HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Danh sách 9 nghệ sỹ hàng đầu Cbiz bị Phạm Băng Băng "tẩy chay"
Old 06-20-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Danh sách 9 nghệ sỹ hàng đầu Cbiz bị Phạm Băng Băng "tẩy chay" Biết rằng, đó có thể chỉ là phỏng đoán nhưng danh sách những người đẹp, nghệ sỹ gạo cội không được lòng nữ hoàng thị phi thật khiến người khác phải thốt lên vì bất ngờ. "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng có một sự nghiệp vững chắc và cũng vì thế nhiều nguồn tin cho rằng, kẻ thù trong mắt của cô cũng không phải là ít. Trang QQ ngày hôm qua đã đăng tải danh sách 9 tên tuổi bị Phạm Băng Băng “tẩy chay” và những người này cũng thể hiện thái độ không thiện cảm ra mặt dành cho nữ diễn viên nổi tiếng.

Củng Lợi: Trong LHP Cannes năm nay, Củng Lợi đã vô tư phát ngôn cho rằng Phạm Băng Băng là kẻ ấu trĩ. Nữ diễn viên gạo cội của màn ảnh Hoa ngữ thẳng thắn cho biết việc khoe váy và tạo dáng vô vị trên thảm đỏ chỉ là hành động của những người thiểu não.



Củng Lợi chê người như Phạm Băng Băng là thiểu não

Lâm Tâm Như: Mối “lương duyên” của Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng bắt đầu khi cả hai cùng hợp tác chung trong Hoàn Châu Cách Cách. Ban đầu vai Hạ Tử Vy được giao cho Phạm Băng Băng nhưng sau đó lại đẩy cho Lâm Tâm Như. Quan hệ chủ tớ giữa hai nàng trong phim dẫn đến tình cảm ngoài đời của họ có nhiều xích mích. Giờ đây, khi tên tuổi của a hoàn Kim Tỏa ngày càng nổi tiếng thì dư luận bắt đầu cho rằng Lâm Tâm Như mới là người ghen tỵ với bạn cũ. Nhất là khi Lâm Tâm Như bị công ty Hoa Nghị bỏ rơi, thay vào đó chỉ o bế Phạm Băng Băng.



Phạm Băng Băng - Hạ Tử Vy: Ghét nhau vì mối quan hệ chủ tớ

Triệu Vy: Cùng nổi lên từ Hoàn Châu Cách Cách nhưng nếu như Triệu Vy có bước nhảy cóc khá xa thì Phạm Băng Băng phải mất 10 năm gây dựng tên tuổi. Trang QQ cho hay, Phạm Băng Băng và Én Nhỏ sau khi hợp tác chung có tần suất đụng nhau cực ít bởi sự không ưa nhau ra mặt trong quá trình làm phim.



Lý Băng Băng: Cả hai nàng Băng Băng ngay từ khi lập nghiệp đã có duyên lớn bởi trùng tên. Cũng vì thế, sự so kè giữa Lý và Phạm đã có từ khá lâu. Bản thân hai nghệ sỹ này cũng ghét nhau vì... hay bị gọi nhầm. Khi còn cùng công ty quản lý, có tin đồn Phạm đã bỏ đi chỉ bởi công ty tập trung phát triển Lý Băng Băng hơn. Trong khi đó, Lý lại bỏ tiền ra mua số lượng cổ phiếu khá lớn của công ty này.



Với Lý Băng Băng: Cùng tên và cùng công ty quản lý

Tần Hải Lộ: Khi Tần Hải Lộ nhận xét về bộ váy long bào của Phạm Băng Băng: “Dám mặc nó, cô ta quả là người có tham vọng sâu sa” cũng là lúc cô đặt dấu chấm hết cho tình bạn với Phạm Băng Băng. Người đẹp họ Phạm công khai chỉ trích Tần Hải Lộ và cả hai còn không nhìn mặt nhau dù tham gia chung trong một sự kiện.



Tần Hải Lộ tranh cãi vì váy

Chương Tử Di: Đây chính là sự cạnh tranh độ nổi tiếng tại Hollywood. Dù hiện nay tên tuổi Phạm Băng Băng đã nổi hơn trước nhưng cô vẫn tỵ nạnh với Chương Tử Di khi ngôi sao này gây được tiếng vang lớn và nổi tiếng bên ngoài Trung Hoa hơn hẳn.



Tôn Ninh: Về sự nghiệp, Tôn Ninh khó có thể bằng Phạm Băng Băng nhưng cô lại không được lòng nữ diễn viên nổi tiếng bởi việc kết hôn với Vương Học Binh, người tình cũ của nữ hoàng thị phi.



Tôn Ninh

Quỳnh Dao: Phạm Băng Băng ghét nhất khi nhắc đến tên nhân vật Kim Tỏa. Cô cũng không thích Quỳnh Dao khi bà thẳng tay gạch tên cô khỏi danh sách diễn viên chính và chỉ để đảm nhận vai a hoàn trong Hoàn Châu Cách cách.



Quỳnh Dao

Châu Tấn: Với Châu Tấn đó là sự cạnh tranh quyền o bế tại công ty quản lý Hoa Nghị huynh đệ.



Với Châu Tấn là sự không hài lòng khi cùng công ty quản lý

theo kenh14
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	110620starpbb%20%282%29.jpg
Views:	12
Size:	84.1 KB
ID:	295007  
 
User Tag List

Thread Tools

Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:33.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15449 seconds with 15 queries