HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Minh Chuyên: “Trước kia yêu, tôi luôn níu kéo…”
Old 03-25-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
“Giờ tôi hiểu rằng, cái gì không thuộc về mình thì níu kéo chỉ vô ích”, Minh Chuyên thổ lộ. “Sao mai” này thừa nhận mình là người luôn cháy bỏng, yêu bằng cả con tim nên hạnh phúc cũng nhiều và đau khổ cũng không ít… Với giải cao nhất của cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, đây là bước đệm rất thuận lợi để Minh Chuyên tiến xa hơn trên con đường âm nhạc và tiếp cận đến công chúng, nhưng dường như sau cuộc thi ít thấy Minh Chuyên xuất hiện? Chuyên “ngủ quên” trong chiến thắng hay muốn dành thời gian nghỉ ngơi sau những cố gắng hết mình?

Sao Mai điểm hẹn đem lại cho tôi rất nhiều thứ! Là một sự thay đổi lớn cho sự nghiệp của Minh Chuyên.

Thời gian qua, tôi vẫn đi diễn đều! Có lẽ những show tôi hát đa phần là hội nghị, event không xuất hiện bên ngoài nhiều nên khán giả nghĩ Minh Chuyên đã “ngủ quên” trên chiến thắng. Thực lòng, tôi ít thưởng cho mình thời gian nghỉ ngơi lắm, nhất là lúc này! (Cười)


Nữ ca sĩ đoạt giải cao nhất Sao Mai điểm hẹn không cảm thấy thiệt thòi khi dư luận đổ dồn sang “hiện tượng” Uyên Linh

Sao Mai điểm hẹn diễn ra đồng thời với cuộc thi Việt Nam Idol, Minh Chuyên có thấy… thiệt thòi không khi hầu hết sự chú ý đổ dồn sang “hiện tượng” Uyên Linh?

Uyên Linh thắng về phía dư luận! Tôi chia sẻ niềm vui với cô ấy! Có thể người này người kia cho là “hiện tượng” và nghĩ tôi sẽ cảm thấy thiệt thòi nhưng tôi nghĩ mỗi ca sĩ đều có đối tượng khán giả khác nhau. Bản thân tôi luôn cố gắng… Và tôi đang vô cùng hạnh phúc vì có những người yêu nhạc “trung thành”!

Hơn nữa, với người trong nghề như tôi chỉ nghĩ rằng: có phấn đấu, rèn luyện, kiên trì…thì sẽ thành công thôi ạ! Minh Chuyên cũng đã có được điều mình mơ ước!

Chuyên có thể nói gì về giọng hát Uyên Linh cũng như những thành công, may mắn cô ấy gặt hái được?

Không riêng gì Uyên Linh mà Minh Chuyên và tất cả những ai theo đuổi con đường này đều mong có được chỗ đứng vững trong lòng công chúng. Uyên Linh và tôi đều có điểm chung là đã từng tham gia nhiều cuộc thi. Ngọn lửa đam mê đã giúp hai chúng tôi luôn kiên trì và bây giờ gặt hái được thành quả. Tôi muốn nói lời chúc mừng Uyên Linh, từ một giọng ca không theo môi trường chuyên nghiệp mà cô ấy đã đạt được những điều mình mong muốn.


Từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, cô ngày càng xinh đẹp hơn

Sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, Minh Chuyên đã có kế hoạch cụ thể về con đường âm nhạc sắp tới? Tôi đang bắt tay ra 2 album trong thời gian ngắn nữa. 2 album với 2 phong cách âm nhạc nhưng vẫn không mất đi sự nồng nàn da diết vốn có của Minh Chuyên. Phải thành thật rằng, thời gian này tôi khá bận rộn với các dự án.

Cảm xúc của Chuyên ra sao khi nhận được nhiều lời khen “ngày càng đẹp”…?

(Cười) Tôi rất vui và hạnh phúc! Quả thực là phải cảm ơn các chuyên gia vì đã giúp tôi khác thêm mỗi ngày.Với lại, tôi không ăn hình nên khi trông ngoài đời trẻ trung hơn nhiều! Và, một phần nữa là tôi đã “học lén” được cách làm đẹp của các chuyên gia trong Sao Mai điểm hẹn…

Có ý kiến lại cho rằng, Minh Chuyên cũng giống như không ít nữ ca sĩ trẻ khác xinh hơn nhờ…dao kéo?

Chắc sẽ không có ai nhát như tôi đâu! Mỗi lần ốm, tôi rất sợ vì phải uống thuốc, nặng thì có thể bị tiêm. Tôi đã từng mất rất nhiều nước mắt cho mỗi mũi kim châm vào người. Trong phòng khám bao nhiêu trẻ con đã cười cho sự “nhát chết” của tôi. Lần nào ốm cũng vậy, rất xấu hổ. Vì thế mà vấn đề “dao kéo” chưa hề có. Nhưng chắc tôi cũng phải học cách dũng cảm hơn để có dịp còn đi sửa cái “mũi tẹt” của mình. (Cười)

Không phải “dao kéo”, cũng có thể là nhờ động lực “tình yêu”? Được biết là Chuyên có thêm vài “cái đuôi” sau thành công vừa rồi?

Tình yêu với âm nhạc và tình yêu của khán giả đã giúp tôi trẻ trung, tươi mới hơn! Còn việc có chàng trai nào để ý hay không thì tôi không rõ. Nếu có thì mình sẽ trân trọng. Nhưng nói thật, thời gian này, công việc và các dự án đã choán hết chỗ cho các chàng rồi…


Minh Chuyên: "Tôi không kiếm tìm người đàn ông hoàn hảo"

Minh Chuyên từng bộc bạch, khi xưa yêu hay níu kéo giờ thì không, vì sao?

Cảm xúc với Minh Chuyên là dư thừa! Là một người luôn cháy bỏng, yêu bằng cả con tim thì hạnh phúc cũng nhiều nhưng đau khổ cũng không ít.Trước kia yêu tôi luôn níu kéo cũng vì sợ sẽ không tìm được người như họ nữa. Giờ thì tôi hiểu rằng, cái gì không thuộc về mình thì níu kéo chỉ vô ích. Thời gian này, Minh Chuyên dành tình yêu cho…âm nhạc!

Nói dành tình yêu cho âm nhạc chỉ là cái cớ, còn thực tế Minh Chuyên vẫn “phòng không” là bởi chưa tìm được người như ý?

Cái gì đến sẽ đến. Tôi không kiếm tìm người đàn ông hoàn hảo. Không phải một người cứ có công danh và ngoại hình đẹp… thì sẽ trở thành người hoàn thiện. Tôi không phải người quá cầu toàn. Có những thứ nhỏ nhoi thôi cũng đủ làm nên sự gắn bó bền chặt.Và đôi khi… thiếu hoặc mất đi chính những điều nhỏ nhoi ta cho rằng không cần thiết đó…cũng đủ làm tan vỡ mọi thứ!

Nguyễn Hằng
Theo DânTrí
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12804 seconds with 15 queries