HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > USA > Republican Party


Reply
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Đây là Thượng nghị sĩ GOP lén lút đằng sau bản tuyên thệ tấn công vào phút chót của chị dâu cũ của Pete Hegseth
Đây là Thượng nghị sĩ GOP lén lút đằng sau bản tuyên thệ tấn công vào phút chót của chị dâu cũ của Pete Hegseth



“Pete Hegseth” của Gage Skidmore được cấp phép theo CC BY-SA 2.0. Để xem bản sao của giấy phép này, hãy truy cập https://creativecommons.org/licenses...?ref=openverse.

Tờ Wall Street Journal tiết lộ rằng Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Thom Tillis đứng sau giúp chị dâu cũ của Pete Hegseth lấy được bản tuyên thệ vào phút chót với cáo buộc ngược đãi các Thượng nghị sĩ trước cuộc bỏ phiếu phê chuẩn.

Như đã đưa tin trước đó, các Thượng nghị sĩ đã nhận được bản tuyên thệ vào phút chót với cáo buộc ngược đãi vợ/chồng đối với ứng cử viên Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth của Trump trước cuộc bỏ phiếu xác nhận ông.

Một bản tuyên thệ từ chị dâu cũ của Hegseth, Danielle Hegseth, cáo buộc "những trường hợp ngược đãi" và "đối xử tệ bạc với vợ cũ" liên quan đến người vợ thứ hai của Hegseth, Samantha Hegseth, đã được đệ trình lên các thượng nghị sĩ.

Samantha Hegseth đã trả lời các cáo buộc qua email, theo NBC News: "Trước hết, tôi chưa và sẽ không bình luận về cuộc hôn nhân của tôi với Pete Hegseth. Tôi không có đại diện nào phát biểu thay mặt tôi, tôi cũng chưa bao giờ yêu cầu bất kỳ ai chia sẻ hoặc nói về các chi tiết về cuộc hôn nhân của tôi thay mặt tôi, cho dù đó là phóng viên, thành viên ủy ban, thành viên nhóm chuyển giao, v.v."

Samantha Hegseth nói thêm: “Tôi không tin thông tin của bạn là chính xác và tôi đã gửi bản sao cho luật sư của tôi.”

“Không có sự ngược đãi về thể xác trong cuộc hôn nhân của tôi. Đây là tuyên bố tiếp theo duy nhất tôi sẽ đưa ra với bạn, tôi đã cho bạn biết rằng tôi không nói và sẽ không nói về cuộc hôn nhân của tôi với Pete. Xin hãy tôn trọng quyết định này.”

Tờ Walls Street Journal đưa tin rằng Tillis đã nói với Danielle Hegseth rằng tuyên bố tuyên thệ của cô về việc lạm dụng có thể khiến ba Thượng nghị sĩ phản đối và bỏ phiếu chống lại Hegseth: Thượng nghị sĩ của ông, Murkowski và Collins!

Tuy nhiên, vài ngày sau đó, Fox News đưa tin rằng ba Thượng nghị sĩ có thể sẽ đào tẩu vì bản tuyên thệ của Danielle Hegseth bao gồm Mitch McConnell (KY), Lisa Murkowski (AK) và Susan Collins (ME).

Vở kịch tiếp tục diễn ra vào tối thứ sáu tuần trước khi Thượng viện họp để bỏ phiếu vào đêm muộn nhằm xác nhận Pete Hegseth làm Bộ trưởng Quốc phòng.

Tờ Wall Street Journal đưa tin vào cuối ngày thứ sáu rằng Thượng nghị sĩ Thom Tillis, người trước đó đã nói rằng ông sẽ bỏ phiếu "có" để xác nhận Hegseth, vẫn chưa quyết định. Một phiếu "không" từ Tillis có thể nhấn chìm đề cử của Hegseth nếu McConnell, Murkowski và Collins đều bỏ phiếu không.

Tillis đã bỏ phiếu “có” để xác nhận Hegseth vào thứ sáu – Murkowski, Collins và McConnell đều bỏ phiếu không nên Phó Tổng thống JD Vance phải đưa ra quyết định cuối cùng .

Tuy nhiên, Tillis đã gây chú ý sau khi tờ The Wall Street Journal đưa tin ông đang gây ra sự hỗn loạn đằng sau hậu trường.

Bây giờ chúng ta đã biết lý do.

Tillis lén lút đã làm việc đằng sau hậu trường để phá hoại Pete Hegseth bằng cách khuyến khích Danielle Hegseth nộp bản tuyên thệ vào phút chót với cáo buộc lạm dụng.

Tờ Wall Street Journal đưa tin :

Một nhân chứng quan trọng trong quá trình phê chuẩn gây tranh cãi của Thượng viện đối với Bộ trưởng Quốc phòng Pete Hegseth đã được Thượng nghị sĩ Thom Tillis (Đảng Cộng hòa, Bắc Carolina) đảm bảo rằng tuyên bố tuyên thệ của bà sẽ có sức nặng trong cuộc bỏ phiếu tuần trước và có thể thuyết phục các thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa phản đối người được đề cử, theo những người hiểu rõ sự kiện.

Tillis đã đích thân đảm bảo với Danielle Hegseth trong cuộc gọi vào ngày 19 tháng 1, có sự chứng kiến ​​của hai người khác, rằng nếu cô ký vào bản tuyên bố làm chứng rằng cô tin rằng anh rể cũ của mình là Pete Hegseth có vấn đề về lạm dụng rượu và đã ngược đãi người vợ thứ hai, thì bản tuyên bố đó sẽ có sức nặng và có khả năng tác động đến ba phiếu bầu—của riêng ông, cùng với phiếu bầu của Thượng nghị sĩ Susan Collins (R., Maine) và Lisa Murkowski (R., Alaska), những người đó cho biết.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Release: 01-29-2025
Reputation: 230593


Profile:
Join Date: Apr 2012
Posts: 9,764
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	pete-hegseth-e1736127620759-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	81.6 KB
ID:	2483328  
kentto_is_offline
Thanks: 4,478
Thanked 16,472 Times in 5,788 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 111 Post(s)
Rep Power: 35
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
anhhaila (01-29-2025), N&N (01-29-2025)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List



 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.25882 seconds with 15 queries