HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ hoa hậu Phương Nga ân hận vì đã không đánh con giờ để con ra nông nỗi này
Mẹ ruột hoa hậu Phương Nga vừa kể lại những lời nói trong nước mắt của con: “Người ta rất là nhiều tiền, chúng ta sẽ không thể làm gì được họ. Con chấp nhận thua ở đây…”. Cô nức nở trách mẹ: "Đáng ra mẹ phải đánh con, thì ngày hôm nay Xã hội mới không đánh được con". Bà Hồ Mai Phương đang vô cùng lo lắng khi chia sẻ về việc con bà đang rơi vào vòng lao lý.


Hoa hậu Phương Nga trong lần hầu tòa gần đây

Trước đó, bà Phương vội vã bay từ Nga về Việt Nam ngay khi biết tin Hoa hậu Phương Nga bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày 19/3/2015.

Bà cho biết, trong một lần vào trại tạm giam thăm con mình, Phương Nga đã kể cho mẹ chi tiết vụ án phức tạp của mình.

Sau khi viện kiểm sát nhân dân TPHCM hoàn tất hồ sơ vụ việc, bà Phương được phép vào thăm hoa hậu Phương Nga. Vừa nhìn thấy bà, hoa hậu Phương Nga đã chạy đến và òa khóc.

"Có lẽ con gái tôi đã mang nhiều ấm ức. Thế nên vừa gặp được mẹ, nó đã bật khóc nức nở và vội vã nói: Mẹ ơi, con bị lừa, con bị cài bẫy, rồi hai mẹ con nắm tay nhau chỉ biết khóc.", bà Phương nhớ lại.

"Lúc đó, tôi đã nói với con gái mình rằng: Con à, lau nước mắt đi. Bây giờ không phải là lúc để khóc. Con phải mạnh mẽ lên để đối mặt với việc này. Từ khi sinh con ra mẹ đã chưa từng đánh con một roi nào. Đáng ra là mẹ phải đánh con, thì ngày hôm nay xã hội mới không đánh được con. Mẹ đã dạy con thành người tử tế. Nghe tôi nói vậy, Phương Nga đã trả lời: Mẹ ơi, mẹ đã dạy con thành người tử tế và đến bây giờ con vẫn là người tử tế."

Theo bà Phương, khi hai mẹ con bà đã bình tĩnh lại, hoa hậu Phương Nga đã nói với bà rằng cô yêu C.T.M là thật, chứ không hề mua bán tình cảm.

"Con tôi quen C.T.M trên mạng FB năm 2009. Sau đó Nga về Việt Nam làm việc và gặp Mỹ. Đó là lần Nga được mời làm MC cho chương trình "Hẹn hò tốc độ" – một chương trình hẹn ăn trưa của dân công sở để tìm bạn do C.T.M làm chủ.

Một thời gian sau con gái tôi và C.T.M yêu nhau. Hai người sống với nhau được khoảng 2 năm thì Nga phát hiện anh ta đã có vợ. Lúc này, con gái tôi không muốn làm tổn thương vợ anh ta nên đòi chia tay. Tuy nhiên C.T.M cứ níu kéo nó, làm phiền nó."

Theo bà Phương, vì quá yêu C.T.M nên hoa hậu Phương Nga cũng im lặng chấp nhận. Tuy nhiên, sau này C.T.M không cho hoa hậu Phương Nga đi làm, bắt buộc Nga phải ở nhà.

Bà Phương nói: "Anh ta đã nói với con tôi rằng sẽ yêu và chăm sóc cho nó suốt đời, kể cả đảm bảo cho Nga về tài chính. Quá tức giận con tôi bắt anh ta chứng minh. Sau đó thì anh ta chu cấp tài chính cho con tôi thật.", bà Phương nói.

