HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ả tiếp viên "già, mập, xấu" mê trai trẻ trả thù tình khi bị phản đối
Old 02-05-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,468
Thanks: 11
Thanked 14,133 Times in 11,293 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Lỡ có thai với chàng trai trẻ hơn mình 10 tuổi và bị người anh họ của "chàng" ngăn cản mối tình "phi công trẻ lái máy bay bà già", Loan đã cay cú trả thù.

Nhưng xui xẻo cho ả, ả đã lộ mặt là kẻ chủ mưu chỉ vì đám chém thuê “thiếu chuyên nghiệp” vừa phạm tội xong thì xe hết xăng trên đường trốn chạy, công an dễ dàng lần tìm ra ả từ lời khai “người thuê chém là một nữ tiếp viên mập, lùn, xấu”.

Cuộc tình tội lỗi

Là con gái út trong gia đình trồng trái cây nhiều đời ở miệt vườn Hậu Giang, Nguyễn Thị Thúy Loan (SN 1979, ngụ ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) được gia đình rất cưng chiều, cho ăn học nhưng “ham chơi hơn ham học” nên chỉ hết lớp 6 là Loan nghỉ học ở nhà. Khoảng năm 2006, Loan đến thị trấn Ngã Sáu làm tiếp viên cho một quán cà phê. Đến đầu tháng 3/2007, Loan quyết định đầu tư mở một quán riêng để tự mình làm chủ mang tên “cà phê Thúy Loan”. Thời điểm đó, một nam thanh niên cũng vừa từ quê ra phụ giúp người anh quản lý tiệm internet kế bên quán cà phê. Những lúc rảnh rỗi, chàng trai đều sang quán uống cà phê và trò chuyện với bà chủ quán tuy “khiêm tốn” về nhan sắc nhưng “dễ dãi” với khách.

Không hiểu bà chị có “sự hấp dẫn” nào mà chàng trai trẻ cảm thấy nảy sinh tình cảm, bất kể sự chênh lệch nhau đến gần chục tuổi. Hàng ngày họ đều gặp gỡ, nói chuyện và ăn cơm chung với nhau và “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, chỉ hơn tháng sau họ đã ăn ở với nhau như vợ chồng. Lúc này, mọi chuyện đã đến tai gia đình chàng trai nên gia đình kịch liệt phản đối vì giữa họ có sự chênh nhau lớn về tuổi tác, vả lại gia đình cũng không có nhiều sự thiện cảm với một cô gái “bán quán cà phê”.

Mặc dù bị ngăn cấm nhưng hai kẻ “đang say giấc mộng tình yêu” vẫn không thể dứt bỏ nên vẫn lén lút qua lại và tìm mọi cách để được yêu. Vì là người được gia đình dì ruột giao trách nhiệm quản lý đứa em ở tiệm internet nhưng không ngăn cản được nên người anh đã cho chàng trai nghỉ việc về quê để “chia mặt sẽ cách lòng”. Thế nhưng, sự nhung nhớ da diết người tình trẻ tuổi cộng với cái thai đã hơn hai tháng trong bụng đã thôi thúc Loan tìm mọi cách để giữ mối liên lạc với chàng trai. Thậm chí Loan còn mua cho người tình một chiếc điện thoại rồi nhờ… người anh họ của chàng trai gửi giúp nhưng đương nhiên không được chấp nhận, lại còn bị anh của người tình “tổng sỉ vả”.

Sau lần bị la mắng này, cho rằng người đã ngăn cản quyết liệt mình “tìm đến hạnh phúc” chính là anh họ của người tình nên Loan nảy sinh lòng thù hận tìm cách “rửa hận”. Ả sang nhượng quán cà phê, chuyển sang làm tiếp viên cho một quán cà phê, chuyển sang làm tiếp viên cho một quán cà phê khác và trước ngày xảy ra vụ án khoảng một tuần, gặp một “côn đồ xóm” uống nước ở quán mình đang làm tiếp viên nên than thở: “Tao ghét cái thằng đó quá, có thằng nào có “máu mặt” tao thuê đánh nó cho nó nằm viện, tao trả 550 ngàn đồng”.

