HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ diễn viên Diễm My dùng sắc đẹp quyến rủ Thương Tín ngủ, mà còn vài người khác...
Vietbf.com - Nữ diễn viên được ông xã mua vé máy bay và sắp xếp công việc để chị từ TP HCM ra Hà Nội dự buổi ra mắt sách của tình cũ, khi Diễm My xuất hiện với phong thái của một nữ hoàng, diện chiếc áo trắng trẻ trung sành điệu, ôm trên tay bó hoa màu trắng và nụ cười tỏa nắng, nhìn Thương Tín đầy trìu mến.

Diễm My ủ mưu dùng mỹ nhân kế tán tỉnh Thương Tín


Diễm My bảo chị đã đọc cuốn hồi ký "Thương Tín - một đời giông bão" 2 lần và thấy có vẻ như chỉ thấy mưa thôi, giông chưa tới, "bão tố phong ba'' chắc Thương Tín vẫn còn để trong lòng. Chị cũng thừa nhận những gì Thương Tín viếthoàn toàn giống tính cách của chị.

"Lúc Diễm My nghe nói hình như anh Thương Tín chuẩn bị viết hồi ký đã nghĩ có thể sẽ được nhắc đến và thực lòng không lo sợ vì mình sống sao anh Thương Tín sẽ viết vậy. Diễm My tôn trọng những ý kiến của anh" - Diễm My trải lòng.

Diễm My và Thương Tín hội ngộ tại Hà Nội.

Diễm My thành thật lúc chủ động tán tỉnh, chị không biết Thương Tín đã từng đóng những vai diễn gì. Chỉ là anh em gặp nhau vì đóng cùng trong phim và Diễm My quý Thương Tín vì tính tình và cách cư xử có gì đó giống chị. Đó là nghĩ gì nói đó, thái độ hơi bất cần.

Diễm My chia sẻ: "Tôi nghĩ người đàn ông này nếu mình không chiếm được tình cảm thì quá nuối tiếc và chủ động tấn công. Tôi cũng ủ mưu, dùng mỹ nhân kế, nói chung nhiều cách, đôi khi có tí "lừa đảo" như anh dạy diễn dù biết rồi nhưng giả vờ: "ừa, vậy hả? em chưa biết?''.

Mà anh Thương Tín có tính rất dễ thương. Phụ nữ đẹp anh cũng chiều mà phụ nữ không được đẹp lắm anh cũng chiều. Cứ ai yêu là anh đáp lại tình cảm. Chuyện Diễm My rủ anh Thương Tín ngủ lại được viết trong cuốn hồi ký là có thật. Chả giấu gì mọi người dạo đó, anh Tín có đi đâu thì tối cũng về ngủ.

Có người bạn sau khi đọc trích đoạn cuốn hồi ký trên mạng nói với tôi: "My ơi, thôi bây giờ có ai đó hỏi mày chuyện ngủ thì cứ nói là tôi không muốn trả lời câu hỏi này, đó là chuyện quá khứ bây giờ tôi quên rồi. Nhưng tôi phải nói thành thật là làm sao tôi quên được. Tôi chủ động mà, anh Thương Tin đâu có dụ dỗ tôi đâu".

Tình cảm của Diễm My và Thương Tín chỉ hai người biết. Diễm My bảo chị không thể hiện chỗ đông người là người yêu Thương Tín. Ra phim trường đạo diễn nói diễn gì thì diễn, không õng ẹo ra điều "tôi là bạn gái Thương Tín", kể cả khi đóng phim Thương Tín làm đạo diễn, chị cũng không có thái độ ỷ lại.

Yêu Thương Tín, sức diễn của Diễm My tốt hơn

Diễn viên Diễm My khẳng định từ ngày gặp, yêu Thương Tín sức diễn của chị tốt hơn. Lúc làm phim "Dòng sông hoa trắng" chị rất lo lắng vì diễn cùng với những đàn chị nổi tiếng như Trà Giang, Lê Khanh, Thương Tín cũng quan tâm hỏi: "Thế em đã từng có chuyện gì buồn chưa?" và tận tình chỉ bảo cách diễn xuất.

