HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Tâm tình gửi những người biểu tình vì lòng yêu nước
Old 06-25-2011   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 110
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Tất cả chuẩn bị và hướng tới cuộc biểu tình lớn nhất của những người yêu nước, phản đối Trung Quốc Cộng Sản độc tài xâm lược (gọi tắt là Trung Cộng) sẽ nổ ra trong ngày xét xử phúc thẩm nhà chiến lược cứu quốc, người yêu nước Cù Huy Hà Vũ. Ngày ấy đã sắp đến rồi… mà hôm nay lại có tin Trung Cộng đe doạ tấn công nước ta toàn diện cả kinh tế, chính trị, quân sự.


Cuộc biểu tình lần thứ 3 đã diễn ra và kết thúc… mà lẽ ra sẽ lan rộng tới nhiều thành phố, trung tâm khác nữa, nhưng chỉ có Hà Nội là vẫn nằm trong trong sự kiểm soát của những người biểu tình. Thành Phố SÀI GÒN đã thành “biểu tình ngồi”… Thành Phố Vinh, dù đã có những chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản, nhưng những người quan tâm tới vận mệnh quỗc gia dân tộc, những thanh niên sinh viên yêu nước đã phải ngậm ngùi nhìn lực lương Cảnh Sát, An Ninh, Dân Quân, Trật Tự “biểu tình hộ” theo cách riêng của họ …


Hàng chữ này, anh đọc mãi không ra!

Một điều cần phải khẳng định trước khi có bất cứ một lời bàn nào là: động lực cho khởi phát và diễn ra những cuộc biểu tình vừa qua là lòng yêu nước nồng nàn của bất cứ ai yêu đất nước Việt Nam đã quá nhiều đau khổ mất mát này.
Những nam nữ thanh niên đầu đội trời, hét vang giữa phố phường nắng nóng. Một Andrey Hồ Cương Quyết (không phải dòng máu Việt) một ai đó bên kia trời “Tây”, một nạn nhân chế độ, một nhà bất đồng chính kiến, hay một nhân sĩ trí thức đã và đang làm việc cho chế độ, một Linh Mục hay giáo dân Công Giáo… (và cả chúng tôi nữa)… trực tiếp hay gián tiếp tham gia biểu tình, bất luận lời kêu gọi ấy là của ai? mục đích gì?… Chúng ta đều hiểu tổ quốc thân yêu đã kêu gọi, thúc đẩy chúng ta.



Xác quyết như thế chúng ta bác bỏ thẳng thừng những tư duy cho là nhà cầm quyền đã “bật đèn xanh”, rằng cả “hệ thống chính trị” này đang cố gắng đoàn kết với nhân dân chống lại Trung Quốc Độc Tài Cộng Sản thông qua biểu tình. Bạn thấy đó, tình huống hôm nay không khác gì một, hai năm về trước mà Phạm Thị Thanh Nghiên, blogger Điếu Cày, nhà chiến lược cứu quốc Cù Huy Hà Vũ… và nhiều người yêu nước khác, tỏ thái độ phản kháng Trung Quốc độc tài Cộng Sản đã phải nằm trong ngục thất… những “vành đai trắng” trước giờ biểu tình ở Thành Phố SÀI GÒN, những cú “kung fu mãi võ bán thuốc”, những dùi cui, những rô-bốt CSCĐ không thể là “đèn xanh” là “đoàn kết”.

Chúng ta vui lòng nhìn nhận sai sót nào đó, cả những gì là chưa hoàn thiện, là thua thiệt, giống như lời ca các bạn đã ca vang trong những ngày xuống đường dành riêng cho Tổ Quốc:


“…Ai chiến thắng không hề chiến bại
Ai nên khôn không khốn một lần…”

Thực tế sau cuộc biểu tình lần 3, thì biểu tình đã thành công, bởi bắt đầu có thể chỉ là năm mươi, một trăm rồi hai trăm và sau đó là cả nghìn người mà lòng yêu nước đã thắng vượt sợ hãi, tập trung vào một hoạt động tập thể, thể hiện chính kiến, tình cảm của mình trong một chế độ mà việc như thế này vẫn được cho là phạm pháp.

Nhưng theo như đánh giá của BBT trang mạng nuvuongcongly.net thì từ lần biểu tình thứ 3, giới cầm quyền đã “ngửa bài”… Nghĩa là những người yêu nước cũng phải chơi “bài ngửa” trong chủ nhật tới đây và tiếp nữa, sau 3 lần biểu tình theo cách “tương kế tựu kế” của cả đôi bên.


Để làm đẹp lòng bọn giặc Trung Cộng nhà nước CSVN cho bắt người biểu tình.

Bạn đã thấy người ta đã “rống” lên bài “như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” ngay trước Đại Sứ Quán Trung Quốc để át đi tiếng kêu thống thiết “phản đối Trung Quốc xâm lược” … Bạn đã thấy những kẻ biểu tình thuê mạt kiếp, cuộn tròn trong túi tấm ảnh Hồ Chí Minh tươi cười ngồi bên Mao Trạch Đông… Thế thì trong lần biểu tình chủ nhật tới đây, rất có thể sẽ là cuộc mít tinh ca ngợi mối quan hệ tốt đẹp giữa “hai Đảng Cộng Sản anh em, do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ Tịch Mao Trạch Đông dày công vun đắp…(sic)”.

Lúc này đây các bạn đang hỏi nhau, và đang hỏi những nhân sĩ trí thức can đảm dấn thân làm điểm tựa cho những cuộc biểu tình vừa qua “chủ nhật tới có đi biểu tình nữa không?”

