi thấy có một vài bình luận hơi quá. Ví dụ như có người bảo Trinh sang đó là đại diện cho hình ảnh của Việt Nam, ăn mặc như thế là mất thể diện quốc gia. Tôi không nghĩ vậy, Trinh đi LHP Cannes và lựa đồ mặc theo yêu cầu của nhãn hàng mời cô ấy. Trinh không đại diện cho Việt Nam nên mọi người không cần lo về chuyện thể diện quốc gia".

"Nếu Ngọc Trinh mặc 1 chiếc đầm khác kín đáo hơn, dù có đẹp hơn đi nữa, cũng chưa chắc đạt được hiệu ứng thảm đỏ như chiếc váy này. Tôi nghĩ rằng Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã có quyết định riêng khi lựa chọn trang phục, và rõ ràng là họ đã thành công", NTK Đỗ Long nhấn mạnh.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 05-20-2019
Reputation: 370368


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,911
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	72.2 KB
ID:	1386624   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	133.4 KB
ID:	1386625   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	128.6 KB
ID:	1386626  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	99.6 KB
ID:	1386627   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	76.8 KB
ID:	1386628  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,098 Times in 11,259 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
maivang18 (05-21-2019)
Old 05-21-2019   #2
omega
Banned
 
Join Date: Jun 2013
Location: Usa
Posts: 2,850
Thanks: 139
Thanked 758 Times in 509 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 155 Post(s)
Rep Power: 0
omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3
Default

Cái thằng vẻ mấu thì kệ nó mà con nào dám bận thì mới nói, ít ra thì cũng cho thiên hạ thấy là nó còn có lông chứ không phải lả gà nòi trụi lông, tui ủng hộ bộ đồ xem được đó.
omega_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10438 seconds with 15 queries