HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Sửng sốt với tiết lộ kế hoạch nổ tung máy bay chở Obama của Bin Laden
Old 05-04-2012   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 80
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
- Kế hoạch này được phát hiện trong những số tài liệu mật về Bin Laden mới công bố ngày hôm qua.

Theo tài liệu mới công bố ngày hôm qua về Osama Bin Laden, trùm khủng bố này đă thuê các sát thủ nhằm làm nổ tung máy bay của Barack Obama trên bầu trời, đẩy nước Mỹ lâm vào khủng hoảng.

Những bức thư gây sửng sốt dư luận được t́m thấy trong hang ổ của thủ lĩnh khủng bố al-Qaeda và được tiết lộ bởi quân đội Mỹ cho thấy Bin Laden đă ra lệnh tay sai của ḿnh sát hại Tổng thống Mỹ Barack Obama.


Trùm khủng bố Bin Laden....

Hắn đă yêu cầu tay sai theo dơi các căn cứ không quân, t́m cơ hội bắn hạ máy bay Không Quân 1 và bất ḱ chiếc máy bay nào chở Tướng David Petraeus - lănh đạo quân sự Mỹ ở Afghanistan.

Nhưng trùm khủng bố này cũng yêu cầu tay sai không được giết Phó Tổng thống chưa có kinh nghiệm là Joe Biden bởi hắn muốn Joe Biden lên nắm quyền và tin rằng điều đó sẽ tạo ra một cuộc khủng hoảng ở nước Mỹ.

Kế hoạch này được tiết lộ trong 175 trang thư t́m thấy ở nơi trú ẩn của Bin Laden ở Pakistan nơi thủ lĩnh al-Qaeda này bị tiêu diệt bởi lực lượng đột kích Mỹ hồi năm ngoái lúc Bin Laden 54 tuổi.

Lá thư của trùm khủng bố này viết: “Tôi đă yêu cầu Ilyas chuẩn bị hai nhóm quân – một ở Pakistan và một ở khu vực Bagram của Afghanistan – với nhiệm vụ tiên đoán và phát hiện ra các chuyến đi của Obama hoặc Petraeus nhằm bắn hạ máy bay của một trong hai bọn họ.

Tuy nhiên, tuyệt đối không nhắm đến những chuyến đi của Phó Tổng thống Mỹ là ông Biden. Các nhóm sẽ chỉ chờ Obama hoặc Petraeus. Lư do là bởi Obama đứng đầu những người không tin đạo Hồi và giết Obama th́ Biden sẽ nghiễm nhiên lên nắm chức Tổng thống.

Biden hoàn toàn không chuẩn bị tâm lư ǵ cho vị trí đó và khi đó sẽ dẫn đến nước Mỹ lâm vào khủng hoảng. C̣n về Petraeus th́ đó là nhân vật nóng trong năm cuối cùng của cuộc chiến này. Giết Petraeus sẽ giúp chúng ta thay đổi con đường chiến sự”.


...và kế hoạch nhắm đến Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Trong một lá thư khác Bin Laden đă nhắc đến một cuộc tấn công đại sứ Anh và những đường lối ghê rợn chỉ đạo những kẻ đánh bom tự sát.

Đại sứ Tim Torlot đă may mắn b́nh an vô sự sau khi có một kẻ khủng bố ngụy trang trong bộ đồng phục học sinh lao ḿnh vào vị đại sứ Anh này và cho phát nổ một dây lưng toàn bom.

Bin Laden nói kẻ đánh bom đó đă thất bại bởi hắn bị mất trí và đáng lư nên có đồng bọn hợp tác cùng. Bin Laden viết:

“Hăy gửi một tin nhắn cho các anh em trong tất cả các khu vực thông báo rằng cần ít nhất hai người nữa để phái đi thực hiện nhiệm vụ cần tự sát. Chúng ta đă trải qua điều này trong nhiều lần tập luyện mà khi đó tỉ lệ thành công rất thấp do ảnh hưởng tâm lư tác động lên những người anh em của chúng ta trong các trường hợp như vậy.


Máy bay chở Tổng thống Mỹ - chiếc Air Force One

Trường hợp gần đây nhất là khi những người anh em của chúng ta nhắm đến Đại sứ Anh ở Yemen do một trong bốn người anh em của chúng ta tên là Allah với tấm ḷng trắc ẩn thực hiện.

Tuy có đức tính anh dũng và kiên cường, nhưng những yếu tố tâm lư vẫn tác động đến người anh em của ta trong những trường hợp như vậy. Thế nên cần có thêm một cộng sự nữa yểm hộ và giúp đỡ”.

Học Viện Quân sự Mỹ West Point đă công bố tổng cộng 17 tài liệu mật thu được bao gồm những lá thư viết về Bin Laden và các cộng sự dưới quyền.

Những bức thư đó được vận chuyển bằng tay nhằm tránh bị phát hiện. Tuy nhiên người Mỹ đă phát hiện ra nơi trú ẩn của Bin Laden bằng việc moi tin từ một trong những người đưa tin của hắn.