Dù nhận lời nhưng thấy giá “bèo nhèo” quá, gã côn đồ xóm này đòi phải có thêm một chầu nhậu nữa và thực ra đối tượng này cũng không trực tiếp “ra tay” mà thuê lại một nhóm đối tượng khách thực hiện “phi vụ” để gã ăn chênh lệch 150 ngàn đồng. Ả chủ mưu cũng có phần ranh ma khi biết đêm “kẻ thù” của mình bị “làm thịt”, để có chứng cứ ngoại phạm Loan đã đi ngủ qua đêm với người tình mới để chứng tỏ mình vô can.

“Thương vụ” “tiền công chém thuê trừ nợ cà phê”

Hơn 09 giờ tối ngày 12/8/2007, sau khi uống cà phê tại thị trấn Ngã Sáu, anh họ người tình cũ của Loan lên xe ra về thì phát hiện trên đoạn đường vắng phía trước có bốn thanh niên đang đứng chặn đường, trong đó có một tên đang cầm trên tay cây mã tấu sáng loáng. Khi nạn nhân vừa chạy tới gần thì bị một tên trong số đó dùng tay đấm mạnh vào mặt, còn tên cầm mã tấu thì vung mã tấu chém. May mắn rồ ga xe bỏ chạy, nạn nhân điều khiển xe đến trạm xá để băng bó vết thương rồi điện thoại báo cho công an chặn bắt các đối tượng.

Nhận được tin báo về vụ cố ý gây thương tích với thủ đoạn liều lĩnh, đích thân Trưởng Công an thị trấn đã dẫn nhóm cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để truy bắt các đối tượng. Cách hiện trường vụ án khoảng hơn một km, công an phát hiện hai đối tượng khả nghi đang dắt bộ một chiếc Honđa, đồng thời khi vừa nhìn thấy cảnh sát hai đối tượng đã bỏ xe chạy trốn nhưng chúng không thoát kịp. Chúng khai nhận chính là thủ phạm vừa thực hiện hành vi chặn đường, gây thương tích cho nạn nhân.

Lần lượt bốn nghi phạm đều bị bắt giữ nhưng khi khai thác, công an nhận thấy động cơ phạm tội của chúng khá “mù mờ”: Theo đó, chúng phạm tội theo sự “đặt hàng” của một người phụ nữ tên Loan khoảng 30 tuổi đang làm tiếp viên bán quán cà phê ở thị trấn Ngã Sáu; “thương vụ” này còn thông qua sự mai mối của đối tượng làm nghề mổ heo thuê cũng ngụ tại thị trấn nêu trên. Các đối tượng “đâm thuê chém mướn” chỉ kiên quyết nhớ một đặc điểm của người “đặt hàng”: “Bà này làm tiếp viên mà già, lùn, mập, xấu dữ lắm”. Lấy lời khai của nạn nhân, công an nhận thấy những thông tin mà nhóm đối tượng chém thuê đưa ra là có cơ sở vì nạn nhân cũng xác nhận “có thể đó chính là “người tình già” của thằng em tui, vì tui ngăn cản tụi nó quan hệ nên mụ mới thuê người chém”.

Được mời đến cơ quan điều tra, sau hơn một ngày đấu tranh, thẩm vấn liên tục Thúy Loan vẫn một mực không thừa nhận mình có quen hay đã thuê “nhóm giang hồ” mà cho rằng “tối hôm đó có người bạn trai mới quen đến quán uống cà phê nên tui ngồi trò chuyện, đến nửa đêm thì về một nhà nghỉ thuê phòng trọ ngủ qua đêm đến sáng mới về”. Biết ả “nữ quái” này không dễ dàng nhận tội nên cơ quan điều tra đã tích cực tìm nguồn chứng cứ khác là lời khai kẻ đã làm trung gian cho Loan với nhón chém thuê. Một ngày sau đó, đối tượng này được triệu tập đến cơ quan điều tra và đã nhanh chóng thừa nhận mình có liên quan đến vụ án vì biết không thể chối tội trước lời khai của nhóm mình “thuê mướn”.

Thậm chí đối tượng này còn “phun” thêm thông tin khiến ả tiếp viên “chịu chơi lại sợ mưa rơi” ê mặt: “Mụ ấy còn định quỵt tiền tụi tôi, còn nợ 250 ngàn đòi mấy lần mới trả lại, còn trừ đi 200 ngàn tiền cà phê”. Trước những lời khai này, Loan đã không thể tiếp tục chối cãi nên phải cúi đầu nhận tội và bị khởi tố, bắt tạm giam. Theo giám định của Tổ chức giám định pháp y tỉnh Hậu Giang thì nạn nhân bị thương tích với tỷ lệ là 04%.

