HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những 'quái chiêu' cướp tiệm vàng
Old 10-24-2011   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
(ĐVO) Thôi miên cướp vàng; lái xe Innova cướp tiệm vàng; mang dao phay, đeo khẩu trang tung hoành trong tiệm vàng; giả bị cướp vàng để cướp vàng... là những quái chiêu của những tên trộm vàng.

Thôi miên... cướp vàng

Sáng 21/10, tại Quảng Ngãi đã xảy ra vụ cướp vàng giữa ban ngày hy hữu nhất từ trước đến nay. Tại tiệm vàng Tín Huy ở thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn), một đối tượng sau khi thôi miên chủ tiệm vàng, đã cướp sạch nữ trang trong tủ trị giá khoảng 100 cây vàng, cùng 1,3 tỷ đồng trong két sắt. Ước tính tiệm vàng Tín Huy bị mất tổng cộng hơn 5 tỷ đồng.

Điều đáng nói là tại thời điểm xảy ra vụ cướp, có rất nhiều người trong nhà nạn nhân, tuy nhiên mọi người lại không hề hay biết, do chỉ có một mình bà chủ tiệm Nguyễn Thị Thúy, ̣41 tuổi, đứng bán bên ngoài.
4 camera lắp đặt tại tiệm vàng đều quay cảnh một nam thanh niên dưới 30 tuổi, mặc áo xanh, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang che kín cả mặt vào tiệm. Bà Thúy lần lượt gom vàng, mở két sắt lấy tiền đưa cho thanh niên này, mà không bị ép buộc hay dùng vũ lực, hung khí để uy hiếp, cướp vàng. Khi anh ta bỏ đi, bà Thúy bỗng ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại, bà Thúy khóc nức nở: "Ban đầu người thanh niên vào hỏi mua 5 chỉ vàng, tui đưa vàng và người đó đưa tiền. Sau đó, tui như mụ mị hốt hết các khay vàng với khoảng 100 lượng bỏ vào bao, đồng thời mở két sắt lấy số tiền mặt trên 1 tỷ đồng và đưa luôn cho anh ta mà không ý thức được gì...".
Thượng tá Trần Văn Sang, Trưởng Công an huyện Bình Sơn, cho rằng đây là dạng phạm tội bằng hình thức thôi miên. "Chúng tôi chưa gặp án kiểu này bao giờ. Hiện, cơ quan điều tra công an tỉnh và huyện đã niêm phong đầu thu camera để Phòng kỹ thuật hình sự phân tích, nhận dạng tên cướp", ông Sang nói.

