HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ nhân ăn tát vì dám đứng chắn ống kính của Lưu Diệc Phi
Người đẹp này bị đạo diễn tát cảnh cáo vì dám hơn thua với Lưu Diệc Phi.

Theo QQ, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2024, trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 đã có sự thay đổi "nghiêng trời lệch đất" về danh tiếng địa vị. Trong đó, người đẹp vốn đang dẫn đầu về thành tích Dương Mịch lại chịu những tràng cười vì cú trượt dài với 3 tác phẩm thất bại chỉ trong vòng một tháng, tạm thời xếp cuối nhóm. Ngược lại, sự vươn lên mạnh mẽ của Lưu Diệc Phi khiến ai cũng phải e dè.

Lưu Diệc Phi và Dương Mịch có mối quan hệ rất "vi diệu". Họ từng là bạn, từng yêu mến nhau, nhưng cũng có những lúc coi đối phương như kẻ thù không muốn nắm tay hay nhìn mặt đối phương.


Dương Mịch và Lưu Diệc Phi hiện tại chẳng vừa mắt nhau


Trong sự kiện chung, họ không bao giờ đứng cạnh nhau

Mối ân oán giữa Lưu Diệc Phi và Dương Mịch bắt đầu từ bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006). Lúc này, Lưu Diệc Phi đã là cái tên hot bậc nhất trong dàn diễn viên trẻ. Cô có hai tác phẩm rất thành công là Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ và Triệu Linh Nhi của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1. Trong đó, một vai diễn giúp Lưu Diệc Phi được mệnh danh là "tiên nữ", "thần tiên tỷ tỷ", còn một vai diễn được coi là "mối tình đầu" của hàng triệu chàng trai Trung Quốc. Lúc này, Lưu Diệc Phi được các nhà sản xuất o bế vì vừa có ngoại hình, lại có tiếng tăm.

Về phía Dương Mịch, dù là sao nhí nhưng khi đó sự nghiệp của Dương Mịch mới bắt đầu. Trong Thần Điêu Đại Hiệp, cô ngậm ngùi đóng vai phụ Quách Tương ít đất diễn trong khi Lưu Diệc Phi là Tiểu Long Nữ, nữ chính xuất hiện xuyên suốt tác phẩm.


Quá khứ từng phải cầm ô cho Lưu Diệc Phi khiến Dương Mịch bị chê cười

Tại hậu trường phim, truyền thông chụp được cảnh Dương Mịch còn cầm ô che cho Lưu Diệc Phi. Chỉ một bức ảnh đã hạ bệ danh tiếng và vị thế của Dương Mịch, cô bị coi là người hầu đi theo đàn em, chỉ là kép phụ làm nền để Lưu Diệc Phi tỏa sáng.

Không những vậy, theo Sina, còn có thông tin Dương Mịch bị đạo diễn tát và mắng vì dám chắn camera đang chĩa về hướng Lưu Diệc Phi. Bản thân Dương Mịch từng thừa nhận khi chưa nổi tiếng cô không ít lần bị các đạo diễn làm khó, đánh đập vì cô không thể khóc hoặc vì những lý do khác nhau. Dù không nói cụ thể, nhưng khán giả có thể hiểu thời kỳ chưa biết đến đỉnh cao, Dương Mịch đã từng chịu nhiều ấm ức.

Chính vì vậy, sau này Dương Mịch có thể nói là trả mọi giá để vươn lên. Nữ diễn viên được gọi là "tam nương liều mạng" vì đóng phim liên tục, không những vậy còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như chụp ảnh tạp chí, tham gia show truyền hình, ca hát. Dương Mịch muốn trở thành một nghệ sĩ toàn năng, một ngôi sao mạnh mẽ để không ai có thể chèn ép cô. Thậm chí, sau khi sinh con gái 3 tháng, Dương Mịch đã cấp tốc quay trở lại phim trường để tiếp tục đóng phim.


