HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default FBI cũng bị tin tặc "hỏi thăm"
Old 02-05-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Nhóm tin tặc "Anonymous" (Ẩn danh) một lần nữa gây xôn xao cư dân mạng khi đăng tải trên mạng YouTube đoạn trao đổi trong một cuộc họp trực tuyến mật giữa các quan chức Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và cảnh sát Anh về các cuộc điều tra tội phạm mạng.

Đoạn hội thoại ghi âm dài 17 phút cho thấy các nhà thực thi pháp luật Mỹ và Anh đã thảo luận về các cuộc điều tra đang tiến hành đối với một số tin tặc và kế hoạch đưa số tin tặc này ra tòa.


Trụ sở Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tại thủ đô Washington (Mỹ)


Cuộc họp trực tuyến diễn ra vào ngày 17/1 với sự tham dự của các quan chức từ London, Los Angeles và Washington.

Ngoài ra, nhóm "Anomymous" cũng công bố một bức thư điện tử của FBI mang tựa đề "Cuộc đàm thoại phối hợp quốc tế Anon - Lulz". Bức thư được gửi tới hơn 40 sở cảnh sát ở Mỹ, Anh, Ireland, Hà Lan, Pháp và Thụy Điển, để mời các quan chức này tham gia vào cuộc thảo luận điều tra liên quan đến nhóm Anonymous, Lulzec, AntiSec cùng một số nhóm tin tặc khác.

FBI và sở cảnh sát Scotland xác nhận cuộc họp trực tuyến cũng như bức thư điện tử nói về kế hoạch tổ chức cuộc họp đã bị đánh cắp bất hợp pháp.

Một quan chức giấu tên của FBI cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ vỡ lở thông tin xuất phát từ hành động bất cẩn của một số người được mời tham gia cuộc họp, khi những người này vô tình chuyển tiếp thư nhận được sang địa chỉ hòm thư cá nhân.

Trong thông cáo gửi báo chí Mỹ, FBI khẳng định đang tiến hành một cuộc điều tra hình sự để truy tìm thủ phạm đánh cắp các thông tin trên. Trong khi đó, đơn vị chống tin tặc của sở cảnh sát London cũng đã mở ngay cuộc điều tra.

“Những thông tin của cuộc họp trực tuyến chỉ được sử dụng cho công tác thi hành pháp luật. Việc đánh cắp những thông tin này là hành động phạm pháp. FBI đang tiến hành cuộc điều tra hình sự về vụ việc này”, người phát ngôn của FBI Peter Donald cho biết.

Trước đó, "Anomymous" và Lulzec từng tiến hành một số vụ tấn công tinh vi nhằm vào một số tổ chức và công ty trên toàn cầu như Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), Cơ quan phòng chống tội phạm có tổ chức của Anh, tập đoàn Sony Corp của Nhật Bản và các trang web của chính phủ Mexico.

Vũ Anh
Theo Reuters
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List

Thread Tools

Triều đại 4.000 tỷ đô thay tên đổi chủ: Tim Cook rời ghế CEO Apple, "Kỹ sư trưởng" John Ternus chính thức lộ diện Iran chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, lần này Mỹ sẽ đánh cho Ma Giáo Ba Tư không còn đất chôn Chiếc áo phao Titanic lập kỷ lục bán giá 904.500 USD
Canh bạc nghìn tỷ đô tại Hormuz Những chuyện hài hôm nay +videos Mỹ – Iran giằng co sinh tử
Thánh Rắc Muối phục vụ cho các nhà độc tài nguy cơ sập tiệm Kiều hối về VN giảm kỷ lục, nguy cơ xuất hiện người chết đói đầy đường Mỹ - Iran bên bờ vực "vỡ trận": Trump ra tối hậu thư, đại lộ Hormuz lại nghẽn lối!
Cuba “quay về quá khứ”: Khi xe ngựa thay thế ô tô giữa cơn khát xăng dầu Vĩnh Biệt Trưởng Sato Trần Xuân Nhật – Một Đời Hướng Đạo, Một Kiếp Nhân Sinh Một Buổi Sáng Ở Úc: Khi Tuổi Già Được Nâng Niu – Nghĩ Về Phận Người Nơi Quê Nhà
Mỹ điều tàu sân bay số 77 đánh Iran Một đời vì cộng đồng: Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa đột ngột qua đời, để lại niềm tiếc thương vô hạn Nguyên nhân Việt Cộng bố ráp cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu
Mỹ tiết lộ gây sốc toàn cầu : Tân Giáo Chủ Iran là một "Đông Phương Bất Bại" mới Trump đổi giọng phút chót: vừa mở cửa đàm phán, vừa dọa leo thang – Iran đứng trước ngã rẽ sinh tử Tướng Tư lệnh Hải quân Iran phòng thủ Hormuz bị giết chết, Iran binh bại như núi đổ
Tiên đoán chiến sự Mỹ – Israel vs Iran sẽ đi về đâu? 4 kịch bản chính Vì sao Mỹ sản xuất dầu nhiều nhất thế giới nhưng chiến tranh với Iran vẫn làm giá xăng ở Mỹ tăng? Cập nhật thông tin mới nhất: Iran doạ cứ tàu Mỹ là bắn, tàu Trung Cộng, Việt Cộng, Hàn Cộng ... cho qua
Cập nhật những thông tin mới nhất: Mỹ bắt đầu “giải cứu” công dân rời Trung Đông ... Cập nhật những thông tin mới nhất: Mojtaba Khamenei – người con bí ẩn của lãnh tụ tối cao Iran và khả năng kế vị quyền lực tối thượng Những thông tin mới nhất: Tehran rung chuyển, hơn 1.000 người chết, eo biển Hormuz tắc nghẽn
Cập nhật tình hình mới nhất: Trung Đông “rung chuyển” sáng 4/3/2026: rocket từ Lebanon, mưa tên lửa – drone, và eo biển Hormuz gần như “tắt thở” Những thông tin mới nhất về Chiến dịch đánh Iran Tình hình mới nhất: Chiến dịch tại Trung Đông

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09956 seconds with 15 queries