HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Mẹ diễn viên Lý Hùng bán hơn 400 tỷ đồng cổ phiếu
Old 01-13-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Mẹ diễn viên Lý Hùng bán hơn 400 tỷ đồng cổ phiếu

Bà Đoàn Thị Nguyên – mẹ của diễn viên điện ảnh Lý Hùng đã hoàn tất việc bán gần 11 triệu cổ phiếu KDH cho công ty do con trai làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Số lượng cổ phiếu của Công ty đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) mà bà Nguyên đăng ký bán là hơn 10,78 triệu. Theo thông tin công bố, mục tiêu của việc chuyển nhượng là cơ cấu lại danh mục đầu tư. Vào ngày hoàn tất chuyển nhượng hôm 12/1/2011, trị giá của số cổ phiếu được bán là hơn 400 tỷ đồng.

Trước đó, bà Nguyên đang sở hữu 11.312.000 cổ phiếu KDH, tương ứng với 25,77% vốn điều lệ của Công ty Khang Điền. Vào đầu phiên giao dịch sáng nay, giá KDH là 41.400 đồng một cổ phiếu.

Bên nhận mua hơn 400 tỷ đồng cổ phiếu KDH là Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Lý Gia, do ông Lý Điều Sơn - Chủ tịch HĐQT (con trai bà Nguyên, anh ruột diễn viên điện ảnh Lý Hùng) làm chủ sở hữu. Trước khi nhận chuyển nhượng gần 11 triệu cổ phiếu KDH từ mẹ, ông Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Nhà Khang Điền nắm giữ số cổ phiếu KDH trị giá 480 tỷ đồng (tính theo giá ngày 31/12/2010) và đứng thứ 37 trong danh sách 100 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam theo thống kê của nExpress.net. Sau khi nhận chuyển nhượng từ mẹ, tổng giá trị cổ phiếu KDH của ông Sơn khoảng 900 tỷ đồng.

Hoàng Ly
theo vne
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
Old 01-13-2011   #2
anhsangxanh32
Banned
 
Join Date: Jan 2011
Location: TPHCM
Posts: 246
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Số tiền có được nhờ Lý Hương lường gạt người Việt hải ngoại trên 100 triêu dollars rồi chuyển về Vn ,
anhsangxanh32_is_offline  
Old 01-13-2011   #3
anhsangxanh32
Banned
 
Join Date: Jan 2011
Location: TPHCM
Posts: 246
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1anhsangxanh32 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Câu chuyện diễn viên Lý Hương ra tòa Mỹ về tội bắt cóc con ruột để trốn về Việt Nam đã gây sôi nổi dư luận.

Sau đây là trích đoạn từ bản tin trên Đài VOA cho thấy câu chuyện phức tạp hơn những gì trên báo Mỹ và báo Việt đã viết, đặc biệt cả trăm triệu đôla đã được cô Lý Hương bí mật đưa từ New York về VN trưoơc khi cô trốn về VN.
Bài của VOA có nhan đề là “Vụ án của diễn viên Lý Hương qua lời người trong cuộc” trích như sau.


