HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Lý Nhã Kỳ: Không buồn vì lời chê của Mỹ Lệ
Old 04-05-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Người đẹp cho rằng cô không quan tâm đến những lời nói của người khác.

Mới đây trong một bài phỏng vấn nữ ca sỹ Mỹ Lệ, Mỹ nhân ngư đã cho rằng Lý Nhã Kỳ thì đẳng cấp ở cái gì. Nói về việc sử dụng hàng hiệu để thể hiện mình, Mỹ Lệ cho rằng:

“Đẳng cấp một con người không nằm ở hàng hiệu. Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Vấn đề ở chỗ cô ấy làm được gì? Việc cuối cùng người ta thấy là cô ấy có đóng góp cho du lịch Việt Nam, đóng phim gì để lại dấu ấn. Khi người ta chú ý đến những điều đó thì đẳng cấp về bộ đồ sẽ qua. Như tôi và Thu Minh đi, đẳng cấp ăn mặc có đẹp đến mấy cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi ra sản phẩm gì cho âm nhạc, tên tuổi được khán giả nhìn nhận ra sao. Mỹ Tâm có bao giờ mặc bộ đồ hàng hiệu đâu nhưng vẫn được yêu mến đấy thôi. Vì thế, hàng hiệu là cái cần nếu mình muốn để trưng trổ chứ nó không nói lên điều gì cả.”



Mỹ Lệ lên tiếng chỉ trích đàn em khoe mẽ

Và việc liệu Lý Nhã Kỳ mặc những trang phục đó có đẹp không thì Mỹ Lệ cho hay: “Tất nhiên người đẹp khoác lên hàng hiệu thì đẹp chứ, trong một góc nhìn nào đó trên hình ảnh thì đẹp. Nhưng trong xã hội đói kém, một năm khó khăn thế này thì không đẹp. Mặc thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỉ hay mấy chục ngàn đô. Cái đó rất phản cảm. Đó là chia sẻ thật lòng của tôi như thế. Ai cả muốn mặc đồ đẹp để người ta khen và trầm trồ sao đẹp thế nhưng khi dân đói, kinh tế kiệt quệ như thế thì đẹp cái gì? Có điều kiện thì cứ dùng nhưng đừng có khoe”

Tuy nhiên sau khi những câu nói của Mỹ Lệ. thì nữ ca sỹ đã chịu không ít “gạch đá” từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Mỹ Lệ đang thể hiện cái tôi quá lớn, và việc chỉ trích người khác như vậy là không nên.



Lý Nhã Kỳ không buồn vì câu nói của Mỹ Lệ

Liên lạc với Lý Nhã Kỳ, cô tâm sự đã đọc bài phỏng vấn và thấy khá bình thường. Mỹ nhân chủ cửa hiệu kim cương tâm sự với chúng tôi: “Thực sự thì tôi không hề buồn về những câu nói của Mỹ Lệ, vì tôi và chị ấy chưa bao giờ gặp mặt ở ngoài đời hay một sự kiện nào. Chị ấy là ca sỹ còn tôi là diễn viên, không hề liên quan đến nhau, với chị Mỹ Lệ thì tuổi đời cũng như mọi thứ của chị ấy đều hơn tôi nên tôi không muốn nói gì. Nếu là những người thân thiết của mình thì tôi mới buồn còn đây là “người dưng nước lã”, họ nói thì như là nhận xét và góp ý mà thôi”.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi rời xa chức vụ đại sứ du lịch, không còn quá nhiều những thị phi bủa vây lấy minh. Tuy nhiên cô rất hy vọng được giúp đỡ Bộ trong thời gian vẫn chưa có Đại sứ du lịch kế nhiệm nếu điều đó nằm trong khả năng của cô.


Eva
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ly-nha-ky-5413_v.jpg
Views:	15
Size:	10.3 KB
ID:	457251  
Old 04-05-2013   #2
daudobanhlot2
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 1,862
Thanks: 65
Thanked 165 Times in 121 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 15
daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1daudobanhlot2 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thường thì không bằng người ta mới ganh tị, chê bai chỉ trích mà thôi, vô tình tự mình cho thấy mình lép vế, nên biết người khôn không ai mở miệng như vậy.
daudobanhlot2_is_offline  
Old 04-05-2013   #3
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

KHôn ngu cái gì! có con đỉ nào có liêm sỉ đâu mà nói khôn hay ngu?
nguyen.minhdung_is_offline  
 

Tags
Ca sĩ mỹ lệ, Lý nhã kỳ 2013, Mỹ lệ 2013, sao
User Tag List

Thread Tools

Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:29.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14315 seconds with 15 queries