Trong số những tài liệu thu thập được có những tài liệu cho thấy băng đảng al-Qaeda có chiều hướng đi xuống sau những năm phối hợp tác chiến, lănh đạo bị cô lập và phải chiến đấu để nắm quyền kiểm soát băng đảng.

Tuy nhiên những tài liệu đó cũng chứng tỏ Bin Laden rất căm ghét nước Mỹ, đến nỗi hắn c̣n thúc giục các chiến binh của ḿnh bỏ qua những mục tiêu người Anh và các đồng minh khác nếu lúc đó cũng có một người Mỹ xuất hiện.

Duy Vũ (Theo The Sun)
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	6
Size:	20.9 KB
ID:	378284  
 
User Tag List

Thread Tools

HẬU DUỆ VNCH VIẾT NÊN LỊCH SỬ TẠI HOA KỲ: KHI KHIÊM NHƯỜNG LÀ SỨC MẠNH QUANG PHỤC QUÊ HƯƠNG Sức mạnh răn đe vô tiền khoáng hậu: Bộ ba "Pháo đài bay" Mỹ cùng lúc hội quân tại Trung Đông Những chuyện hài hước nhất hôm nay +112 videos
Chảo lửa Hormuz: Mỹ lên kế hoạch "đ̣n sấm sét" nếu thỏa thuận ngừng bắn sụp đổ Hiệu ứng cánh bướm từ Eo biển Hormuz: Khi châu Á "hắt hơi", nước Mỹ liệu có "sổ mũi"? Khi quyền lực không thể che lấp tội ác: Toàn cảnh vụ xét xử Rodrigo Duterte tại Ṭa án H́nh sự Quốc tế
Đồng tiền xương máu và canh bạc 400 ngh́n đô: Đặc nhiệm Mỹ "sa lưới" v́ đặt cược vào vụ bắt giữ Tổng thống Maduro Hoa Kỳ tước 400 quốc tịch Mỹ, liệu có Việt Cộng trong đó? Kỳ Tích Giữa Đời Thường: Người Phụ Nữ Chiến Thắng "Án Tử" Ung Thư Tụy Nhờ Vũ Khí mRNA Từng Cứu Thế Giới
Nội bộ Mỹ rạn nứt v́ chiến tranh Iran: Joe Kent từ chức, phong trào MAGA chia đôi, Nhà Trắng phản pháo dữ dội Tehran xác nhận Ali Larijani tử trận: “cột trụ” sụp đổ Israel “chặt đầu rắn”: Ali Larijani và lực lượng Basij bị tuyên bố tiêu diệt – Iran rơi vào cú sốc
Mỹ – Iran bước vào thế “đánh rồi tính sau” Chuyện hài Hàn Cộng: Khi giấc mộng xóa bỏ Bắc Triều vẫn ám ảnh Washington Mỹ mà thua Iran th́ toàn dân, toàn quân Việt Cộng chỉ có con đường chết đói bo bo
Trump gây sức ép toàn cầu mở lại eo Hormuz, chuyến thăm Trung Quốc có thể bị hoăn – NATO và đồng minh vẫn đứng ngoài Đức phản bác Trump: “Đây không phải là cuộc chiến của NATO” – Châu Âu chia rẽ trước khủng hoảng eo Hormuz Trump gây sức ép với Trung Quốc trước thềm thượng đỉnh Bắc Kinh: muốn mở eo Hormuz trước khi nói chuyện
5 vạn quân Mỹ áp sát Iran, bùng nổ đại chiến kinh hoàng tại Trung Đông, “Khi gió chiến tranh nổi lên, không ai biết cát sa mạc sẽ bay về đâu.” Iran xác nhận Giáo Chủ đă chết, 96 vạn quân Iran như rắn mất đầu Qatar và Emirates Airways, Dubai–Doha tê liệt, 1.800 chuyến bay bị hủy, hành khách mắc kẹt khắp nơi
Ông Trump xác nhận Giáo Chủ Iran đă chết, hàng loạt tướng tử vong, 30 vạn quân Iran đào ngũ tháo chạy khắp nơi, binh bại như núi đổ Iran ‘tắt sóng’ 99% sau không kích: internet gần như biến mất, dân Tehran đổ xô tích trữ, xếp hàng mua xăng Mỹ tổng tấn công Iran
Ghế Thủ Tướng “Đổi Gió”? Khi Lê Minh Hưng Không C̣n Đi Trên Thảm Đỏ Và “Thắng Đen” Trỗi Dậy Bốn Thượng Tướng Bộ Quốc Pḥng Nghỉ Công Tác Từ 1/3: “Hạ Cánh An Toàn” Và Một Vết Nhơ Ở Seoul? Fan MAGA một ḿnh giữa phố Bolsa: Câu chuyện tự do ngôn luận và ‘độ nóng’ của chính trị cộng đồng”

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11523 seconds with 15 queries