Lái Innova 7 chỗ... cướp tiệm vàng

Vào khoảng 19h20 ngày 14/10, tại tiệm vàng Thu Thành số 176 QLIA (đường Nguyễn Tất Thành, khu phố Xuân An 2, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận), do bà Đinh Thị Hương Thu (39 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Lầu) làm chủ - đang đứng trong quầy bán vàng, có khoảng 4-5 khách đang giao dịch. Lúc này, có một ô tô Innova 7 chỗ BKS 51A-162.31, lưu hành theo hướng Bắc - Nam, khi đến trước tiệm vàng thì dừng lại, nhưng xe vẫn nổ máy.
Trên xe có 4 người bước xuống, một tên cầm búa, túi nilon màu đen; một tên cầm bình xịt hơi cay; một tên cầm roi điện 2 chức năng (chích điện và bắn đạn cao su) và một khẩu súng (nghi súng giả). Tên cầm súng và roi điện bấm điện xẹt "tách, tách".
3 tên cướp đã chạy thẳng vào tiệm vàng, một tên xịt hơi cay, một tên khống chế những người có mặt, còn một tên dùng búa đập tủ kính đựng vàng, gom dây chuyền, lắc vàng đang trưng bày vào túi nilon chúng mang theo. Chủ tiệm vàng phản ứng tri hô cầu cứu, thì cả 3 đối tượng chạy lên ô tô, đi về hướng Nam, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Sau giây phút bất ngờ, một số người dân đã dùng xe truy đuổi và điện thoại báo cho lực lượng Công an huyện Bắc Bình. Khi nhận tin, Công an huyện Bắc Bình đã thông báo chốt chặn tại các tuyến có khả năng đối tượng chạy qua, mặt khác báo về Công an tỉnh xin chi viện lực lượng. Cuối cùng, những tên cướp bị bắt, gồm Nguyễn Mark Joseph (còn gọi là Khánh, 35 tuổi, Việt kiều Mỹ, ngụ tại bang Texas), Nguyễn Phước Hải (34 tuổi, hộ khẩu thường trú tại 148 B/1, đường Phan Văn Khoẻ, phường 2, quận 6, TP HCM) và Huỳnh Quốc Thái...
Quá trình đấu tranh, Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Bình xác định Khánh là đối tượng cầm đầu vụ cướp cũng như điều khiển xe, khai từng có hai tiền án tại Mỹ về tội "Mua bán trái phép chất ma túy và trốn thuế". Sau khi về Việt Nam, Khánh thuê khách sạn trú ngụ và làm kinh doanh rượu. Do muốn có thêm tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định đi cướp tiệm vàng.
Theo lời khai của Huỳnh Quốc Thái, giữa đường trốn chạy, Khánh giao Thái giữ túi vàng gồm 32 lượng vừa cướp được, rồi thả Thái xuống dọc đường. Thái khai đã ném túi vàng xuống sông trên đường tẩu thoát thuộc ngã ba sông Lũy, sát quốc lộ 1A. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Thuận cùng Công an huyện Bắc Bình đã phối hợp với đội thợ lặn Sở Cảnh sát PCCC TP HCM đã tổ chức lặn tìm. Đến 17 giờ ngày 20/10, đội thợ lặn cùng các đơn vị nghiệp vụ tích cực quần nát một đoạn sông Lũy nhưng túi vàng vẫn chưa được tìm thấy do sông đang trong mùa nước chảy xiết.


Mang dao phay, đeo khẩu trang... tung hoành trong tiệm vàng

Theo hình ảnh camera ghi lại, vào khoảng 15h chiều 7/10, một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo mưa và mang dao phay vào tiệm vàng Kim Phụng ở số 100 phố Minh Khai (Hà Nội).
Lợi dụng lúc chủ cửa tiệm vàng là ông Cao Đức Thịnh (49 tuổi) sơ hở, Tuấn Anh rút con dao trong túi xách ra lớn tiếng: "Lấy hết vàng và cho vào túi xách này". Nghe tiếng hô của chồng, chị Nga đã chạy ra nhưng bị Tuấn Anh đe dọa khiến người phụ nữ này buộc phải đi vào phía trong nhà.
Tên cướp đập vỡ mặt kính để cướp vàng nhưng bị ông chủ tiệm lao vào vật lộn, khiến con dao trên tay hung thủ rơi xuống đất. Thấy vậy, đối tượng đã bỏ chạy ra ngoài và lên xe định tẩu thoát nhưng đã bị công an phường và người dân sống cạnh đó đã lao vào bắt giữ.
Tại cơ quan điều tra, tên cướp khai tên Vũ Tuấn Anh (SN 1990, tạm trú ở 975 phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, có hộ khẩu đăng ký ở 55, tổ 27, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), do cần tiền trả nợ nên đi cướp tiệm vàng.

Dùng dao, roi điện... cướp vàng

Cũng trong năm 2011, vào chiều 22/7, hai đối tượng đi xe gắn máy vào tiệm vàng Hòa Bình, tại địa chỉ số 93/76 F, Khu phố 8 phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi quan sát thấy lúc này trong tiệm chỉ có một mình ông Nguyễn Hữu Quang (SN 1953) là chủ tiệm vàng, một đối tượng ngay lập tức rút dao đâm ông Quang.
Nạn nhân đã chống trả quyết liệt nhưng trong lúc giằng co, đối tượng đã đâm ông Quang nhiều nhát khiến ông bị trọng thương. Người con trai của ông Quang, tên Bình, đã xông vào chống trả bọn cướp, liền bị các đối tượng này dùng roi điện gí vào người để tìm cách trốn thoát.
Anh Bình đã gạt được roi điện và truy bắt 2 đối tượng nhưng rượt đuổi một đoạn khoảng 150m thì nhóm tội phạm đã tẩu thoát. Ông Quang được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương hai cánh tay và 2 nhát vào phần bụng; nghiêm trọng nhất là một vết đâm từ lưng xuyên tới bụng.

