HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chua xót vì thi sắc đẹp ngay sau án mạng giảng đường
Old 12-28-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
(Kienthuc.net.vn) - Ngành giáo dục Mỹ dừng liên hoan, cả nước để quốc tang vì học sinh thiệt mạng. Còn sau án mạng giảng đường, trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ tổ chức thi sắc

ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội mới tổ chức một cuộc thi sắc đẹp mang tên “Duyên dáng Kinh doanh 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tri thức và tâm hồn của sinh viên. Trao đổi với PV Kiến Thức PGS Văn Như Cương cho rằng "Trường còn vô cảm như thế thì giáo dục đạo đức cho học sinh, sinh viên sao đây?”.

Trường còn vô cảm, học sinh còn đánh nhau

Thời gian qua, thực trạng học sinh, sinh viên gây gổ, đánh nhau ngày càng gia tăng về số lượng và mức độ nguy hiểm. Chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm Google cụm từ “học sinh đánh nhau” đã cho đến 16.100.000 kết quả chỉ trong vòng 0,23 giây.



Kết quả tìm kiếm trên Google chứng tỏ bạo lực học đường ngày càng gia tăng

Mới đây nhất, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ bắt nguồn từ một cái "nhìn đểu", một sinh viên trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội đã ra tay cướp đi mạng sống của bạn mình.

PGS Văn Như Cương khi trao đổi với PV Kiến Thức về tình trạng bạo lực học đường ngày càng gia tăng với những diễn biến phức tạp đã không giấu nổi nỗi buồn của một người thầy giáo.

“Thực trạng học sinh, sinh viên đánh nhau ngày càng đến mức báo động, nó thể hiện sự băng hoại đạo đức của một bộ phận học sinh, sinh viên hiện nay. Thay vì học hành, một số học sinh, sinh viên chỉ lao vào đánh đấm mà quên đi nhiệm vụ trau dồi đạo đức, nghiệp vụ của mình. Đó là một nguy cơ lớn, ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục”, PGS Văn Như Cương bày tỏ.

“Tôi rất buồn khi xem những clip đánh nhau mà học sinh tung lên mạng để khoe "chiến tích", trong đó có không ít học sinh nữ. Đặc biệt, khi biết tin sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội bị bạn giết ngay tại giảng đường chỉ vì cái nhìn đểu thì tôi đã phải lên tiếng cho rằng đó là hành động quá nhẫn tâm và phi đạo đức. Cái chết oan uổng của nam sinh viên, tương lại mịt mù của những kẻ gây án, để lại cho không chỉ trong gia đình nạn nhân những nỗi đau mà ngay cả những người làm giáo dục như tôi cũng phải xé lòng. Học bao nhiêu năm ở trường, chỉ học được thói du côn như thế thì quả là đau lòng”, GS Văn Như Cương tâm sự.

“Không chỉ buồn vì thói du côn của sinh viên giết bạn mình, tôi còn buồn và đau đớn trước sự vô cảm của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội. Bởi ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, cướp đi mạng sống của một sinh viên giỏi đang theo học ở trường, không hiểu nhà trường suy nghĩ gì mà cho phép Đoàn trường và Hội sinh viên trường tổ chức “Duyên dáng kinh doanh 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tri thức và tâm hồn của sinh viên ngay trong đêm 20/12. Đó là một sự vô cảm của nhà trường với cái chết thương tâm của một sinh viên, Đoàn viên”, PGS Văn Như Cương tỏ vẻ bất bình.



PGS Văn Như Cương

PGS Văn Như Cương cũng dẫn chứng một vụ bạo lực ở nước Mỹ mới xảy ra khiến 19 học sinh thiệt mạng. Ngay sau đó, ngành giáo dục nước này đã dừng các hoạt động liên hoan, cả nước để quốc tang. Trong khi đó, trường Đại học Kinh Doanh và công nghệ Hà Nội lại làm những việc khiến những người làm giáo dục thấy bất bình. Nhà trường còn vô cảm như thế thì giáo dục đạo đức cho sinh viên thế nào đây?”, PGS Cương cho biết.

“Tôi rất bất ngờ trước việc làm của Đoàn trường và Hội sinh viên trường này. Mặc dù Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trưởng ban tổ chức cuộc thi có giải thích: Nhà trường mong muốn thông qua cuộc thi này gửi gắm một thông điệp tới tất cả sinh viên đó là hãy xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, biết đấu tranh, phản ứng trước cái xấu. Nhưng chính họ phản ứng trước cái xấu bằng việc tổ chức chương trình vui chơi thì thật quá vô cảm, thiếu gì cách để xử sự”, PGS Văn Như Cương cho biết.



