HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Romney vượt Obama về khoản gây quỹ
Old 07-10-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Mitt Romney quyên được 106 triệu đôla trong tháng Sáu, hơn Tổng thống Barack Obama đến 35 triệu đôla.

Đây cũng là tháng thứ hai liên tiếp chứng kiến ông Romney vượt hơn tổng thống Mỹ trong việc quyên góp.

Phe của ông Romney cho hay họ nay đã có 160 triệu tiền mặt để tăng đà tiến trong chiến dịch bốn tháng đối đầu với ông Obama.

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Obama quyên được 71 triệu đôla trong tháng Sáu, và 60 triệu đôla trong tháng Năm.


Ông Romney (trái) đang có ưu thế về tài chính

Ưu thế tiền bạc

Số tiền quyên được của phe Romney còn chưa tính đến các Ủy ban hành động chính trị (PAC), có thể quyên và chi tiền vô hạn để ủng hộ các ứng viên, mặc dù họ không được phép hỗ trợ trực tiếp cho chiến dịch.

Obama không được nhiều hậu thuẫn từ các ủy ban PAC này so với Romney. Tin tức nói những nhân vật bảo thủ giàu có đang đổ tiền vào các nhóm này để ủng hộ nghị trình của ứng viên Cộng hòa.

Tháng Năm là tháng đầu tiên khi ông Romney chiến thắng trong cuộc đua trong đảng, khiến ông lần đầu tiên quyên được nhiều tiền hơn tổng thống.

Thống kê cho hay trong tháng Sáu, ông Obama nhận được tiền từ 706,000 cá nhân, còn ông Romney nhận được của 560,000 cá nhân.

Các con số của tháng Sáu một phần quan trọng với ông Romney vì nó cho thấy có sự tăng mạnh hỗ trợ từ những người dân bình thường, vốn là khu vực mà ông Obama chiếm ưu thế.

Ông Romney nhận được 536,000 khoản ủng hộ có số tiền ít hơn 250 đôla hồi tháng rồi, so với 297,000 khoản tương tự trong tháng Năm.

Mặc dù đang có ưu thế về tiền bạc, nhóm của ông Romney khẳng định ông Obama mới đang chi tiền nhiều hơn.

Họ nói kể từ khi ông Romney chiến thắng trong đảng hồi tháng Tư, họ chỉ dành 17 triệu để quảng cáo, so với 46.2 triệu đôla của ông Obama.

Tuy vậy, con số này không tính khoản tiền được các nhóm PAC chi cho quảng cáo.

Ví dụ, một nhóm ủng hộ Romney, Crossroads GPS, loan báo tuần rồi là họ sẽ dành 25 triệu đôla cho các đoạn quảng cáo ở chín tiểu bang nhằm công kích ông Obama

BBCNews
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung4.JPG
Views:	9
Size:	20.1 KB
ID:	393701  
 
User Tag List

Thread Tools

Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12100 seconds with 15 queries