Dương Mịch làm việc không mệt mỏi để vượt lên trên Lưu Diệc Phi, ngôi sao vốn có sự nghiệp suôn sẻ, được cha nuôi o bế

Sự miệt mài giúp Dương Mịch nhanh chóng vươn lên đứng thứ nhất trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1985 gồm Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Angelababy. Nhóm này là những ngôi sao 8X được yêu thích nhất Trung Quốc, có lượng người hâm mộ hùng hậu, có giá trị thương mại cao nhất, được các nhãn hàng và các nhà sản xuất phim săn đón nhất. Họ từng thống trị màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với các bộ phim ngôn tình cổ trang ăn khách trong hơn 10 năm qua.

Vì thế, để vươn lên đứng ở vị trí số một, Dương Mịch đã đạt được những thành tích khá đáng nể như đứng thứ nhất về tổng doanh thu phòng vé (chỉ tính vai nữ chính) với hơn 2,49 tỷ NDT, Lưu Diệc Phi đạt 1,01 tỷ NDT trong khi Triệu Lệ Dĩnh chỉ có khoảng 107 triệu NDT. Dương Mịch gây bão màn ảnh nhỏ với những bộ phim có hiệu quả phát sóng cao như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch,... Cô là nữ diễn viên 8X duy nhất có hai phim đạt mốc rating trên 2%.

Thời điểm từ năm 2017 trở về trước là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Dương Mịch. Cô vượt trội so với các đối thủ cùng lứa. Trong khi đó, Lưu Diệc Phi tạm ngừng đóng phim truyền hình, nhưng mảng điện ảnh lại thất bại liên tiếp, bị gọi là "thuốc độc phòng vé".

Thế nhưng, từ năm 2018 trở về đây, thành tích của Dương Mịch ngày càng kém. Phim của cô ngày càng bết bát. Từ "nữ hoàng rating", Dương Mịch bị gọi là "nữ hoàng phim rác". Đặc biệt, mùa hè 2024 chứng kiến thời khắc đen tối nhất trong sự nghiệp của người đẹp sinh năm 1986 khi có tới 2 bộ phim thất bại ê chê, lượt xem cực thấp và một phim điện ảnh phải rút khỏi rạp vì doanh thu quá thảm.

Mới đây, QQ có bài viết về sự nghiệp và vị thế của Dương Mịch sau cú trượt dài 3 tác phẩm trong một tháng, đánh giá của trang tin với nữ hoàng rating một thời là: "Không biết để Dương Mịch ở vị trí nào". Bởi với những thành tích trong quá khứ, cô sẽ không xếp cuối. Nhưng nhìn về tương lai, sự nghiệp của Dương Mịch bế tắc hơn hẳn so với các đối thủ.

Dương Mịch thất bại với khi muốn chuyển sang dòng phim chính kịch. Nữ diễn viên trong Cáp Nhĩ Tân 1944 bị khán giả chê cười vì diễn xuất kém

Thành tích thảm hại của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên chính là minh chứng rõ nhất cho việc Dương Mịch đã hết thời

Ngược lại, Lưu Diệc Phi từ bỏ màn ảnh rộng, quay trở lại mảng truyền hình sau 16 năm và liên tiếp thành công. Nữ diễn viên lập kỷ lục có 3 phim hot trong 3 năm gồm Mộng Hoa Lục (2022), Đi Đến Nơi Có Gió (2023) và Câu Chuyện Hoa Hồng (2024). Thậm chí, báo chí Trung Quốc còn tung hô nữ diễn viên là "nữ hoàng phim truyền hình" thay Dương Mịch, khẳng định vị trí của Lưu Diệc Phi trong mảng phim truyền hình không ai có thể thay thế được. Dù cô đã rời đi 16 năm nhưng khi trở về, thần tiên tỷ tỷ lập tức trở lại ngôi vị cao nhất.

Bên cạnh đó, cũng có người tự hỏi, liệu lịch sử có lặp lại, Dương Mịch sẽ mãi là kẻ bên lề, người hầu bên cạnh nhìn Lưu Diệc Phi tỏa sáng và được o bế, trong khi bản thân cô bị người khác lãng quên.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



miro1510
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 08-10-2024
Reputation: 13837


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 47,133
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	phi-phia-1723218363300334529251-1723250509957-17232505109271163046578.jpg
Views:	0
Size:	106.2 KB
ID:	2410330  
miro1510_is_offline
Thanks: 9
Thanked 2,096 Times in 1,935 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 59
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List


Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11433 seconds with 15 queries