Giả bị cướp vàng... để cướp vàng

Theo thông tin trình báo công an của 3 chị em bà chủ tiệm vàng Kim Mai (số 214A đường Hậu Giang, phường 9, quận 6, TPHCM), lúc 11h30 trưa 26/9, bà Nguyễn Thị Bé Sáu (SN 1961) và Nguyễn Thị Bé Bảy (SN 1963) đi trên xe gắn máy BKS 59K1-055.05 bỏ 400 lượng vàng trong 1 túi ở cốp xe đến tập đoàn Tuấn Ân (số 71 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) để bán. Tuy nhiên, do nơi đây không mua nên chị em bà Bé Sáu, Bé Bảy bỏ vàng trong cốp xe và ra về. Khi đến trước nhà số 231 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân thì hai2 bà bị hai thanh niên đi trên xe gắn máy ép xe, làm ngã xuống đường. Trong khi hai người phụ nữ choáng váng mặt mày thì một trong hai đối tượng lạ đã mở cốp xe lấy túi vàng, rồi lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Thế nhưng, tại thời điểm chiều 26/9 khi tìm hiểu tại hiện trường và thu thập thông tin từ nhân chứng, các điều tra viên xác định không có vụ cướp hoặc cướp giật nào xảy ra tại ngay trước nhà số 231 đường số 7, phường Bình Trị Đông B như hai người phụ nữ khai báo. Đặc biệt, ngay địa chỉ này là một điểm kinh doanh, luôn có người túc trực nhưng họ cũng xác nhận là không thấy vụ cướp nào xảy ra.
Trước thông tin thu thập được hiện trường và thấy có nhiều mâu thuẫn với lời khai của hai bị hại, nên các điều tra viên nghi ngờ đây là một vụ trình báo cướp giả. Ngay trong chiều 26/9, công an quận Bình Tân đã mời chủ tiệm vàng Kim Mai, tức bà Bé Ba cùng 2 người em ruột là Bé Sáu, Bé Bảy lên để đấu tranh. Sau nhiều giờ đấu tranh căng thẳng, bằng các biện pháp nghiệp vụ các điều tra viên công an quận Bình Tân đã buộc 3 chị em trên khai báo toàn bộ sự thật. Bà Bé Ba khai, vì tiệm vàng Kim Mai của mình đang làm ăn thua lỗ, có nguy cơ bị phá sản, nên để cứu vãn tình hình, bà đã bàn bạc với 2 em ruột đi mua thiếu vàng của một số tiệm vàng quen biết khác nhằm chiếm đoạt. Bà chủ tiệm vàng này thừa nhận, nếu kế hoạch thành công, thì số vàng này sẽ dùng một phần để chi trả nhỏ giọt cho các nạn nhân bị chiếm đoạt; phần còn lại sẽ vực dậy hoạt động kinh doanh của tiệm vàng Kim Mai.
Từ kế hoạch đó, chị em này đã mua thiếu được 110 lượng vàng của tiệm vàng Tuấn Kiệt (số 2 đường Tản Đà, phường 10, quận 5) do ông Nguyễn Tuấn Kiệt làm chủ và mua thiếu 50 lượng vàng của tiệm vàng Kim Vy (số 11C đường Bình Tiên, phường 4, quận 6) do ông Nguyễn Ngọc Đền làm chủ. Vì thừa biết không tiệm vàng nào dám mua lượng lớn vàng vào thời điểm vàng đang “nhảy múa” nên ba chị em bàn bạc và đi đến thống nhất giao cho bà Bé Sáu, Bé Bảy mang 160 lượng vàng đi bằng xe gắn máy đến tập đoạn Tuấn Ân chào bán để làm… động tác giả, rồi sau đó mang về kho ở địa chỉ số 155 đường Đất Mới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân cất giấu. Bước cuối cùng là chị em này cùng nhau kéo đến cơ quan công an để trình báo bị cướp 400 lượng vàng.
Kế hoạch tưởng như hoàn hảo này đã bị lật tẩy bởi các điều tra viên công an quận Bình Tân dày dạn kinh nghiệm.




Tiến Dũng (tổng hợp)
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	12
Size:	24.8 KB
ID:	327223  
 
User Tag List

Thread Tools

Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 03:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12715 seconds with 15 queries