"Cũng vì quá yêu C.T.M nên con tôi lại nhẫn nhịn, nhưng nó cứ mãi day dứt rằng nếu vợ anh ta mà biết được thì cô ấy sẽ bị tổn thương. Vì vậy mà Nga dứt khoát chia tay, không gặp anh ta nữa. Thế là anh ta làm đơn tố cáo nó vay tiền mở spa rồi không trả. Lúc đó Nga cũng đã nộp đơn vào cơ quan chức năng để giải thích rằng nó không phải vay tiền mà đây là nó và C.T.M có tình cảm với nhau, và anh ta tự nguyện chu cấp cho nó. Tuy nhiên, nó bị người ta dọa là nếu công an điều tra được nó và anh kia có quan hệ tình dục thì con tôi sẽ bị bắt vì tội bán dâm. Quá sợ hãi nó xin rút đơn về."

"Nếu như con tôi có tội, tôi sẵn sàng để cho nó chịu phạt trước pháp luật"

Khi được hỏi vì sao Nga tự tay ký tên trong giấy tờ mua bán nhà của C.T.M, bà Phương cho rằng con mình đã bị người của tình nhân dùng mọi thủ đoạn từ uy hiếp, ép buộc cho đến dụ dỗ.

"Trong lúc con tôi đang lo lắng vì không hiểu hết luật pháp Việt Nam, thì Nga quen một người tên T. nên nhờ người này giúp đỡ. Người này đã dẫn đến một người tên P. giới thiệu với Nga và cho rằng P quen biết rộng, sẽ giúp được nó. Vì một thân một mình ở Việt Nam, con tôi đã tuyệt đối tin vào P, để rồi bị người này dẫn dắt, gài bẫy lúc nào không hay biết. Họ dùng mọi biện pháp hết ngon ngọt rồi lại dọa dẫm, thậm chí nó còn bị người ta đòi giết. Quá sợ hãi nó mới ký hết giấy tờ."

"Nếu như con tôi có tội, tôi sẵn sàng để nó chịu hình phạt trước pháp luật. Nhưng nếu như con tôi bị ám hại, tôi mong rằng Pháp luật sẽ cho nó một sự công bằng. Tôi đã nuốt nước mắt vào trong, dứt khoát tôi sẽ không để cho bất cứ một giọt nước mắt nào chảy ra. Kể cả bây giờ, tôi đang rất đau đớn nhưng tôi sẽ không rơi lệ. Đây không phải là lúc để khóc, mà đây là lúc tôi phải mạnh mẽ làm chỗ dựa vững chắc cho con tôi."

Cũng theo bà Phương, lần gần đây nhất bà vào thăm hoa hậu Phương Nga là ngày 1/9/2016, lần này hoa hậu Phương Nga đã thực sự tuyệt vọng.

"Nga nói với tôi, người ta rất là nhiều tiền, chúng ta sẽ không thể làm gì được họ. Con chấp nhận thua ở đây, mẹ hãy sẵn sàng đi nuôi con. Con rất xin lỗi mẹ".

VietBF © sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page


troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-26-2016
Reputation: 227159


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 88,431
Last Update: 09-26-2016 : 06:16 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	36.jpg
Views:	0
Size:	29.2 KB
ID:	940250  
troopy is_online_now
Thanks: 75
Thanked 6,516 Times in 5,652 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 111
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
Old 09-26-2016   #2
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Hoa hậu Phương Nga nức nở trách mẹ vì đã không dạy để con ra nông nỗi này
Quote:
"Lúc đó, tôi đã nói với con gái mình rằng: Con à, lau nước mắt đi. Bây giờ không phải là lúc để khóc. Con phải mạnh mẽ lên để đối mặt với việc này. Từ khi sinh con ra mẹ đã chưa từng đánh con một roi nào. Đáng ra là mẹ phải đánh con, thì ngày hôm nay xã hội mới không đánh được con. Mẹ đã dạy con thành người tử tế. Nghe tôi nói vậy, Phương Nga đã trả lời: Mẹ ơi, mẹ đã dạy con thành người tử tế và đến bây giờ con vẫn là người tử tế."
con pà mày! Cố tình viết bậy để câu view hả???? láo khoét hay không đọc kỹ bài??
laughster_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10900 seconds with 15 queries