- Trong buổi họp báo giới thiệu Đêm nghệ thuật H - Artistry, Benny Ng - bạn trai của hoa hậu Mai Phương Thúy có mặt trên bàn chủ tọa với danh nghĩa nhà tổ chức. Cùng tham gia có 3 nhân vật chính: Thần tượng Âm nhạc Mỹ David Cook, Thần tượng Âm nhạc Anh Alexandra Burke và top 8 Ausatralia Idol Thanh Bùi.
Không tính sự góp mặt của đại diện của Cục nghệ thuật biểu diễn th́ thành phần phát biểu và trả lời báo chí có hai người có khả năng giao tiếp song ngữ Anh – Việt là Benny Ng và ca sĩ Úc gốc Việt - Thanh Bùi. Quán quân American Idol 2008 David Cook và quán quân X-Factor Alexandra Burke, tất nhiên, đối thoại với báo chí bằng tiếng Anh.
Chàng trai người Singapore, Benny Ng, hiện là giám đốc khu vực của sản phẩm đồ uống gắn với tên chương tŕnh âm nhạc có chất lượng tốt nhất VN hiện nay, gây bất ngờ với báo giới khi đọc bài phát biểu dài bằng tiếng Việt với phát âm khá chuẩn. Ngoài ra, thỉnh thoảng anh cũng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt.
Trong những lần họp báo trước, chưa thấy người vẫn luôn cặp kè với nàng hoa hậu nổi danh nhất hiện nay của VN “phát lộ” khả năng này.
Được biết, trước đây, khi Mai Phương Thúy tṛ chuyện cùng Benny Ng trực tiếp hay qua điện thoại th́ ngôn ngữ chung mà hai người sử dụng là tiếng Anh.
Mời các bạn những h́nh ảnh về cuộc họp báo quy tụ 3 “thần tượng âm nhạc” đến từ ba nước. Đêm nghệ thuật H-Artistry sẽ diễn ra vào tối ngày 16/6/2011 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội):
Benny Ng gây bất ngờ với báo giới khi đọc bài phát biểu dài bằng tiếng Việt với phát âm khá chuẩn. Ảnh: F-Factor
Ảnh: F-Factor
Alexandra Burke, quán quân X-Factor 2008. Ảnh: VNE
David Cook, Quán quân American Idol 2008. Ảnh: VNE
Ba nhân vật chính của chương tŕnh H-Artistry năm nay: David Cook, Alexandra Burke và Thanh Bùi. Ảnh: VNE
Ảnh: F-Factor
F-Factor
theo bee