HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Nhà hàng Hương Sen bị ‘tố” bạc đãi khách Nhóm Mua.
Old 08-20-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 150,943
Thanks: 11
Thanked 14,270 Times in 11,412 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 187
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Bị nhà hàng Hương Sen từ chối phục vụ với lý do “không đủ năng lực”, khách hàng của Nhóm Mua đã yêu cầu trả lại voucher do lỗi của nhà hàng nhưng cả Hương Sen lẫn Nhóm Mua đều “im thin thít,lặn mất tăm” trước yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Chị Lê Thanh ở Hà Nội cho biết đầu tháng 8 vừa qua chị mua 06 voucher của nhà hàng Hương Sen ( số 269- Đỗ Đức Dục- Mễ Trì- Từ Liêm- Hà Nội) bán trên trang web Nhommua.com của công ty TNHH Nhóm Mua.

Theo các điều kiện ghi trên voucher thì khách hàng sẽ được sử dụng 1 voucher/ suất ăn buffet hải sản tại nhà hàng này với giá chỉ 199 ngàn đồng ( thay vì 289 ngàn đồng như giá niêm yết tại nhà hàng).

Nhà hàng này quảng cáo buffet có hàng trăm món, chủ yếu là hải sản tươi sống, không gian cực rộng rãi, có thể phục vụ hàng ngàn thực khách, không phụ thu ngày cuối tuần và khách hàng chỉ cần gọi điện trước khi tới.

Ngày 11/8/2011 chị Thanh gọi điện cho nhà hàng Hương Sen tại số máy 0437320589/ máy lẻ 102 để đặt chỗ. “Một nhân viên nữ nghe máy khi nghe tôi nói đặt bàn cho 6 người, sử dụng vocher thì ngay lập tức trả lời đã hết bàn. Điều đáng nói là cô này không hề nói để kiểm tra lại bàn mà trả lời khách ngay lập tức. Tôi nghi ngờ nhà hàng không muốn cho khách sử dụng voucher vào ngày cuối tuần nên yêu cầu khá tha thiết rằng hôm nay tôi tổ chức sinh nhật cho em gái tại đó và yêu cầu được gặp quản lý. Tuy nhiên nhân viên này nói chắc như đinh đóng cột rằng không ai có thể linh động cho tôi dùng voucher tại nhà hàng tối 11/8. Ly do cô ta đưa ra không thể chấp nhận được là do: năng lực phục vụ của nhà hàng có hạn, không thể phục vụ thêm một khách hàng nào vào tối 11/8. Cô ta còn nói lẽ ra tôi phải gọi điện trước 6 tiếng đồng hồ. Khi tôi phản ứng rằng trên voucher không có quy định phải gọi trước 6 tiếng mà chỉ quy định phải gọi trước khi đến, trước khi đến có thể là 3 tiếng nhưng cũng có thể chỉ 30 phút, cô ta mới im lặng. Sau đó cô ta nói tôi dập máy để cô ta báo cáo giám đốc, giám đốc sẽ gọi cho tôi để giải quyết. Tôi đã chờ tới 4:30 vẫn không thấy ai gọi cho tôi, tôi gọi lại, vẫn cô nhân viên này nhấc máy, cô ta nói rằng đã báo cáo giám đốc trường hợp của tôi và giám đốc hẹn sẽ gọi cho tôi khi...hết bận”, chị Thanh bức xúc kể lại.

Rất bực mình nhưng chị Thanh vẫn chờ đợi vị quản lý hay giám đốc nhà hàng gọi điện nhưng nhiều ngày sau dường như vị có trách nhiệm của nhà hàng Hương Sen vẫn còn chưa…hết bận. Chị Thanh bức xúc gửi e,mail cho công ty TNHH Nhóm Mua nhưng đơn vị này cũng “lặng như tờ” không một phản hồi.