Câu hỏi này chúng tôi không thể trả lời thay được, chính những nhân sĩ trí thức ấy sẽ trả lời cho các bạn trong thực tế nay mai. Nhưng tình huống này chúng tôi đã dự cảm trong bài Biểu tình lần 3: bẻ gẫy cánh tay xâm lược nối dài của thiên triều Đại Hán trước biểu tình lần thứ 3 ít ngày,(xin các bạn xem lại bài này) và giờ đây nhiều người đã nghĩ tới khả năng chuyển, nâng tầm mức, giai đoạn cho biểu tình.



Cũng trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ “chúng ta chống xâm lược ngay nơi bị xâm lược” và đất nước chúng ta đã bị xâm lược từ lâu rồi. Chính những kẻ làm tay sai cho xâm lược đã bắt giam những người yêu nước như: Phạm Thị Thanh Nghiên, blogger Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ… vì họ đã ngăn chặn những kẻ xâm lược vào khai thác bô-xit ở Tây Nguyên, chiếm giữ hàng trăm ngàn hec-ta rừng phòng hộ đầu nguồn quý giá, nắm giữ các đầu mối, các ngành, các công trình kinh tế văn hoá quan trọng của đất nước, tha hoá cả hệ thống cầm quyền trên đất nước ta…


Vì sao mất nước?

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ thêm điều nữa: chúng ta chống tư tưởng Thiên Triều Đại Hán như cha ông chúng ta đã kiên cường suốt bốn ngàn năm qua, chúng ta chống Trung Quốc độc tài Cộng Sản đang xâm lấn nước ta chứ không chống nhân dân Trung Hoa lầm than dưới gót sắt độc tài Cộng Sản, không phỉ báng nền văn hoá hàng ngàn năm rực rỡ trong lịch sử nhân loại.

Còn nhớ câu thơ của Lưu Quang Vũ một tài năng thơ của dân tộc đã phải chết oan khuất trong đêm đen “Xã Hội Chủ Nghĩa”

“…Đêm đốt lửa Chi Lăng
Ngày Đống Đa vùi xác vạn quân Thanh.
Những Mã Viện, Liễu Thăng, Sầm Nghi Đống
Cũng không ngăn nổi lòng tôi yêu bác Võ Tòng…”

Thế thì khẩu hiệu chính cho biểu tình tới đây khi nâng bước, chuyển giai đoạn sẽ là “Phản đối Trung Quốc Cộng Sản độc tài xâm lược”.và không nhất thiết lại nổ ra trong ngày chủ nhật 26/6 này và cũng không nhất thiết là Hà Nội, hay Thành Phố SÀI GÒN… Biểu tình nên xẩy ra ở miền trung (Thành phố Vinh, Huế hay Đà nẵng mới là cần thiết, là ý nghĩa lúc này).


Những người yêu nước, vì toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng đang nằm trong ngục thất của đảng

Tất cả chuẩn bị và hướng tới cuộc biểu tình lớn nhất của những người yêu nước, phản đối Trung Quốc Cộng Sản độc tài xâm lược (gọi tắt là Trung Cộng) sẽ nổ ra trong ngày xét xử phúc thẩm nhà chiến lược cứu quốc, người yêu nước Cù Huy Hà Vũ. Ngày ấy đã sắp đến rồi… mà hôm nay lại có tin Trung Cộng đe doạ tấn công nước ta toàn diện cả kinh tế, chính trị, quân sự.

Thế thì khẩu hiệu cho biểu tình của ngày xét xử phúc thẩm sẽ là “phản đối Trung Qúôc Cộng Sản độc tài xâm lược” “trả tự do vô điều kiện cho người yêu nước Cù Huy Hà Vũ”, “Trả tự do cho tất cả những người yêu nước”…

Chúng tôi tin rằng nếu ra khỏi lao ngục, với tính cách “chính nhân quân tử” của mình, Cù Huy Hà Vũ sẽ chẳng thèm kiện cáo hay đếm xỉa gì tới những vu oan, giáng hoạ mà nhà nước độc tài đã trút đổ lên đầu anh. Cù Huy Hà Vũ sẽ lao ngay vào việc xây dựng sách lược, sẽ dẫn đầu đoàn người yêu nước tuần hành (như chị Dương Hà vợ anh đã luôn ở tuyến đầu trong ngày biểu tình 19/6) cuộc tuần hành sẽ từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái, kêu gọi toàn dân đứng lên chống lại cuộc xâm lăng toàn diện cả kinh tế chính trị quân sự của Trung Quốc Cộng Sản độc tài… đấy sẽ là ngày đẹp nhất cho những người yêu nước phải không các bạn?

Trên đây là những tâm tình của chúng tôi chia sẻ với những người bạn trẻ yêu nước mình. Rất có thể quyết định của các bạn không như ý kiến chúng tôi, nghĩa là cuộc biểu tình lần thứ 4 sẽ vẫn diễn ra vào ngày chủ nhật 26/6 này, đây là quyền của các bạn. Sẽ vẫn những khẩu hiệu ấy, sẽ vẫn là Cảnh Sát Giao Thông mở đường ở Hà Nội, sẽ vẫn là “biểu tình ngồi” ở Sài Gòn, “biểu tình hộ” ở Thành Phố Vinh… thì… chúng tôi cũng vẫn tham gia cùng các bạn, mà thật ra chúng tôi đã luôn có ở đó, chờ các bạn rồi.

Hẹn gặp nhé, Thanh Niên! Tổ Quốc này là của chúng ta!

Hồ học – Trần Trung Luận


Nucongvuongly
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	11
Size:	15.6 KB
ID:	296445  
Old 06-25-2011   #2
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

đập tàu cộng trước, đập việt cộng kế tiếp = quang đại VN
eaglevn_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12088 seconds with 15 queries