Tổ chức cuộc thi tôn vinh nét đẹp sinh viên ngay sau khi xảy ra án mạng cướp đi mạng sống của sinh viên tại trường là một sự vô cảm.


Chưa có biện pháp cụ thể để ngăn chặn bạo lực học đường?


Mặc dù thực trạng học sinh, sinh viên đánh nhau ngày càng gia tăng và phức tạp, tuy nhiên, theo PGS Văn Như Cương đến nay chúng ta vẫn chưa có biện pháp gì cụ thể để ngăn chặn.

“Ở nước ta, hầu hết các trường đều có thực trạng này với những mức độ khác nhau: từ cãi vã, gây gổ, đánh nhau, quay clip tung lên mạng, rồi đến giết bạn cùng trường. Tuy nhiên, đến nay ngành giáo dục vẫn chưa có biện pháp gì cụ thể để ngăn chặn thực trạng này một cách hiệu quả. Đó là một điều đáng phải suy nghĩ”, vị PGS tỏ ra băn khoăn.

“Bộ GD-ĐT có ra quy định nào thì cũng phải căn cứ trên cơ sở làm thế nào để giáo dục đạo đức, lối sống tốt đẹp cho thanh niên, học sinh, sinh viên. Cứ để xảy ra vụ việc rồi mới xử lý kỷ luật cũng không phải là giải pháp hay. Bởi nếu đưa học sinh vi phạm lỗi nhỏ ra buổi sinh hoạt dưới cờ để phê bình thì không phù hợp, sẽ tăng thêm bức xúc và mặc cảm cho học sinh đó, phải làm sao giúp các em nhận ra những sai lầm. Từ vụ việc nhỏ, nhiều khi dẫn đến hậu quả lớn. Giải pháp tốt nhất vẫn là giáo dục đạo đức và tư cách, lối sống cho học sinh, sinh viên”, PGS Văn Như Cương bày tỏ.

“Bạo lực học đường ở nước ta có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó không chỉ là trách nhiệm của riêng nhà trường, của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Cần có sự kết hợp của chính quyền địa phương, gia đình, các tổ chức đoàn thể và xã hội, cùng nhà trường trong việc giáo dục đạo đức, tuyên truyền pháp luật để các em hiểu và không vi phạm”, PGS Văn Như Cương đưa ra nhận định.

Ngăn chặn tình trạng HS, SV đánh nhau trong dịp lễ, Tết

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Quang Quý vừa có văn bản yêu cầu các Sở GD-ĐT, các trường ĐH-CĐ tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trường học trong dịp lễ, Tết. Bộ GD-ĐT cũng đưa ra hướng dẫn chi tiết khi thực hiện nhiệm vụ này.

Trong văn bản của Bộ GD-ĐT ghi rõ, thời gian gần đây, tiếp tục xảy ra một số vụ việc học sinh, sinh viên (HS, SV) đánh nhau hội đồng, đánh nhau dùng hung khí trong trường học, có trường hợp nghiêm trọng dẫn đến chết người. Chính vì thế, cần phải tăng cường các biện pháp phối hợp với cơ quan công an, chính quyền, đoàn thể tại địa phương và gia đình HS, SV nhằm ngăn chặn tình trạng học sinh, sinh viên đánh nhau ở trong và ngoài trường học, ký túc xá, đặc biệt là các vụ việc HS dùng hung khí đánh nhau, học sinh đánh nhau hội đồng, quay phim, đưa lên mạng internet.

Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong HS,SV. Tăng cường công tác phối hợp quản lý, không để HS, SV tham gia tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng. Bên cạnh đó, tổ chức tốt công tác trực ban, bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trường học và sẵn sàng phối hợp xử lý khi có vụ việc xảy ra liên quan đến nhà trường.Ngoài ra, cần quán triệt, thực hiện nghiêm quy định của Chính phủ về việc cấm sản xuất, vận chuyển, buôn bán và sử dụng pháo nổ.

