HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default 3 'hạt sạn' khó nuốt trong đêm chung kết Vietnam's Got Talent
Old 04-23-2013   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Cặp vũ công Đăng Quân - Thùy Dương vô tư sử dụng bài nhảy có lời hát dung tục, Bảo Ngọc vừa trả lời phỏng vấn vừa nhai kẹo cao su còn MC Thanh Bạch làm giảm bớt sự phấn khích với cách xướng tên kết quả của mình.

Khán giả theo dõi đêm chung kết Vietnam’s Got Talent mùa thứ 2 diễn ra tối qua (21/4) đã chứng kiến màn đăng quang của chàng luật sư tập sự sở hữu chất giọng opera Trần Hữu Kiên. Ngoài những cảm xúc dâng tràn hạnh phúc khi chúc mừng cho quán quân mùa thứ 2, thích thú khi thưởng thức những tiết mục của các thí sinh, mãn nhãn với phần trình diễn của các khách mời… đêm Gala này vẫn còn mắc khá nhiều sạn khiến người xem không tránh khỏi cảm giác khó chịu.

Thí sinh nhí nhảy trên nền nhạc... người lớn

Ngoài phần thi của các thí sinh, đêm Gala còn có những màn kết hợp khá thú vị giữa các gương mặt mùa 1 và mùa 2, để mang lại những cảm giác mới lạ và thú vị cho người theo dõi.

Trong tiết mục kết hợp giữa bé Thùy Dương - thí sinh mùa 2 và quán quân mùa 1 Đăng Quân, khán giả đã được thưởng thức điệu dancesport những động tác nhảy đẹp mắt. Rất nhiều lần, khán giả cũng phải “thót tim” khi cặp đôi này thực hiện những động tác khó và nguy hiểm dù cả hai còn rất nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của tiết mục này chính là phần nhạc nền, dù đây là một ca khúc tiếng Anh, nhưng phần lời… khá người lớn đã khiến không ít người phải khó chịu.





Đăng Quân và Thùy Dương nhảy đẹp, nhưng phần nhạc lại không phù hợp.

Sử dụng ca khúc khá sôi động Dance Again (Jennifer Lopez ft Pitbull) làm nhạc nền cho một tiết mục sôi động là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, có lẽ khi dàn dựng, người chịu trách nhiệm biên đạo đã không để ý đến phần lời, trong đó có đoạn “I love to make love to you baby”, nếu dịch ra tiếng Việt sẽ có nghĩa khá phô và có thể gây “đỏ mặt”.

Sau khi theo dõi màn kết hợp này, nhiều khán giả khó tính đã chia sẻ sự thắc mắc về vấn đề kiểm duyệt trước đó, không hiểu vì sao một chương trình lớn, được phát trên sóng truyền hình quốc gia, có nhiều khán giả đủ mọi lứa tuổi theo dõi như Vietnam’s Got Talent lại chọn sử dụng một ca khúc có phần lời không phù hợp như thế này. Chưa kể, 2 gương mặt trình diễn đều còn khá nhỏ (Đăng Quân 13 tuổi, Thùy Dương chỉ mới 7 tuổi).

Quán quân mùa 1 Bảo Ngọc vừa nhai kẹo cao su vừa trả lời phỏng vấn

Trong khi chuẩn bị sân khấu cho các tiết mục tiếp theo, quán quân mùa 1 Bảo Ngọc đã được MC Thanh Bạch mời lên để trò chuyện. Cô bé đáng yêu của một năm trước, giờ đây vẫn rất dạn dĩ và nhí nhảnh. Khi được MC yêu cầu dành lời chúc cho khán giả, Bảo Ngọc còn khiến tất cả mọi người phải phì cười khi vô tư nói: “Con chúc quý vị khán giả… luôn ủng hộ con và có nhiều niềm vui trong cuộc sống”. Trước đó, cô bé còn chia sẻ ước mơ muốn trở thành một nghệ sĩ đa tài, vừa có thể nhảy, múa và hát.

Khác với những khán giả theo dõi trực tiếp, do ngồi xa sân khấu nên rất khó để theo dõi kỹ tất cả những diễn biến. Người xem qua màn ảnh nhỏ gần như có thể chứng kiến rất rõ tất cả những gì diễn ra trên sân khấu. Cũng từ đây mà hình ảnh Bảo Ngọc vừa trả lời, vừa nhai kẹo cao su ngay lập tức đập vào mắt.



Bảo Ngọc trở lại sân khấu Got Talent.

Nhiều ý kiến đã được đưa ra rằng: “Không biết bộ phận biên tập của chương trình ở đâu mà cho cô bé vừa nói chuyện vừa nhai kẹo?”,

Có người còn tỏ ra gay gắt: “Cô bé còn quá nhỏ để có thể ý thức được hành động của mình. Nhưng những người lớn vì sao không chịu để ý trong một chương trình lớn như thế này?”

Nhưng cũng có những chia sẻ thông cảm rằng có lẽ do mọi người quá bận rộn nên không thể chu toàn hết mọi thứ. Đây cũng là kinh nghiệm mà các chương trình nên để ý rút kinh nghiệm trong những lần sau.

Màn công bố kết quả thiếu kịch tính

Thông thường, giây phút công bố kết quả thường mang lại cảm giác hồi hộp, kịch tính và nhiều cảm xúc trộn lẫn nhất. Nhưng màn công bố tối qua lại không có được những điều này.

Sau khi top 4 được giảm xuống còn top 2 gồm chàng luật sư tập sự Trần Hữu Kiên và nhóm xiếc mồ côi Hoa Mẫu Đơn, MC Thanh Bạch có nhiệm vụ công bố ai sẽ có được lượt bình chọn cao nhất sau 1 tiếng bình chọn và trở thành quán quân. Thay vì sẽ xướng tên người chiến thắng, anh lại lần lượt công bố tỉ lệ % bình chọn của từng tiết mục khiến khán giả rất khó hiểu. Đến khi Hữu Kiên giành chiến thắng với tỉ lệ bình chọn 33%, chỉ nhỉnh hơn Hoa Mẫu Đơn 1%, cảm xúc cũng không còn được trọn vẹn như mong đợi.



MC Thanh Bạch là một trong những nhân tố khiến đêm Gala thêm phần thú vị và hấp dẫn.



Nhưng anh lại để "mất điểm" trong phần công bố kết quả.

Trong các cuộc thi trong lẫn ngoài nước từ trước đến nay, MC vẫn trung thành với lối công bố cũ, tức xướng tên quán quân rồi sau đó mới công bố tỷ lệ bình chọn. Nhưng phần biên tập của đêm Gala này lại chọn cách công bố khác, tuy nhiên, sự phá cách này đã không mang lại hiệu quả.

MC Thanh Bạch đã làm xuất sắc vai trò của mình từ đầu chương trình, anh còn được xem là nhân tố mang lại nhiều màu sắc cho đêm chung kết lần này. Nhưng một chút sai sót cuối cùng lại khiến thành quả của anh không được trọn vẹn.

Phương Giang
Ảnh: Thành Luân
Theo Infonet
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguiduatin.jpg
Views:	17
Size:	6.8 KB
ID:	463446  
 

Tags
Đăng Quân, bảo ngọc, Thanh Bạch, Vietnam’s Got Talent
User Tag List

Thread Tools

Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12245 seconds with 15 queries