Ngày 17/3/2008, TAND huyện Châu Thành đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm lưu động tại trụ sở UBND thị trấn Ngã Sáu. Tòa nhận định mặc dù thương tích của người bị hại chưa đến 11% nhưng các bị cáo đã dùng hung khí gây án và gây án vì mục đích “gây thương tích thuê” (đối với Loan là thuê gây thương tích) nên hành vi của các bị cáo không chỉ xâm phạm đến sức khỏe của người khác mà còn làm mất an ninh trật tự tại địa phương, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Qua xem xét tính chất, mức độ phạm tội và nhân thân của từng bị cáo, Tòa đã tuyên phạt Loan mức án 2 năm tù, bốn đối tượng chém thuê và “môi giới” mức án từ 6 tháng – 2 năm tù giam.

Sau phiên tòa, Loan có đơn kháng cáo xin giảm án với lý do “thống thiết” là “vừa mới sinh con nhỏ mặc dù vẫn chưa được cất bước lên xe hoa”. Hơn hai tháng sau đó, TAND tỉnh Hậu Giang đã đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm và nhận định mức án mà tòa sơ thẩm đã tuyên là phù hợp, tương xứng với tính chất phạm tội của các bị cáo. Loan cũng không có tình tiết giảm nhẹ nào mới nên Tòa đã bác toàn bộ kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm.

Thanh Hậu/Pháp luật thời đại
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tiep%20vien%20mai%20dam.jpg
Views:	406
Size:	94.6 KB
ID:	356142  
Old 02-05-2012   #2
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default Ả tiếp viên "già, mập, xấu" mê trai trẻ trả thù tình khi bị phản đối

Lỡ có thai với chàng trai trẻ hơn mình 10 tuổi và bị người anh họ của "chàng" ngăn cản mối tình "phi công trẻ lái máy bay bà già", Loan đã cay cú trả thù.

Nhưng xui xẻo cho ả, ả đã lộ mặt là kẻ chủ mưu chỉ vì đám chém thuê “thiếu chuyên nghiệp” vừa phạm tội xong thì xe hết xăng trên đường trốn chạy, công an dễ dàng lần tìm ra ả từ lời khai “người thuê chém là một nữ tiếp viên mập, lùn, xấu”.



Cuộc tình tội lỗi

Là con gái út trong gia đình trồng trái cây nhiều đời ở miệt vườn Hậu Giang, Nguyễn Thị Thúy Loan (SN 1979, ngụ ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) được gia đình rất cưng chiều, cho ăn học nhưng “ham chơi hơn ham học” nên chỉ hết lớp 6 là Loan nghỉ học ở nhà. Khoảng năm 2006, Loan đến thị trấn Ngã Sáu làm tiếp viên cho một quán cà phê. Đến đầu tháng 3/2007, Loan quyết định đầu tư mở một quán riêng để tự mình làm chủ mang tên “cà phê Thúy Loan”. Thời điểm đó, một nam thanh niên cũng vừa từ quê ra phụ giúp người anh quản lý tiệm internet kế bên quán cà phê. Những lúc rảnh rỗi, chàng trai đều sang quán uống cà phê và trò chuyện với bà chủ quán tuy “khiêm tốn” về nhan sắc nhưng “dễ dãi” với khách.

Không hiểu bà chị có “sự hấp dẫn” nào mà chàng trai trẻ cảm thấy nảy sinh tình cảm, bất kể sự chênh lệch nhau đến gần chục tuổi. Hàng ngày họ đều gặp gỡ, nói chuyện và ăn cơm chung với nhau và “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, chỉ hơn tháng sau họ đã ăn ở với nhau như vợ chồng. Lúc này, mọi chuyện đã đến tai gia đình chàng trai nên gia đình kịch liệt phản đối vì giữa họ có sự chênh nhau lớn về tuổi tác, vả lại gia đình cũng không có nhiều sự thiện cảm với một cô gái “bán quán cà phê”.

