HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Người đàn ông “cao số” nhất Việt Nam: "Mây mưa" lần cuối, trắng đêm tự tử bất thành
Old 03-11-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,816
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Cho rằng bị vợ "cắm sừng", người chồng cầu xin cho "gần gũi lần cuối" rồi giết. Sau khi gây án người chồng tìm mọi cách để tự tử nhưng vẫn không thể chết.

Số phận không cho Trương Phước Thịnh (1990, quê Tân Bình, Long Bình, Ngã Năm, Sóc Trăng) “tự tử” sau tội ác sát hại vợ là chị Lê Thị Bích Ngân (1992, ngụ ấp 1, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai). Trắng đêm tự vẫn để chạy trốn tội ác nhưng không hề hấn gì, Thịnh buông xuôi nằm chờ công an tới bắt.
Cơn ghen chết người
Khoảng 10h30 ngày 5/3/2013, Công an tỉnh Đồng Nai nhận được điện báo từ Công an huyện Nhơn Trạch về một vụ giết người xảy ra tại xã Phước Thiền vào lúc 3h sáng cùng ngày. Nạn nhân chính là chị Lê Thị Bích Ngân, bị chính chồng mình là Trương Phước Thịnh bóp cổ đến chết tại nhà riêng.
Trong ngày, hung thủ bị công an giữ để điều tra. Thịnh khai vợ chồng kết hôn năm 2010, con gái đầu lòng của họ đã 2 tuổi. Khoảng một năm nay, buồn vì thất nghiệp, Thịnh thường vào quán internet để chơi điện tử giải sầu nên vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. Cách đây 2 tuần vợ đòi ly dị, Thịnh không chịu mà quyết tâm đi tìm việc làm để “cải thiện” tình cảm, may mắn được anh họ giới thiệu làm bảo vệ công ty. Vậy mà tình hình vẫn không thay đổi, nửa đêm 5/3, đi làm về không thấy vợ ở nhà, Thịnh gọi điện và phải khoảng tới một tiếng đồng hồ sau vợ mới có mặt ở nhà. Trong cuộc nói chuyện người vợ vẫn nhất quyết đòi ly dị chồng vì “không còn tình cảm, hiện tôi đã có người khác”, mặc chồng năn nỉ thế nào cũng không đổi ý.
Thuyết phục vợ không được, Thịnh xin vợ cho “quan hệ” lần cuối trước khi chia tay. Sau khi “gần gũi nhau” xong, người vợ kêu mệt, phải ngủ để mai còn đi làm, riêng Thịnh không sao ngủ được. Càng về khuya càng ấm ức vì bị vợ “cắm sừng”, Thịnh nảy sinh ý định giết vợ rồi treo cổ chết theo. Thấy vợ đang ngủ vùi trong chăn, người chồng ngồi chồm lên bụng, hai tay vừa bóp cổ vừa đè nạn nhân không cho giãy giụa. Khoảng 30 phút sau, Thịnh tiếp tục dùng tay bịt miệng và mũi vợ tới khi tắt thở. Đến đây, bắt đầu câu chuyện người đàn ông “cao số” trời đánh không chết.

Người chồng đã bóp cổ vợ tới chết
Ban đầu Thịnh uống hỗn hợp xăng, dầu, thuốc bổ não nhằm tự tử. Thấy vẫn tỉnh như sáo, Thịnh liền cắt dây điện máy bơm nước, một đầu cắm vào ổ điện, nằm ôm vợ rồi một đầu gí vào tay mình. Vậy mà sau 5 phút điện giật, Thịnh chỉ bị bỏng rộp bàn tay. Mệt quá, Thịnh buông dây điện ra nghỉ, “nghĩ mưu” tự sát. Khoảng 6h sáng Thịnh ra cửa hàng thuốc tây mua 2 vỉ thuốc ngủ mong được chết cùng vợ. Chốt cửa cẩn thận, người chồng uống sạch 2 vỉ thuốc ngủ, lên giường nằm chờ chết. Vậy mà “số chưa tận”, chỉ đến khoảng 10h Thịnh đã choàng tỉnh giấc. Làm mọi cách mà vẫn không thể chết được, Thịnh buông xuôi, gọi điện cho mẹ vợ, báo tin đã gây án rồi nằm chờ công an tới bắt.
