HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Fashion|Thời Trang


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ai sẽ mua đầm xòe nhái của Đỗ Mạnh Cường với giá "trên trời"?
Đã là hàng nháu mà lại chả rẻ chút nào. Không biết là sẽ có doanh thu bao nhiêu nhưng Đỗ Mạnh Cường vẫn rất tự hào vì đã tổ chức được show ở bển cho thiên hạ lác mắt. Cùng vietbf.com khám phá nhé.

Trước những lời chê trang phục do mình làm ra là hàng nhái, nhà thiết kế tiết lộ giá bán và khẳng định khách hàng mới là người quyết định thành công hay thất bại của một thương hiệu.


NTK Đỗ Mạnh Cường 'động chạm' ý tưởng hoa hồng với D&G
Là một trong số nhà mốt Việt định giá sản phẩm khá cao trên thị trường trong nước, một bộ váy đơn giản của Đỗ Mạnh Cường có giá trung bình từ 10 triệu đồng trở lên. Những trang phục giới hạn về số lượng hoặc càng cầu kỳ thì giá càng cao. Đỗ Mạnh Cường cho biết anh tổ chức show thời trang thường là để thỏa mãn đam mê nghệ thuật và tri ân khách hàng. Nhà thiết kế cũng đề ra nguyên tắc không bao giờ "sale off" hàng của mình, và không cho nghệ sĩ mượn trang phục đi sự kiện. Các ngôi sao dự show của anh tại Mỹ hôm 14/6 vừa qua là những khách hàng thân thiết từ trước tới nay.

Mặc dù bộ sưu tập "La vie en rose" mới trình diễn được đánh giá là không có nhiều ý tưởng đột phá, đồng thời nhiều sản phẩm bị so sánh là "copy" các thương hiệu quốc tế, Đỗ Mạnh Cường vẫn tự tin về đầu ra của loạt trang phục mới này. "Khách hàng ủng hộ tôi vì họ hiểu rõ giá trị của trang phục mà họ mua từ tôi", nhà thiết kế 34 tuổi khẳng định.

Nhà thiết kế chia sẻ, đã có hai bộ váy phiên bản độc bản nằm trong bộ sưu tập được bán với giá 5.000 USD do hai vị khách đang sống ở Mỹ mua ủng hộ anh. Đây cũng là mức giá cao nhất trong bộ sưu tập. "Hai khách hàng này đã đặt mua đồ của tôi mặc trong show diễn, sau show, họ thấy thích nên đã mua thêm mỗi người 10 bộ. Tổng cộng, tôi đã bán khoảng 150 bộ váy trước và sau khi diễn show".

vay bi che nhai cua do manh cuong ban gia 5000 usd hinh anh 9048 602
Bộ váy của vị khách bên trái có giá 5.000 USD, còn bộ váy tím đã được bán với giá 3.500 USD. Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, đây là hai trong những khách hàng thân thiết của anh.

Về những ồn ào sau đêm diễn, nhà thiết kế chia sẻ cảm giác mệt mỏi khi cho rằng những ý kiến tố "đạo, nhái" đó xuất phát từ những người không am hiểu về thời trang và xu hướng. Đỗ Mạnh Cường giải thích: "Váy dạng cape của Hà Kiều Anh mặc và kiểu váy mullet bị cho giống với trang phục của nữ diễn viên Caitlin Fitzgerald thật ra là những phom dáng hết sức quen thuộc trên thế giới. Nhưng cách cắt và chi tiết của mỗi nhà thiết kế khác nhau. Nếu so sánh kiểu đó thì đã có hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng 'nhái' nhau rồi. Riêng bộ váy đen đính hoa hồng trắng mà tôi làm cho Kim Thoa, trước show chị ấy cũng có bảo tôi là bị 'đụng hàng' thương hiệu khác. Tôi rất ngạc nhiên và khẳng định, bộ này tôi làm riêng cho chị ấy. Tôi cũng đã định bỏ đi thiết kế này, nhưng nghĩ lại mình không làm gì sai".