Mặc dù bị ngăn cấm nhưng hai kẻ “đang say giấc mộng tình yêu” vẫn không thể dứt bỏ nên vẫn lén lút qua lại và tìm mọi cách để được yêu. Vì là người được gia đình dì ruột giao trách nhiệm quản lý đứa em ở tiệm internet nhưng không ngăn cản được nên người anh đã cho chàng trai nghỉ việc về quê để “chia mặt sẽ cách lòng”. Thế nhưng, sự nhung nhớ da diết người tình trẻ tuổi cộng với cái thai đã hơn hai tháng trong bụng đã thôi thúc Loan tìm mọi cách để giữ mối liên lạc với chàng trai. Thậm chí Loan còn mua cho người tình một chiếc điện thoại rồi nhờ… người anh họ của chàng trai gửi giúp nhưng đương nhiên không được chấp nhận, lại còn bị anh của người tình “tổng sỉ vả”.

Sau lần bị la mắng này, cho rằng người đã ngăn cản quyết liệt mình “tìm đến hạnh phúc” chính là anh họ của người tình nên Loan nảy sinh lòng thù hận tìm cách “rửa hận”. Ả sang nhượng quán cà phê, chuyển sang làm tiếp viên cho một quán cà phê, chuyển sang làm tiếp viên cho một quán cà phê khác và trước ngày xảy ra vụ án khoảng một tuần, gặp một “côn đồ xóm” uống nước ở quán mình đang làm tiếp viên nên than thở: “Tao ghét cái thằng đó quá, có thằng nào có “máu mặt” tao thuê đánh nó cho nó nằm viện, tao trả 550 ngàn đồng”.

Dù nhận lời nhưng thấy giá “bèo nhèo” quá, gã côn đồ xóm này đòi phải có thêm một chầu nhậu nữa và thực ra đối tượng này cũng không trực tiếp “ra tay” mà thuê lại một nhóm đối tượng khách thực hiện “phi vụ” để gã ăn chênh lệch 150 ngàn đồng. Ả chủ mưu cũng có phần ranh ma khi biết đêm “kẻ thù” của mình bị “làm thịt”, để có chứng cứ ngoại phạm Loan đã đi ngủ qua đêm với người tình mới để chứng tỏ mình vô can.

“Thương vụ” “tiền công chém thuê trừ nợ cà phê”

Hơn 09 giờ tối ngày 12/8/2007, sau khi uống cà phê tại thị trấn Ngã Sáu, anh họ người tình cũ của Loan lên xe ra về thì phát hiện trên đoạn đường vắng phía trước có bốn thanh niên đang đứng chặn đường, trong đó có một tên đang cầm trên tay cây mã tấu sáng loáng. Khi nạn nhân vừa chạy tới gần thì bị một tên trong số đó dùng tay đấm mạnh vào mặt, còn tên cầm mã tấu thì vung mã tấu chém. May mắn rồ ga xe bỏ chạy, nạn nhân điều khiển xe đến trạm xá để băng bó vết thương rồi điện thoại báo cho công an chặn bắt các đối tượng.

Nhận được tin báo về vụ cố ý gây thương tích với thủ đoạn liều lĩnh, đích thân Trưởng Công an thị trấn đã dẫn nhóm cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để truy bắt các đối tượng. Cách hiện trường vụ án khoảng hơn một km, công an phát hiện hai đối tượng khả nghi đang dắt bộ một chiếc Honđa, đồng thời khi vừa nhìn thấy cảnh sát hai đối tượng đã bỏ xe chạy trốn nhưng chúng không thoát kịp. Chúng khai nhận chính là thủ phạm vừa thực hiện hành vi chặn đường, gây thương tích cho nạn nhân.

Lần lượt bốn nghi phạm đều bị bắt giữ nhưng khi khai thác, công an nhận thấy động cơ phạm tội của chúng khá “mù mờ”: Theo đó, chúng phạm tội theo sự “đặt hàng” của một người phụ nữ tên Loan khoảng 30 tuổi đang làm tiếp viên bán quán cà phê ở thị trấn Ngã Sáu; “thương vụ” này còn thông qua sự mai mối của đối tượng làm nghề mổ heo thuê cũng ngụ tại thị trấn nêu trên. Các đối tượng “đâm thuê chém mướn” chỉ kiên quyết nhớ một đặc điểm của người “đặt hàng”: “Bà này làm tiếp viên mà già, lùn, mập, xấu dữ lắm”. Lấy lời khai của nạn nhân, công an nhận thấy những thông tin mà nhóm đối tượng chém thuê đưa ra là có cơ sở vì nạn nhân cũng xác nhận “có thể đó chính là “người tình già” của thằng em tui, vì tui ngăn cản tụi nó quan hệ nên mụ mới thuê người chém”.

