HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Phạm Băng Băng: Trái tim mềm, tham vọng cứng
Old 09-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- 'Nàng Kim Tỏa' tự nhận mình yếu mềm trong tình cảm nhưng luôn mạnh mẽ trong công việc.

Biệt danh mà Phạm Băng Băng yêu thích nhất không phải “nữ hoàng thị phi” hay “người đẹp nổi loạn” mà chính là “Phạm tiểu mập”. Cô chia sẻ: “Có lẽ bởi tôi là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất không nhiệt tình trong việc giảm cân, giữ dáng”.

Trong công việc, Phạm Băng Băng luôn đặt mục tiêu cao hơn năng lực để phát huy bản thân một cách… tiêu cực nhất. Cũng chính lòng tham và ‘dã tâm’ khác người này, sự nghiệp của cô đã phát triển và tiến xa hơn rất nhiều so với các đồng nghiệp cùng trang lứa.

Những thứ tôi đạt được đã vượt ngoài dự đoán và hy vọng 






Phạm Băng Băng tự tin nhưng không tự kiêu

Chị đã điều chỉnh bản thân ra sao để phù hợp với thời đại “công nghiệp thị trường” này?

Tôi luôn nắm rõ bản thân muốn gì. Những người quen biết đều hiểu rõ tôi là người dám nói dám làm. Tôi tin rằng năng lực thực sự có thể chiến thắng được tất cả rào cản xã hội.

Theo chị, điều quan trọng nhất khi muốn tận hưởng cuộc sống là gì?

Bắt đầu từ năm nay tôi đã chậm rãi tiến bước… Những năm qua kế hoạch công việc dầy đặc, mục tiêu nối tiếp mục tiêu khiến tôi mất trọng tâm cuộc sống. Hiện tại tôi càng quan tâm đến cảm xúc của bản thân. Tôi học được cách mãn nguyện với chính mình và không quá mưu cầu hay tranh giành thiệt hơn. Tôi biết mình rất may mắn nên luôn mang trong lòng sự biết ơn sâu sắc. Những thứ ông trời ban cho tôi vượt quá sức tưởng tượng và dự đoán của bản thân rất nhiều.






Hiểu được những gì mình muốn, cô từng bước thành công trên con đường đã chọn

Hai năm trở lại đây, chị không ngừng chia sẻ may mắn tài lộc và vật chất cho những người nghèo, trẻ em khó khăn. Chị có những suy nghĩ ra sao về sự nghiệp từ thiện của mình?

Ngoài việc liên tục đọc và lựa chọn kịch bản, chờ đợi vai diễn mà tôi yêu thích thì công việc quan trọng còn lại trong cuộc sống là làm từ thiện. Có lẽ, trong xã hội ngày này, công tác xã hội bị nhiều người nhìn nhận sai lệch và xuất hiện nhiều vết rạn hình ảnh khó sửa chữa… Tuy nhiên tôi tin rằng tấm lòng chân thật, lương thiện giúp đỡ người khác vẫn chiếm số đông. Theo tôi, dùng cụm từ ‘hồi báo’ hoặc ‘hồi đáp’ xã hội có lẽ sẽ hay hơn, ý nghĩa hơn là ‘làm từ thiện’. Bản thân ta được tạo hóa cho sự sống thì cũng nên dùng thời gian cuộc đời mình để làm những việc có ý nghĩa ‘đáp lễ’.




Những năm gần đây, Phạm Băng Băng đã học được cách cân bằng cuộc sống

Có người nói rằng phụ nữ kiên cường, mạnh mẽ thực chất đều là ‘bất đắc dĩ’ phải gồng mình như vậy….Chị đánh giá ra sao về nhận định này?

Còn tùy thuộc xem bạn lựa chọn 1 cuộc sống ra sao và tính cách của bạn thế nào. Tính cách của tôi là luôn thích bảo vệ, chăm sóc người xung quanh nên tôi thích làm bờ vai nương tựa của người khác… Có lẽ môi trường sống khác nhau, ảnh hưởng tới mỗi người cũng khác nhau nhưng tôi vẫn cho rằng sự mạnh mẽ, kiên cường bắt nguồn từ tính cách bẩm sinh.




Duyên số còn phải do trời định

Bản thân chị đã tự đặt ra cho mình mốc thời gian kết hôn trước 32 tuổi. Vậy hiện tại chị có chuẩn bị nào không?

Thực ra trong lần trả lời phỏng vấn trước đây, phóng viên có hỏi tôi muốn khi nào kết hôn – Tôi vô tư bật ra con số 32 (Cười lớn). Trên thực tế còn phải tùy duyên số quyết định nữa.

“Ngoan ngoãn” đón nhận quá trình trưởng thành





"Bà chủ" Phạm Băng Băng đời thường vẫn thật quyến rũ

Hai năm trước chị từng viết trên blog đánh giá bản thân mình “trái tim yếu mềm như bị vạn mũi tên đâm xuyên”. Còn hiện tại thì sao? Đã mạnh mẽ và cứng cáp hơn chưa?

Trái tim tôi vẫn luôn mếm yếu. Trái tim của con người sẽ không thể ngày một cứng rắn được vì cuộc sống luôn xảy ra nhiều việc khiến bạn động lòng. Những thị phi tin đồn chỉ là 1 phần rất nhỏ; và quan trọng nhất là tôi không để tâm đến nó. Tôi vẫn là tôi của ngày xưa – biến hóa theo cảm xúc. Khi mọi người đã thân quen rồi thì cái thay đổi không phải là bản thân tôi mà chính là quan niệm, cách nhìn nhận của mọi người…









Chủ động trong guồng máy phát triển và trưởng thành

Từ “Hoàn Châu cách cách” cho tới “Quan Âm Sơn”, chị đã từng bước bao bọc cho bản thân mình một vị thế vững chãi. Đối diện với những thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp, chị đều tự củng cố bản thân thật mạnh mẽ và kiên định?

Con người luôn trưởng thành nhưng hầu như chẳng ai muốn mình “phải lớn”. Một người dù không làm bất cứ điều gì hướng tới “việc trưởng thành” thì cũng sẽ “tự nhiên trưởng thành” theo thời gian. Chính vì thế mà tôi luôn chủ động nắm bắt mọi việc, không để mình ở thế “bị động trưởng thành”.


HChâu
(Theo SG)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1316749834_sao.jpg
Views:	6
Size:	15.3 KB
ID:	319718  
 
User Tag List

Thread Tools

Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11469 seconds with 15 queries