HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chiếc crossover đầu tiên của Spyker sẽ đi vào sản xuất năm 2016
Old 03-13-2013   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Khi được đưa vào sản xuất, chiếc crossover của người Hà Lan sẽ là một trong những mẫu xe cao cấp nhất trong phân khúc này.



Chỉ cách đây khoảng một tuần Spyker đã chính thức trình làng chiếc B6 Venator tại Geneva Motor Show 2013, chiếc xe được coi là “Sát thủ Porsche”, và sẽ được đưa vào sản xuất từ năm 2014 nếu nhận được những tín hiệu tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, B6 Venator không phải là chiếc xe duy nhất nằm trong kế hoạch tăng doanh số của hãng siêu xe đến từ Hà Lan.
Theo Carscoop, hiện Spyker vẫn đang chỉ có một mẫu xe duy nhất được bán ra là chiếc C8, với một số biến thể, trong đó hãng đã bán được khoảng 300 xe vào năm 2008, với giá cơ bản của mỗi chiếc Spyker C8 vào khoảng 245.000 đô la Mỹ. Và từ năm 2016, Spyker sẽ bổ sung thêm một mẫu xe mới, một mẫu xe hoàn toàn chưa từng được hãng sản xuất.
Có thể bạn còn nhớ đến chiếc D12 Peking-to-Paris, chiếc xe cũng được ra mắt lần đầu tiên tại Geneva Motor Show 2006. Spyker đang có kế hoạch đưa chiếc crossover này vào sản xuất từ năm 2016, phiên bản sản xuất của D12 Peking-to-Paris sẽ có nhiều điểm khác biệt về kỹ thuật so với bản concept được giới thiệu năm 2006, tuy nhiên kiểu dáng của chiếc xe thì sẽ có nhiều điểm tương đồng.
Spyker đang muốn tăng doanh số bán hàng của hãng trong những năm tới, và với sự xuất hiện của B8 Venator – “Sát thủ Porsche” có giá khoảng 125.000-150.000 đô la, hãng xe danh tiếng đến từ Hà Lan cho biết họ hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đó.
Theo thông tin đăng tải trên Carscoop, Spyker lên kế hoạch sẽ xuất xưởng khoảng 2.500 chiếc B6 Venator mỗi năm.
Với D12 Peking-to-Paris, chiếc crossover này sẽ cần phải trải qua những bài kiểm tra nhằm chứng minh nó thực sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng, và nếu Spyker thấy tiềm năng với D12 Peking-to-Paris đủ lớn, hãng sẽ quyết định đưa chiếc xe vào sản xuất để khách hàng có thêm lựa chọn trong phân khúc crossover cao cấp. Nếu không, Spyker sẽ không mạo hiểm đầu tư vào kế hoạch đầy tham vọng của hãng, thay vào đó hãng sẽ chuyển sang những dự án khác.
Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2006, chiếc crossover của Spyker được trang bị động cơ W12 do Audi sản xuất và có công suất tối đa 500 mã lực. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,0 giây, tốc độ tối đa 295 km/h.

Nguồn tin: AutoPro
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	spyker8.jpg
Views:	27
Size:	198.7 KB
ID:	450487  
 

Tags
C8, hãng xe Hà Lan, Spyker, Spyker C8, triển lãm ô tô Geneva, xe thể thao
User Tag List

Thread Tools

5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:18.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09981 seconds with 15 queries