Bi kịch “vợ chồng trẻ con”
Để tìm hiểu thêm nguyên nhân sâu xa của sự việc, PV đã tìm hiểu về hiện trường vụ án. Con đường rải đá dẫn vào ngôi nhà im lìm, buồn hiu hắt. Hàng xóm chia sẻ, gia đình Ngân thuộc diện khó khăn, căn nhà vợ chồng cô ở là nhà tình thương được bà mẹ vợ để lại. Gần 1 năm trước, người cha qua đời, mẹ cô cũng chuyển qua sống với người con trai, nhường nhà lại cho con gái. Ngân là cô gái xinh xắn nhưng lại mê chơi điện tử. Hồi còn học sinh cấp 2 cô bé thường xuyên cúp học, “hóa đá” trong các tiệm internet, học hành sa sút rồi nhất quyết bỏ học; mặc cho cô giáo, trưởng ấp, gia đình khuyên thế nào cũng không chịu quay lại trường học.
Ở nhà mấy năm thiếu nữ đi làm công nhân cho một công ty tại KCN Nhơn Trạch rồi quen Thịnh. Lúc con gái đầu lòng tròn 1 tuổi, vợ chồng Thịnh mới chuyển về đây sinh sống. Từ ngày cặp vợ chồng trẻ về đây sinh sống, hàng xóm thường nghe họ cãi vã. Vợ thì mắng chồng “siêng ăn nhác làm”, còn chồng lại “ghen bóng ghen gió” cặp bồ lung tung. Sau mỗi trận cãi vã là “đường ai nấy đi, chồng thì ngồi thâu đêm trong quán game, còn vợ đi đâu không ai rõ, nhiều người nói rằng cô đi với nhân tình.
Tuy nhiên hầu hết người thân trong gia đình nạn nhân đều cho rằng cô không hề có nhân tình, chỉ vì quá chán chồng nên cô cũng vùi mình “giải sầu” trong tiệm internet. Mẹ nạn nhân ngậm ngùi: “Lấy nhau được vài tháng thì chồng bỏ việc, tất cả chi tiêu gia đình đều một tay con tôi lo liệu”. Lúc khỏe mạnh thì không sao, nhưng cả khi vợ bầu, Thịnh vẫn trốn việc quăng tiền vào những thứ chơi vô bổ. Ngân không đủ sức lo chi tiêu gia đình nên càng ngày mâu thuẫn càng lớn, nhiều lần đòi ly dị chồng. Sau mỗi lần cãi vã, Thịnh đều tìm được việc làm nhưng việc gì cũng “chưa ngồi ấm chỗ” đã bỏ.
Nhớ lại vụ việc bà mẹ bàng hoàng: “Khoảng 10h sáng thằng rể gọi điện nói: “Má ơi con giết vợ rồi”, rồi cúp máy. Tôi bủn rủn cả người chạy xuống dưới nhà. Tới nơi thấy thằng rể nằm dài bên ngoài, mắt nhắm hờ, mặt trắng bệch. Lao vào phòng ngủ tôi ngửi thấy mùi dầu hôi, khi vén màn lên thì con gái tôi chân tay co cắp, người tím tái, lạnh tanh chết không nhắm mắt”.
Khi người mẹ đang lên án con rể, một anh họ nạn nhân bất ngờ lên tiếng “Nguyên nhân là tại em mình bồ bịch lung tung, chẳng có thằng chồng nào chịu được cả. Tui đã nói nhiều lần rồi mà không chịu nghe, cứ bảo không sao, giờ thì có sao rồi đó”. Lúc người này đang tố cáo em họ một người khác cắt ngang. “Có ai hỏi đâu mà anh tự thưa, tự nhiên vạch áo cho người xem lưng”. Tranh cãi lúc này có ích gì? Dù nguyên nhân là gì, hành vi giết người vẫn là tội ác, hung thủ sẽ phải trả giá cho hành động trước vành móng ngựa.