Thương Tín thú nhận cái đẹp không phải là yếu tố quyết định tình cảm của anh bởi cái đẹp rồi cũng đến một ngày không còn nữa. Thương Tín chỉ xúc động chỉ vì sợ những người phụ nữ tin yêu và Diễm My là một trong những người như vậy, "Diễm My không đẹp lắm nhưng có duyên" - Thương Tín tếu táo.

"Tôi vẫn nhớ hồi yêu Diễm My, có một câu chuyện khiến tôi rất xúc động đó là Diễm My mua tặng rất nhiều quần lót, cỡ 80 chiếc mà xài 3, 4 năm mới hết và Diễm My nói với tôi "Anh ơi, đây là lần đầu tiên em đi mua quần cho một người đàn ông anh ạ!" - Thương Tín kể.

Thương Tín khen Diễm My có duyên.

Ngay sau khi Thương Tín tiết lộ kỷ niệm thời yêu Diễm My thì nữ diễn viên nửa đùa nửa thật: "Xin lỗi anh Tín, người đàn ông nào em yêu, em cũng chăm sóc lo từ dưới lên trên từ quần tới áo và ai em cũng nói là người đàn ông đầu tiên em mua - mong anh thông cảm giùm em".

Diễm My cho biết khi Thương Tín ra mắt sách ở Sài Gòn vì bận đóng phim nên chị không có mặt, có người nói rằng chị sợ nên trốn tránh. Khi biết tin Thương Tin sẽ ra Hà Nội giới thiệu cuốn hồi ký chị cũng có ý định ra và khi được ông xã động viên: "Em chính là bó hoa ý nghĩa nhất" thì Diễm My càng có động lực hơn để ra Hà Nội chúc mừng Thương Tín.

"Cách đây 2 hôm ông xã mới nói với tôi, từ ngày lấy em đã 22 năm, anh chỉ đọc đúng 3 bài báo, một bài cách đây 5 năm nói về những hình ảnh nhạy cảm của Diễm My và mới nhất là bài "Diễm My tán tỉnh Thương Tín" và chùm ảnh mặn nồng Diễm My với Thương Tín. Ông xã nói những gì anh Tín viết đúng là tính cách của tôi".

Thực ra mọi người khi đọc cuốn hồi ký có thể nghĩ việc tôi rủ anh Thương Tín ngủ lại nhà là không đàng hoàng. Nhưng nói thật, có phải tôi rủ một mình Thương Tín ngủ lại đâu, mấy người nữa rồi mới tới ông xã tôi bây giờ mà. Đó là bản tính của tôi mà bây giờ hồi ký viết ra đó là sự thật".
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 01-06-2016
Reputation: 370380


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,059
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	CONG (1).jpg
Views:	0
Size:	166.4 KB
ID:	846430   Click image for larger version

Name:	CONG (2).jpg
Views:	0
Size:	78.6 KB
ID:	846431  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 14,104 Times in 11,265 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
maivang18 (01-06-2016)
Old 01-06-2016   #2
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Tia_qthinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 22
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Sắp sửa đây rồi đỉ điếm ma cô VC chạy theo mode viết "hồi ký" để bán cho dân VC thưởng thức !!
Tia_qthinh_is_offline   Reply With Quote
Old 01-06-2016   #3
long10
R2 Kiếm Khách
 
long10's Avatar
 
Join Date: Feb 2011
Posts: 169
Thanks: 13
Thanked 5 Times in 5 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 15
long10 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thằng này đang ăn mày quá khứ ...,

Last edited by long10; 01-06-2016 at 20:52.
long10_is_offline   Reply With Quote
Old 01-07-2016   #4
tomay
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Oct 2014
Location: Philippines
Posts: 1,885
Thanks: 22
Thanked 509 Times in 322 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 88 Post(s)
Rep Power: 13
tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5tomay Reputation Uy Tín Level 5
Default

hoi ky khi truong son
tomay_is_offline   Reply With Quote
Old 01-07-2016   #5
vienxu17
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 64
Thanks: 32
Thanked 4 Times in 3 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 4 Post(s)
Rep Power: 17
vienxu17 Reputation Uy Tín Level 1vienxu17 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thang nay chuyen song bam vao vat quan dan ba . bay gio het thôi muon danh con ma nu ve chieu thôi gium cho het dong sach vun , cho không ai doc o SG moi dem ra ha noi cho can ngo doc .
vienxu17_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:54.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14612 seconds with 15 queries