Được mời đến cơ quan điều tra, sau hơn một ngày đấu tranh, thẩm vấn liên tục Thúy Loan vẫn một mực không thừa nhận mình có quen hay đã thuê “nhóm giang hồ” mà cho rằng “tối hôm đó có người bạn trai mới quen đến quán uống cà phê nên tui ngồi trò chuyện, đến nửa đêm thì về một nhà nghỉ thuê phòng trọ ngủ qua đêm đến sáng mới về”. Biết ả “nữ quái” này không dễ dàng nhận tội nên cơ quan điều tra đã tích cực tìm nguồn chứng cứ khác là lời khai kẻ đã làm trung gian cho Loan với nhón chém thuê. Một ngày sau đó, đối tượng này được triệu tập đến cơ quan điều tra và đã nhanh chóng thừa nhận mình có liên quan đến vụ án vì biết không thể chối tội trước lời khai của nhóm mình “thuê mướn”.

Thậm chí đối tượng này còn “phun” thêm thông tin khiến ả tiếp viên “chịu chơi lại sợ mưa rơi” ê mặt: “Mụ ấy còn định quỵt tiền tụi tôi, còn nợ 250 ngàn đòi mấy lần mới trả lại, còn trừ đi 200 ngàn tiền cà phê”. Trước những lời khai này, Loan đã không thể tiếp tục chối cãi nên phải cúi đầu nhận tội và bị khởi tố, bắt tạm giam. Theo giám định của Tổ chức giám định pháp y tỉnh Hậu Giang thì nạn nhân bị thương tích với tỷ lệ là 04%.

Ngày 17/3/2008, TAND huyện Châu Thành đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm lưu động tại trụ sở UBND thị trấn Ngã Sáu. Tòa nhận định mặc dù thương tích của người bị hại chưa đến 11% nhưng các bị cáo đã dùng hung khí gây án và gây án vì mục đích “gây thương tích thuê” (đối với Loan là thuê gây thương tích) nên hành vi của các bị cáo không chỉ xâm phạm đến sức khỏe của người khác mà còn làm mất an ninh trật tự tại địa phương, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Qua xem xét tính chất, mức độ phạm tội và nhân thân của từng bị cáo, Tòa đã tuyên phạt Loan mức án 2 năm tù, bốn đối tượng chém thuê và “môi giới” mức án từ 6 tháng – 2 năm tù giam.

Sau phiên tòa, Loan có đơn kháng cáo xin giảm án với lý do “thống thiết” là “vừa mới sinh con nhỏ mặc dù vẫn chưa được cất bước lên xe hoa”. Hơn hai tháng sau đó, TAND tỉnh Hậu Giang đã đưa vụ án ra xét xử phúc thẩm và nhận định mức án mà tòa sơ thẩm đã tuyên là phù hợp, tương xứng với tính chất phạm tội của các bị cáo. Loan cũng không có tình tiết giảm nhẹ nào mới nên Tòa đã bác toàn bộ kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm.

Thanh Hậu/Pháp luật thời đại
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ngoisao.jpg
Views:	5
Size:	6.6 KB
ID:	356266  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay 24/1/2026 Minnesota “ICE Out”: phố đóng cửa, người xuống đường, Washington đổ thêm quân – và cuộc chiến dữ liệu “ICE Out” bước vào nhà thờ: hồ sơ bắt giữ tại St. Paul và cuộc giằng co quyền lực ở Minnesota
Cậu bé 5 tuổi bị đưa khỏi sân nhà: vụ Liam Conejo Ramos và “cuộc chiến” quanh ICE ở Minnesota Minnesota dưới -20°C: biển người xuống đường, hô vang “ICE Out” Tổng Chủ Tô Lâm tiếp tục cuộc thanh trừng lớn, “Dân là gốc” trong diễn văn, quyền lực về tay ai?
Artemis II bay vòng Mặt Trăng từ 6/2, Bốn phi hành gia lên Orion, mang theo một lỗi đã biết: NASA nói “kiểm soát được”, giới chuyên gia vẫn lạnh gáy Trump lại siết Greenland: Copenhagen nói “không mặc cả chủ quyền”, NATO lộ khung hợp tác Bắc Cực Bão tuyết – băng đá áp sát: 15 tiểu bang ban bố khẩn cấp, gần 2.000 chuyến bay “đứng hình”
Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14665 seconds with 15 queries