Thực khách ăn buffet tại nhà hàng Hương Sen- ảnh Internet

Ngày 15/8/2012 chị Thanh gọi điện tới đường dây nóng của công ty Nhóm Mua, nhân viên trực máy nói e.mail của công ty này trục trặc và hướng dẫn chị gửi mail vào một hòm thư khác. Chị Thanh lại kiên nhẫn gửi e.mail và chờ cho tới nay vẫn chưa có người đại diện cho Nhóm Mua hay nhà hàng Hương Sen đứng ra nhận lỗi hay giải thích với khách hàng và giải quyết theo đúng quy định mà đơn vị này đưa ra: nhận lại voucher khi lỗi thuộc về mình hoặc đối tác cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

Rõ ràng việc nhà hàng Hương Sen từ chối phục vụ khách của Nhóm Mua như trường hợp chị Thanh là sai quy định đã in rõ trên voucher. Đáng nói hơn là thái độ phục vụ khách hàng của nhà hàng Hương Sen khiến cho thực khách bức xúc song lại không được tiếp thu, giải quyết thể hiện sự coi thường khách hàng. Công ty TNHH Nhóm Mua cũng thể hiện thiếu trách nhiệm với khách hàng khi bán voucher nhưng để xảy ra sự cố song không nhanh chóng khắc phục, giải quyết.

Trong khi đó, trên trang web của nhà hàng Hương Sen thể hiện nhà hàng này từ khi thành lập tới nay chỉ chuyên tham gia các chương trình bán voucher giảm giá trên hầu hết các trang dạng này. Hương Sen “khoe” đã làm lên “kỳ tích” trên Hotdeal ( trang web từng bị PLVN Online phản ảnh “treo đầu dê, bán thịt chó”) khi chỉ ít ngày đã bán được 8264 voucher. Trên Muachung.vn nhà hàng này cũng từng bán được tới 3872 voucher còn trên Nhommua.vn nhà hàng này cũng bán được “khiêm tốn” 335 voucher.

Phải chăng vì tham gia quá nhiều chương trình giảm giá, bán được nhiều voucher nên nhà hàng Hương Sen bị “quá tải” dẫn tới không đủ “năng lực phục vụ” đúng như nhân viên đã trả lời chị Thanh? Hình như không hẳn là như vậy vì nếu một nhà hàng thực sự đông khách tới mức “chảnh” như đối xử với chị Thanh thì đã không phải liên tục bán voucher giảm giá, và nếu tinh ý cũng có thể thấy lượng voucher các đợt bán sau giảm rất nhiều so với các đợt trước.

Các cụ đã có câu “của rẻ là của ôi”, thực khách nên cẩn trọng trước những “chiêu” bán hàng thời @ kiểu “sống chết mặc bay, tiền thày bỏ túi” vì “miếng ăn quá khẩu thành tàn”, đừng hám rẻ mà đi ăn mà rước bực vào thân hay phải tranh cướp đồ ăn như clip mới đây làm xôn xao cộng đồng mạng.

Phan Hà
phapluatvn.vn
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images661013_IMG_8209_1024x682.jpg
Views:	13
Size:	155.0 KB
ID:	401673  
Old 08-20-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

vãi lồn lợn

mẹ kiếp phục không tốt thì đừng đén đó ăn nửa đâu bắt buộc mình chứ. than phiềnlàm đéch gì?????????????????? ??????????????????
3dungvemcondo_is_offline  
Old 08-20-2012   #3
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Xả hội toàn là lủ lừa đảo , ăn ngang nói ngược ...... tránh xa !!!
joebob3_is_offline  
Old 08-20-2012   #4
chu9chin
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 8,938
Thanks: 1,073
Thanked 350 Times in 241 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 23
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6chu9chin Reputation Uy Tín Level 6
Default

....... Tiền Chùa thì đem cúng cho Miếu ...
chu9chin_is_offline  
Old 08-20-2012   #5
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 33
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by joebob3 View Post
Xả hội toàn là lủ lừa đảo , ăn ngang nói ngược ...... tránh xa !!!
ez4me_is_offline  
Old 08-20-2012   #6
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 25
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Từ ngày hoa sen "bị" bọn liếm đít đảng ví với thằng hồ, cái gì dính tới "sen" đều thối như phân.
nguoidan_is_offline  
Old 08-20-2012   #7
tianecon
Banned
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 344
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
tianecon Reputation Uy Tín Level 1
Default