Trước nhiều ý kiến cho rằng show diễn tại Mỹ vừa qua kém xa những buổi trình diễn trước của Đỗ Mạnh Cường về mức độ đầu tư, nhà thiết kế giải thích: "Tôi chọn một không gian vừa phải để phục vụ đối tượng khách hàng Việt kiều mà mình đang hướng tới. Tôi mời 1.000 khách cũng được, nhưng bao nhiêu người trong đó sẽ thích và mua đồ của mình? Thêm nữa, đây là show diễn hướng về thiên nhiên, tận dụng ánh sáng, sân khấu ngoài trời nên tôi dàn dựng đơn giản theo xu hướng thế giới. Nếu ai nói tôi thiếu đầu tư thì xin nhẩm tính con số mà tôi vận chuyển trang phục và ê-kíp từ Việt Nam sang Mỹ, chỉ để phục vụ cho show diễn hơn 30 phút. Tôi nghĩ không phải ai có tiền cũng đủ quyết tâm để làm điều này".

Khi giá trị các trang phục bị cho là "đạo nhái" của Đỗ Mạnh Cường được tiết lộ với mức tiền lên tới vài nghìn USD, một số tín đồ thời trang Việt đã phản ứng.

Nhà văn Vũ Phương Thanh (Gào) chia sẻ: "Chuyện các thương hiệu 'ăn liền' như Zara, Topshop... nhái 'ông lớn' là điều bình thường, bởi ai cũng muốn được mặc đồ đẹp nhưng không phải ai cũng có nhiều tiền. Mỗi thương hiệu đều có một phân khúc khách hàng nên các nhà mốt lớn cũng không lo bị cạnh tranh. Nhưng bỏ ra mấy trăm triệu để có một bộ đầm thiết kế Việt nhái Dior, Dolce, Givenchy, Lanvin... thì tôi hoàn toàn không hiểu được".



Trong những năm gần đây, họa tiết hoa được rất nhiều nhà mốt quốc tế ưa chuộng và đưa vào bộ sưu tập của mình. Năm nay, nó là một trong những xu hướng nổi trội nhất.
Đồng tình với suy nghĩ của nhà văn Vũ Phương Thanh, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên - diễn viên Đức Hải - trải lòng: "Các nhà thiết kế Việt khi được hỏi đều cho rằng đó là sự trùng lặp ý tưởng hay đi theo xu hướng chung. Nhưng điều kỳ lạ là ý tưởng của họ luôn trùng sau một mùa hay một vài năm so với các nhà mốt thế giới". Theo nam diễn viên, nếu đã học và lấy ý tưởng thì nên nói rõ từ đầu, như vậy không ai có thể lên án hay trách móc.

Đức Hải nhìn nhận Đỗ Mạnh Cường đã thành công về thương mại khi mang bộ sưu tập của mình sang Mỹ để trình diễn trong show riêng, điều mà chưa nhà thiết kế Việt nào làm được. Nhưng điều đó vẫn không có nghĩa vị trí của thời trang Việt sẽ tiến xa thêm một bước trên bản đồ làng mốt thế giới khi chúng ta không tuân thủ về luật sáng tạo và bản quyền. Nam diễn viên khẳng định, anh nói ra điều này với tư cách một người "đóng góp cho nghành nghề thời trang suốt bao năm và không muốn người Việt mất đi văn hóa mặc".

Theo Quỳnh Anh/ Vnexpress
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Romano's Avatar
Release: 06-22-2015
Reputation: 344537


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 138,120
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	63.9 KB
ID:	778810  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,555 Times in 5,501 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Old 06-22-2015   #2
Tia_qthinh
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Tia_qthinh's Avatar
 
Join Date: Jan 2013
Location: Địt cụ ! hồ chó đẻ
Posts: 9,364
Thanks: 274
Thanked 1,047 Times in 831 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 241 Post(s)
Rep Power: 22
Tia_qthinh Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dân VC chỉ thích ăn "kít" có mùi nước mắm, mắm tôm !!!
Tia_qthinh_is_offline   Reply With Quote
Old 06-24-2015   #3
canhdieubay
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
canhdieubay's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 12,976
Thanks: 989
Thanked 2,165 Times in 1,515 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1873 Post(s)
Rep Power: 27
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
Default

voi mui buom thui
canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12013 seconds with 15 queries