HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hung thủ bắn chết CSCĐ trên phố bị bắt khi trong tay 2 súng
Old 01-02-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
(GDVN) - Sau 3 giờ đồng hồ truy bắt, C.A Hải Phòng đã bắt được hung thủ bắn chết CSCĐ rạng sáng nay khi hung thủ lăm lăm 2 tay hai khẩu súng đã lên đạn.

Trao đổi với Phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cách đây ít phút, Đại tá Đỗ Hữu Ca – GĐ C.A TP. Hải Phòng xác nhận thông tin vụ một chiến sĩ CSCĐ bị giang hồ bắn chết.


Theo đó, vào khoảng 1h 35, tại tại chân cầu Xi Măng thuộc phường Tự Lý, quận Hồng Bàng, tổ tuần tra của phòng PC65 Hải Phòng phát hiện 1 mô tô BKS 16N-11841 do 2 thanh niên điều khiển có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng hai thanh niên này đã không chấp hành hiệu lệnh, rồ ga bỏ chạy.


Sau 3h khẩn trương truy tìm, các "giang hồ đất Cảng" bắn chết CSCĐ ở Cầu Bính đã bị bắt (Ảnh có tính minh họa)



Quyết truy đuổi đối tượng, chiến sĩ Đỗ Đăng Long, 1989, là chiến sĩ binh nhất và Nguyễn Phú Kiên 1990 ngồi sau – thượng sỹ đuổi đến giữa cầu Bính áp sát đối tượng thì chiến sĩ Long bị bắn.

Mặc dù được trang bị áo giáp, nhưng áo giáp lại chỉ chắn được phía trước và phía sau nên khi hung thủ bắn vào sườn khiến chiến sĩ Long bị trúng đạn. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện trong người chiến sĩ Long có 35 viên đạn chì, xung quanh áo giáp găm 5 viên (tất cả dạng đạn súng hoa cải).


Ngay lập tức, hai đối tượng đã bỏ chạy, tổ tuần tra truy đuổi nhưng bị mất dấu. Chiến sĩ Long ngay lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng anh đã hy sinh trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, GĐ C.A Hải Phòng đã yêu cầu các đơn vị ngay lập tức điều tra truy bắt đối tượng, yêu CA huyện Thủy Nguyên và Phòng PC45 triển khai lực lượng truy bắt.


Sau 3 tiếng truy tìm, đến 4h30 cùng ngày, lực lượng CA đã bắt được 2 đối tượng là: Đỗ Văn Sơn (SN 1984, trú tại tại thôn 2, xã Chính Mỹ, Thủy Nguyên, Hải Phòng). Sơn có 2 lệnh truy nã về tội giết người, và cố ý gây thương tích của CA Qủang Ninh).

Và đối tượng thứ hai là Hoàng Văn Nam (SN 1986, trú tại Hồng Thái Tây, huyện Đông Triều, Quảng Ninh, Nam đã có 2 tiền án). Lực lượng CA đã thu giữ 2 khẩu súng, trong đó có 1 khẩu K59 và 6 viên đạn đã lên nòng, 1 súng hoa cải đạn lên nòng.


Sau khi gây án, hai đối tượng này đã về xã Mỹ Đông, huyện Thủy Nguyên thay BKS 30N5-1738 để hòng trốn chạy. Tuy nhiên, bằng các nghiệp vụ, các tổ điều tra đã phối hợp cùng quần chúng nhân dân vây bắt gọn hai đối tượng. Điều đáng chú ý là khi lực lượng CA vây bắt và khống chế Sơn thì Sơn lăm lăm hai tay hai khẩu súng đã lên đạn và hô sẽ bắn tất cả.


Đại tá Đỗ Hữu Ca cho biết, chiến sĩ Long mới vào ngành từ tháng 10/2010, chiến sĩ rất dũng cảm và có khí chất của một chiến sĩ công an.


Hiện CA Hải Phòng đang tiếp tục đấu tranh với hai hung thủ này.



Nam Phong
GDVN
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	11.5 KB
ID:	347409  
Old 01-02-2012   #2
freenet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
freenet's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 4,624
Thanks: 0
Thanked 595 Times in 339 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 120 Post(s)
Rep Power: 23
freenet Reputation Uy Tín Level 6
freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6freenet Reputation Uy Tín Level 6
Wink

hoan hô đã hạ gục được 1 thằng chuyên môn đi chặn đường nhân dân lấy tiền , cái đám CA chó đẻ lắm , không muốn chủi tục , nhưng thật ra cần fải có những người như vậy thì CA mới đỡ hà hiếp người dân


freenet_is_offline  
Old 01-02-2012   #3
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Chiến sĩ nong zất zũng cảm và có khí công an.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13627 seconds with 15 queries