Lý Hương, diễn viên từng một thời nổi tiếng, chuyên đóng các bộ phim võ thuật ở Việt Nam trong giai đoạn 1990 – 2000, đã bị một tòa án ở Mỹ kết tội bắt cóc con đẻ hồi tháng 12 năm 2010. Lý Hương khai rằng cô đã bị chồng hành hạ và đã phải bỏ trốn về Việt Nam để thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh. Vụ việc gây xôn xao dư luận Việt Nam trong thời gian gần đây được nhiều người cho rằng vẫn còn nhiều uẩn khúc. Báo chí Mỹ và Việt Nam đã đề cập nhiều đến sự đau khổ của Lý Hương tại phiên tòa này. Tuy nhiên, để có cái nhìn từ cả hai phía, Minh Anh đã có cuộc trao đổi với chồng cô, ông Tony Lam.
Lý Hương tên thật là Lý Thị Kim Hương, sinh năm 1978, trở nên nổi tiếng ở Việt Nam khi tham gia các phim võ thuật trong giai đoạn 1990 - 2000.
Cô kết hôn với một Hoa Kiều tên là Tony Lam vào năm 2001 và theo chồng sang Mỹ định cư kể từ đó. Họ có với nhau một bé gái, năm nay đã 9 tuổi.
Tony Lam là một doanh nhân thành đạt và có một số doanh nghiệp riêng ở Mỹ, hiện ông đang làm chủ một nhà hàng có tên là Bún Soho ở New York.
Cuộc hôn nhân của Lý Hương và Tony Lam đã bắt đầu đổ vỡ vào năm 2005 khi Lý Hương quyết định mang theo bé Princess, khi đó được 4 tuổi, về Việt Nam.
Tới năm 2007, tòa Án Nhân dân T.P Hồ Chí Minh đã tiến hành xét xử vụ ly hôn của nữ diễn viên Lý Hương và chấp thuận đơn ly hôn của cô, đồng thời giao cho cô được quyền nuôi dưỡng con của mình.
Tuy nhiên ông Tony Lam đã kháng lại phán quyết này của tòa án ở Việt Nam. Trong cuộc phỏng vấn với đài VOA ông nhắc lại lý do tại sao ông kháng án:
“Tòa án của Việt Nam đã gạt tòa án của New York, nói là hai vợ chồng đã không ở chung với nhau từ năm 2001, vì vậy cho nên tòa mới xử. Ở đây tôi không có tài liệu, nếu có tài liệu thì có khoảng 300 tấm hình chứng minh là từ 2001 cho đến 2005, kể cả ngày cuối cùng hai vợ chồng gặp nhau, thì hai người vẫn còn rất là hạnh phúc với nhau. Đó là trên 300 hình ảnh ăn ở, chung sống với nhau thế nào trong suốt 5 năm trời.”
Sau khi gửi đơn kháng án đối với quyết định của tòa án Việt Nam, ông Tony Lam cũng đã làm đơn gửi đến Tòa án Gia đình New York. Ông tố cáo Lý Hương và gia đình cản trở quyền thăm viếng con, và nói rằng cô đã không chăm sóc con chu đáo để bé bị bệnh.
Năm 2008, khi quay lại Mỹ, Lý Hương đã bị Bộ An ninh Nội địa Mỹ bắt giữ tại sân bay Los Angeles. Lý Hương bị tố cáo đã bắt cóc con gái mình khi "chống lại án lệnh" của tòa án Mỹ và tự ý nuôi con. Cô bị quản chế tại Mỹ kể từ đó để phục vụ việc xét xử.
Sau hai năm Lý Hương bị quản chế, tòa án New York đã đưa vụ việc của vợ chồng cô ra xét xử hồi giữa tháng 12 năm 2010. Trong phiên tòa, Lý Hương cho biết cô phải đem con gái về Việt Nam để trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân mà theo lời cô là đầy ngược đãi, lạm dụng và cưỡng bức với người chồng cũ, là ông Tony Lam.
Lý Hương cũng khai rằng sau khi sang đất Mỹ, cô được chồng sắp xếp làm thu ngân tại cửa hàng pizza và ở nhà làm nội trợ. Cô khai rằng cuộc sống hôn nhân rơi vào khủng hoảng khi Tony Lam thường xuyên đi sớm về khuya, thậm chí còn đưa gái mại dâm về nhà và đánh đập vợ. Cô nói: “nhiều lúc tôi chỉ muốn tìm một con dao và cắt cổ mình cho xong”. Cô nói cô chán ngán với cuộc sống ở khu ổ chuột Chinatown.
Trong khi đó, tại phiên tòa, ông Tony Lam đã phủ nhận việc hành hạ vợ, và nói rằng, xin trích “nếu tôi đánh vợ, tôi sẽ là người chết trước vì cô ta là võ sư chuyên nghiệp.”
Trong cuộc phỏng vấn với đài VOA, ông Tony Lam cũng giải thích rằng những công việc cô làm không phải là những công việc nặng nhọc:
“Ở trên tòa án, luật sư của họ hỏi là mình là một người có nhiều doanh nghiệp và kinh doanh thành công, tại sao lại để vợ đi thu tiền ở tiệm pizza, với lại kế đến có cái tiệm bán đồ lưu niệm nữa. Mình trả lời rằng là cô ấy là chủ và cô ấy có muốn làm hay không muốn làm thì đâu có ai ngăn cản đâu. Hơn nữa, không phải là cô ấy làm lao động mà chỉ là đi thu tiền thôi.”
Lý Hương không chỉ là một nghệ sĩ có tên tuổi mà cô cũng sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Cô là con của nghệ sĩ Lý Huỳnh được mệnh danh là Lý Tiểu Long của Việt Nam, và em của diễn viên Lý Hùng.
Đó cũng là lý do mà Phó biện lý Soumya Dayananda nêu ra khi đề cập đến về việc tòa án Việt Nam đã xử vụ ly hôn và trao quyền nuôi con cho Lý Hương.
Tại phiên tòa ở New York, Phó biện lý Dayananda lập luận rằng Lý Hương đã tìm cách ly dị chồng là ông Tony Lam trên đất Việt Nam vì tại đây “gia đình cô và bản thân cô đều rất nổi tiếng” nên mọi việc diễn biến thuận lợi hơn cho phía cô.
Báo chí Mỹ cũng trích lời phó biện lý Dayananda lập luận tại phiên tòa rằng “quí vị không thể trốn chạy khỏi một cuộc hôn nhân chỉ vì trong nhà không có một cái bếp lò, hay quí vị chán ngấy việc phải leo cầu thang hay phải sống ở đường Canal”.
Còn Tony Lam thì lý giải việc vợ ông bỏ về Việt Nam là vì một lý do khác:
“Vợ của mình thật ra là người rất là tốt, nhưng vì gạt tiền của những người buôn bán ở đây (nên phải về Việt Nam). Cô ấy đại diện cho công ty đất Khang Điền, liên quan tới gần 100 triệu đôla ở Việt Nam do gia đình cô đứng tên, cho nên gạt rất nhiều người ở New York, cô ấy lấy tiền đó mang về Việt Nam. Lúc đó thì mình chưa biết, bây giờ mình mới biết vì FBI cho mình biết là có một số người thưa cô ấy ở đây.”...(hết trích)
Cần ghi nhận: Tất cả các báo quốc nội đều bênh vực cô Lý Hương, và tin vào lời quy tội cho ông Tony Lam, và không nhắc gì tới công ty đất Khanh Điền
anhsangxanh32_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:28.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13864 seconds with 15 queries