Thiếu phụ bán vé số bị tạt axit tử vong - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 07-16-2013   #1
Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 130,290
Thanks: 9
Thanked 6,453 Times in 5,410 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 37 Post(s)
Rep Power: 165
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Default Thiếu phụ bán vé số bị tạt axit tử vong

Rạng sáng, chị Nguyễn Thị Hậu (SN 1963, quê Phú Yên, ngụ thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đang nằm ngủ thì bị một kẻ bịt mặt mở cửa xông vào phòng tạt một ca axit, gây phỏng 18% diện tích người và tử vong vài ngày sau đó.

Hơn 10 ngày qua, nhiều thông tin trái chiều về vụ án xôn xao Long An. Người thì cho rằng chị bán vé số bị vỡ nợ hàng chục triệu đồng nên bị chủ nợ “dằn mặt”, người thì đồn đoán chị bị sát hại do mâu thuẫn với tình nhân…
Chỉ dừng xe, hỏi một người đang cầm xấp vé số đi bán dạo: “Đường vào nhà trọ của chị Hậu bị tạt axit”, đã được hướng dẫn rành rọt đến dãy nhà trọ của bà chủ đại lý vé số Trần Thị Lai, là chỗ trọ của nạn nhân.
Nhân chứng là một phụ nữ sống cùng dãy trọ với nạn nhân thuật lại, khoảng 4h ngày 25/6, chị đang ngủ trong phòng, chợt tỉnh dậy bởi tiếng kêu cứu, gào thét thất thanh phía phòng trọ của chị Hậu. “Tôi tung mùng mở cửa chạy ra phía trước xem có chuyện gì, lúc này chị Hậu đã được mọi người đưa ra ngoài sân. Từ đầu xuống chân chị đã bị phỏng nặng, nhưng chị Hậu vẫn tỉnh táo đứng vững, thấy tôi thì nói: “Chị bị kẻ nào hãm hại tạt axit vào người rồi em à?”.
Nhân chứng này gọi một người quen làm nghề chạy xe ôm đến đưa chị Hậu vào phòng khám đa khoa khu vực Đức Hòa (huyện Đức Hòa) để cấp cứu. Trong lúc lên xe ngồi, nạn nhân còn ý thức được là không ngồi ôm sát vào người lái xe, sợ tài xế bị phỏng lây. Qua sơ cấp cứu ban đầu, phòng khám đã chuyển nạn nhân đến bệnh viện Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa), sau đó được chuyển tiếp lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Ngày 27/6, Khoa bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết chị Hậu bị phỏng axit nặng với tỷ lệ 18% diện tích cơ thể, chủ yếu phỏng sâu và phỏng kết giác mạc hai mắt, phải nằm tại phòng chăm sóc đặc biệt trong tình trạng nguy kịch. Vết thương còn gây đau đớn hơn nữa khi nạn nhân trước đó còn bị bệnh lao phổi, sức đề kháng không tốt. Sau hơn 3 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nạn nhân tử vong, đã được đưa về quê an táng.
Bà chủ đại lý vé số cho hay từ ngày về sống trong khu dãy nhà trọ này, chị Hậu được ở miễn phí, hàng ngày bà đưa vé số cho chị bán không lấy tiền trước. Chị Hậu có nghề y, nên khi mọi người trong phòng trọ gồm khoảng 10 người, trong đó có người đàn ông mà chị đang chịu ơn có đau ốm, đều một tay chị chăm sóc, đêm đêm kiểm tra từng giấc ngủ, giăng mùng giúp những đứa trẻ, người già trong phòng trọ.
Khi có món ăn ngon chị cũng kêu mọi người ăn chung. Chị sống rất hòa đồng, từ ngày về ở đây cho đến ngày xảy ra tai nạn chưa một lần to tiếng hay làm phật lòng ai.
Bà chủ đại lý vé số ngậm ngùi: “Thật đáng thương cho chị ấy, một đời hiền hậu luôn chăm chỉ làm ăn, tằn tiện trong cuộc sống, ăn không dám ăn ngon, hàng ngày chỉ có rau luộc nước tương… số tiền kiếm được đều gửi hết cho đứa con trai học đại học”. Khi chị Hậu tử vong, dọn đồ đạc của chị mới thấy tài sản của chị không có gì đáng giá ngoài chiếc tủ kiếng (loại như tủ thuốc), bốn giấy chuyển tiền cho con.

Những vật dụng cá nhân của nạn nhân được chủ nhà trọ dọn gửi về cho gia đình người xấu số.
Nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ một số vật dụng liên quan, tổ chức lực lượng trinh sát xác minh thu thập thông tin chứng cứ, khoanh vùng đối tượng.
Tại thời điểm xảy ra vụ án, một người dân ở đầu hẻm dẫn bò đi ăn phát hiện một nghi can là đàn ông. Đối tượng này từng ngủ chung phòng trọ với chị Hậu, nhưng đã bỏ đi từ 6 - 7 tháng nay do mâu thuẫn với chị, nay bất ngờ trở về.
Người dẫn bò có lên tiếng đòi tiền nợ nhưng người này trả lời: “Chờ một chút tôi vào đây rồi ra sẽ trả tiền cho ông”. Nghe vậy, người chăn bò dẫn bò đi ăn, vừa qua khỏi dãy nhà trọ một đoạn, thì khoảng nửa tiếng đồng hồ sau nghe chuyện xảy ra với chị Hậu.
Còn theo một số người sống ở dãy nhà trọ, nhiều khả năng kẻ thủ ác biết rất rõ nạn nhân nằm ngủ ở vị trí nào, nên đột nhập vào nhà bằng cửa chính, đi thẳng đến chỗ nạn nhân nằm, dỡ mùng hất ca axit thẳng vào người nạn nhân. Nếu không biết rõ như thế, thì không chỉ có mình chị Hậu, mà cả chục người ngủ trong phòng trọ này cũng bị phỏng axit nếu kẻ thủ ác gây án kiểu “hú họa”.
TM
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1373946096254.jpg
Views:	19
Size:	29.6 KB
ID:	492799
Old 07-16-2013   #2
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 31
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Một xã hội mà toàn là côn đồ dã man.
eaglevn_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Phim Bộ Videos PC6

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05960 seconds with 14 queries
Loading...