Ngày 6/3/2013, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nao cho biết đã hoàn tất hồ sơ, chuyển lên VKS truy tố Thịnh về tội giết
người.
Theo Congly
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	bopcojpg1362967310jpg1362970469.jpg
Views:	15
Size:	68.6 KB
ID:	449988  
Old 03-12-2013   #2
badday
Banned
 
Join Date: Mar 2013
Posts: 148
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
badday Reputation Uy Tín Level 1
Default

thanks you very
badday_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Trung Đông căng như dây đàn: Mỹ rút bớt người khỏi căn cứ Qatar, Iran dọa xử tử người biểu tình Hồ sơ “ICE watch” trong trường con trai: Renee Good và những giấy tờ làm bùng nổ tranh cãi Thặng dư 1.200 tỷ USD, Trung Quốc rời thị trường Mỹ, tràn sang ASEAN – Phi – Mỹ Latin
Pâté “cột đèn” nhiễm dịch tả bày bán ở Mỹ Mỹ tranh cãi dữ dội: EPA ngừng định giá lợi ích sức khỏe khi siết bụi mịn và ozone, bị tố “dọn đường cho thêm ô nhiễm” Ăn ít đồ siêu chế biến: hướng dẫn mới của Mỹ gây tranh cãi vì thiếu định nghĩa rõ ràng
“2.300 dặm cho Hòa Bình”: Đoàn tăng sĩ từ Texas gây sốt, tiến dần về Washington Iran “tắt sóng” 5 ngày, con số tử vong vọt lên 2.400+: Nhà Trắng họp khẩn, Trump dọa “phản ứng mạnh” nếu treo cổ Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới”
Grok bị tố tạo ảnh khiêu dâm không đồng thuận, thậm chí dính trẻ vị thành niên Trump muốn Mỹ bán dầu Venezuela: Nhưng ai sẽ mua khi Trung Quốc đã “cai nghiện” xăng? Kremlin im lặng sau cú bắt Maduro: Nga lên án rầm rộ, nhưng Putin chưa nói một lời
Minneapolis bùng nổ biểu tình: Đội đặc nhiệm Biên phòng lập hàng rào trước tòa nhà liên bang, trường học đóng cửa Ít nhất 100 đặc công của Cuba+Venezuela chết trong vụ Mỹ bắt sống Maduro Quá khủng khiếp, ICE bắn chết phụ nữ Mỹ da trắng : Dư luận Mỹ dậy sóng sau vụ ICE nổ súng ở Minneapolis
Ác mộng kinh hoàng của Việt Kiều ngồi trên máy bay Việt Cộng trên đường về quê ăn tết Ngân sách quốc phòng 1.5 ngàn tỷ: “Dream Military” của Trump và cú xoay trục dầu Venezuela, chiếm Greenland Greenland nóng hơn băng: EU lên tiếng, Rubio hẹn gặp Đan Mạch, nội bộ Mỹ tranh cãi dữ dội
Cùng là đồ Tàu mang về, nhưng Anh – Mỹ như hai thế giới Vì sao ở Việt Nam trộm cắp – cướp giật như cơm bữa? Câu trả lời nằm ở “đầu ra” Một cuộc dọn nhà ở Tokyo, và thông điệp lạnh gáy gửi ra eo biển Đài Loan
Đổi đô “chợ đen” ở Việt Nam: Từ 9/2/2026 có thể bị phạt nặng và tịch thu Sau “Justice Mission 2025”, Đài Loan tuyên bố quyết tâm tự vệ trước sức ép Bắc Kinh Đêm giao thừa rực lửa ở Amsterdam: nhà thờ Vondelkerk thế kỷ 19 bị thiêu rụi
Hơn 3.000 người chờ trong rét: “Về đây bốn cánh chim trời” và cú rơi từ sân khấu xuống… hồ sơ hình sự Một chiếc ghế, một vụ BMW và câu hỏi về công lý Băng trộm “hải sản” tung hoành New England: 40.000 con hàu biến mất, tôm hùm 400.000 đô bị cuỗm trong phi vụ giả mạo xe tải
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 20:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11500 seconds with 15 queries