Giáo dục, tuyên truyền mạnh mẽ trong HS, SV về việc thực hiện Luật Giao thông đường bộ, phối hợp ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp HS, SV vi phạm. Phối hợp, tổ chức để HS, SV được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh; tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo; có hình thức hỗ trợ, động viên cán bộ, nhà giáo, HS, SV không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình. [b]


theo KT
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	thumb_440_thumb_396_PGS-Van-Nhu-Cuong.jpg
Views:	7
Size:	12.4 KB
ID:	433834  
Old 12-28-2012   #2
dunghoangtran
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 569
Thanks: 55
Thanked 41 Times in 25 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 13 Post(s)
Rep Power: 19
dunghoangtran Reputation Uy Tín Level 1dunghoangtran Reputation Uy Tín Level 1
Default

Dziệt Nam và Dziệt Vong khác nhau chỉ một chử thôi
Cứ giáo dục kiểu này thì ngày dân tộc bị dziệt vong chắc không xa
đó là điều mà lũ chóp bu,bán nước, cõng rắn cắn gà nhà đang mong muốn mà
Kẻ giàu nứt đố, đổ vách,
Người nghèo rách rưới ,lang thang
Trai thì ma cô, cướp giựt,
Gái thì đĩ điếm,Gạt lường
Xã hội VN ngày nay là vậy đó
dunghoangtran_is_offline  
Old 12-28-2012   #3
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by dunghoangtran View Post
Dziệt Nam và Dziệt Vong khác nhau chỉ một chử thôi
Cứ giáo dục kiểu này thì ngày dân tộc bị dziệt vong chắc không xa
đó là điều mà lũ chóp bu,bán nước, cõng rắn cắn gà nhà đang mong muốn mà
Kẻ giàu nứt đố, đổ vách,
Người nghèo rách rưới ,lang thang
Trai thì ma cô, cướp giựt,
Gái thì đĩ điếm,Gạt lường
Xã hội VN ngày nay là vậy đó
Quá hay
eaglevn_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trump dọa áp thuế để “lấy” Greenland: Châu Âu nổi giận, dân đảo mất ngủ Giám đốc CIA gặp Delcy Rodríguez ở Caracas: Washington nói chuyện “làm ăn”, Trump khen Machado nhưng vẫn chưa trao ghế Bóng đen Berlin-Lichtenberg: Dao rựa, buôn người và “luật im lặng” của một thế giới ngầm Việt Cộng
ICE bắt giữ nữ tỷ phú Trung Quốc ở Saipan: “bóng ma” casino tai tiếng Imperial Pacific lại dậy sóng Vì sao Trump “nghe răm rắp” một bà thầy phong thủy gốc Hồng Kông? Nhờ Người gốc Việt mà VN chưa lọt vào danh sách đen ăn welfare và bị siết visa như 75 quốc gia khác
Minneapolis lại bùng nổ: 2 vụ nổ súng trong 1 tuần, Trump dọa tung “Insurrection Act” Món quà Nobel và chiếc túi quà có chữ ký: Hai người đàn bà, một chiếc ghế Caracas và cái gật đầu của Trump Đồng minh Mỹ “xoay trục” giữa cơn địa chấn địa chính trị: Canada bắt tay Trung Quốc, Nhật–Philippines siết phòng thủ, Nhật–Hàn…
Sốc : Hai người gốc Việt chết vì tai nạn - Đêm Giáng Sinh tang thương trên I-495: bà Su Nguyễn và cô bé 15 tuổi ra đi sau cú tông hơn 100 mph Một phút im lặng cho 40 linh hồn nhỏ bé: Thụy Sĩ chìm trong quốc tang 9/1/2026 Chân dung đặc vụ ICE nổ súng ở Minneapolis: cựu chiến binh Iraq - Gia đình lên tiếng về Jonathan Ross: “người chồng, người cha tận tụy” giữa tâm b
Nhà Mỹ gốc Việt tan tành sau khi cho dân da đen thuê Khi chợ búa nổi dậy, chế độ rung chuyển: Iran trong bóng tối liên lạc: biểu tình lan hơn 100 thành phố và lời cảnh cáo lạnh người từ Trump Video “cận chiến” từ điện thoại ICE rò rỉ: Minneapolis sôi sục, điều tra bị nghi che chắn
Trump muốn “tự tay chọn” hãng dầu vào Venezuela: Big Oil lắc đầu, Caracas thả tù nhân lấy đường sống Venezuela mở “kênh ngoại giao thăm dò” với Mỹ: vừa thả tù chính trị, vừa đón phái đoàn Bộ Ngoại giao Mỹ vào Caracas Từ Minneapolis lan khắp nước Mỹ: biểu tình chống ICE, điều tra bị nghi “khóa cửa”, trường học hoảng loạn
Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14447 seconds with 15 queries