ngu ma con khieu nay, dme o vietnam co bao gio mua roi tra lai duoc dau, huong chi mua tren online lay c@c gi ma tra duoc,
tianecon_is_offline  
Old 08-20-2012   #8
angel158870
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Oct 2007
Posts: 6,390
Thanks: 2,252
Thanked 1,180 Times in 721 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 186 Post(s)
Rep Power: 27
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7angel158870 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Quote:
Originally Posted by nguoidan View Post
Từ ngày hoa sen "bị" bọn liếm đít đảng ví với thằng hồ, cái gì dính tới "sen" đều thối như phân.
:haf ppy:
angel158870_is_offline  
Old 08-20-2012   #9
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
vãi lồn lợn

mẹ kiếp phục không tốt thì đừng đén đó ăn nửa đâu bắt buộc mình chứ. than phiềnlàm đéch gì?????????????????? ??????????????????
simba2007_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Mẹ nhà báo chống Cộng "Cô Gái Đồ Long" qua đời Số phận "16 tấn vàng của TT Thiệu" và 40 tấn vàng của VNCH Nam ca sĩ Hải Ngoại bất tỉnh nhân sự, sắp qua đời
Eo biển Hormuz lại “tắt lửa”: Israel đánh Lebanon, Iran lập tức siết van dầu – Thỏa thuận ngừng bắn Mỹ–Iran đứng bên bờ sụp đổ Israel không dừng tay: Vì sao Hezbollah vẫn là “mục tiêu sống còn” dù Mỹ–Iran nói chuyện hòa bình? Trump đặt “lằn ranh đỏ” uranium: Đàm phán Mỹ – Iran bước vào giai đoạn quyết định, Trung Đông căng như dây đàn
Iran lại đóng eo Hormuz, dầu mỏ nghẹt thở: Trung Đông bước vào ván cờ quyền lực mới đầy bất trắc Eo biển Hormuz mở lại sau lệnh ngừng bắn: Mỹ tuyên bố chiến thắng, nhưng Trung Đông vẫn như “lửa âm ỉ dưới tro tàn” Ngừng bắn 14 ngày Mỹ – Iran: Khoảng lặng trước bão
Úc từ chối gửi tàu tới eo biển Hormuz, đồng minh Mỹ bắt đầu do dự trước lời kêu gọi của Trump Ông Trump phàn nàn, NATO, Liên minh mà chẳng chịu giúp gì, kêu gọi cả Trung Quốc tham gia mở lại eo biển Hormuz giữa khủng hoảng dầu mỏ toàn cầu Sáu quân nhân Không quân Mỹ thiệt mạng trong vụ rơi máy bay KC-135 tại Iraq – những con người phía sau một nhiệm vụ chiến tranh
Trump nghi ngờ Giáo Chủ Iran Mojtaba Khamenei đã chết, Tehran khẳng định “vẫn khỏe mạnh” Formula 1: hai chặng Bahrain và Saudi Arabia bị hủy trong tháng 4, lịch đua thế giới đảo lộn Israel tuyên bố hạ sát hai tướng tình báo Iran, 400 đợt không kích dội xuống Tehran và miền tây Iran
Drone tự sát đánh vào Đại sứ quán Mỹ tại Baghdad: chiến tranh Trung Đông lan tới “Vùng Xanh”, khói lửa bốc lên giữa thủ đô Iraq Iran đánh cảng dầu của UAE, cảnh cáo Mỹ sau vụ tổng oanh tạc đảo Kharg Mỹ tổng không kích Kharg, dọn đường cho khả năng đổ bộ, Iran đứng trước kịch bản “đốt đảo” nếu thất thủ
Cuộc đấu trí giữa Lầu Năm Góc và các ông lớn AI Từ quan chức Đảng đến người kéo mì ở New York Bóng Ma Epstein Trở Lại: Bill Clinton bị thẩm vấn
Hillary Clinton đối mặt hồ sơ Epstein Chủ tịch Thành Phố Hà Nội bị mất chức Hàn Cộng đe doạ bắn tên lửa nguyên tử
Cựu phi công Mỹ bị cáo buộc huấn luyện không quân Trung Quốc 200 vạn binh Hoa Kỳ sẵn sàng đánh phủ đầu Iran Cuộc đại thanh trừng trong quân đội Trung Quốc sâu đến mức nào?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:03.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14712 seconds with 15 queries