HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kevin Tuấn Hùng còn nguyên bức xúc: "Phi Nhung khiến 3.000 người đợi dài cổ"
Old 08-20-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Romano's Avatar
 
Join Date: May 2007
Posts: 138,795
Thanks: 9
Thanked 6,560 Times in 5,506 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 174
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
"Phải nói rằng chúng tôi đã bị đưa vào thế ngàn cân treo sợi tóc. Hôm qua chị Phi Nhung đã đùa với tính mạng của tất cả mọi người."

Khi liên lạc với Kevin Tuấn Hùng để tìm hiểu về việc không tuân thủ giờ giấc đêm diễn và gây ảnh hưởng đến chương trình đêm ngày 18/8 tại Phú Thọ, nam ca sĩ vẫn còn nguyên sự bức xúc vì đến tận bây giờ vẫn chưa nhận được bất cứ lời xin lỗi hay cảm ơn nào của nữ ca sĩ này. - Sự việc cụ thể trong đêm diễn vừa qua khiến anh bức xúc với nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung?

Tôi cũng mới về nước thôi, từ ngày ra nhập vào nhóm Biển Xanh tôi đã không còn đi diễn tỉnh nữa mà chỉ hát ở quanh Hà Nội. Đêm diễn hôm qua, bầu show là chỗ thân tình có nhờ nên tôi mới nhận lời với tư cách vừa là ca sĩ, vừa là MC của chương trình.

Đó là đêm diễn "Phi Nhung và những người bạn", vì thế chị ấy là nhân vật chính, tất cả khán giả đến đó cũng là vì chị. Thế nhưng, khán giả đã phải dài cổ chờ chị trong sự nghi ngờ và bức xúc. Theo thông thường ở các đêm diễn tỉnh như vậy, đáng lẽ ra muộn nhất thì 22h45 chị đã phải hát cho khán giả nghe, thì đằng này mãi tới 23h15 chị mới xuất hiện.

Trong nửa tiếng đó, tôi - những nghệ sĩ khác - Ban tổ chức phải quay cuồng tìm cách 'câu giờ' và 'chữa cháy' cho chị. Chị Phi Nhung nghĩ đó là trách nhiệm của chúng tôi sao? Mà đây không phải là lần đầu tiên chị ấy cư xử như vậy. Đối với riêng cá nhân tôi thì đây đã là lần thứ 3 phải 'đứng mũi chịu sào' vì chị ấy. Bức xúc vô cùng!

- Anh có đang làm nghiêm trọng quá vấn đề lên không?

Sự việc đã qua, bây giờ kể lại mọi người có thể thấy nó rất bình thường. Nhưng những người có mặt trong chương trình đêm đó mới thấy được sự nguy hiểm từ việc chị Phi Nhung vô tình hoặc cố tình đem đến.

Phải nói rằng chúng tôi đã bị đưa vào thế 'ngàn cân treo sợi tóc'. Hôm qua chị Phi Nhung đã đùa với tính mạng của tất cả mọi người.

Khi chúng tôi tìm cách 'câu giờ' chờ đợi sự xuất hiện của chị ấy thì khán giả phía dưới la ó và kích động. Họ nói thẳng là không muốn nghe Kevin Tuấn Hùng nói gì nữa, không muốn nghe bất cứ ca sĩ nào hát nữa, không muốn xem bất cứ tiết mục nào nữa. Họ chỉ cần Phi Nhung thôi, họ hỏi đi hỏi lại là có Phi Nhung không hay là lừa đảo.

Sân khấu 3.000 khán giả. Từng đấy con người trong đó có rất nhiều thanh niên, bị kích động như thế không phải đầu cũng phải tai. Câu chuyện đó cũng xảy ra rất nhiều rồi, vì đâu phải lúc nào cũng 'trót lọt'. Phải nói là hôm qua đúng là 'trời thương' chứ mọi người đều rất lo sợ. Thêm 15 phút nữa không hiểu sự việc sẽ như thế nào. Anh nói đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ này như vậy?

Tôi đã nghe rất nhiều người kể lại, cả những nghệ sĩ tên tuổi và cả những ca sĩ trẻ. Họ cũng góp ý với chị ấy nhiều rồi nhưng mà chị ấy không thay đổi. Thế nên họ mặc định trong đầu rằng diễn cùng Phi Nhung thì xác định đó là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, ai cũng bực mình cả.

Sau khi tôi thể hiện sự bức xúc của mình trên Facebook, ca sĩ Hồ Quang Tám cũng đã nhắn tin chia sẻ và động viên tôi. Anh kể là cách đây không lâu, nếu như không phải anh hát chữa cháy 7-8 bài cho Phi Nhung thì rất có thể đêm diễn chung đó của anh và chị sẽ xảy ra những chuyện không hay.

Trong hoàn ảnh đó, với sự kích động của khán giả thì xảy ra chuyện này chuyện kia, va chạm là rất dễ. Nếu không được chữa cháy thì chương trình cũng không yên đâu.

Với cá nhân tôi thì đây đã là lần thứ 3 gặp cái 'vết xe cũ' này của chị Phi Nhung. Thế là quá đủ rồi.

Có thể nhiều người cho rằng tôi đang cố tình mượn chuyện này để gây sự chú ý, nhưng thực sự tôi chỉ muốn thay mặt rất nhiều đồng nghiệp nói lên suy nghĩ và ấm ức của mình. Cần thiết họ sẽ lên tiếng!

- Phi Nhung có đưa ra lý do gì cho sự chậm trễ của mình không?

Thì chị ấy cũng nói với khán giả là bị nhầm đường kẹt xe gì đó. Những lần khác chị ấy cũng đưa ra nhiều lý do, nhưng chẳng thuyết phục. Ca sĩ đi diễn show ai mà chẳng có việc riêng nhưng đều phải sắp xếp và tính toán cho hợp lý để đến đúng giờ.

Chị ấy được rất nhiều người yêu quý, nhưng chị ấy cũng nên biết phân bố. Đừng có tham nhận show nhiều như thế. Mình làm cái gì thì mình nên làm trọn vẹn đi đã. Ai cũng tham như thế thì rất khổ cho những người làm chương trình.

Vả lại, hôm qua chương trình đó chị Phi Nhung là người được khán giả mong muốn được gặp mặt nhất, những ca sĩ trẻ tìm cách 'câu giờ' cho chị Phi Nhung quả là quá sức.

Đáng lẽ ra các ca sĩ khác khi hoàn thành xong phần biểu diễn của mình họ có thể ra về rồi lại ở nán lại để 'câu giờ' cho chị Phi Nhung. Khán giả cũng rất khổ vì phải chờ đợi trong bực dọc. Họ bỏ tiền ra mua vé xem chị hát. Khán giả tối qua là của chị Phi Nhung hết. Họ muốn được gặp thần tượng của mình.

Tối đó trời mưa bão rất to còn tưởng lại không hát được, chúng tôi đã định lên xe đi về thì nhận được điện thoại của Ban tổ chức bảo khán giả họ vẫn nhiệt tình lắm, không một ai về cả.

Hành động của chị là coi thường khán giả, coi thường cả chính những đồng nghiệp đã giúp đỡ chị trong chương trình. Những ngôi sao nổi tiếng hơn chị cũng không cư xử như thế! - Sao hôm qua anh không nói luôn với chị ấy những bức xúc này?

Tôi không có một lời nào để nói với chị Phi Nhung cả, mà cũng không cần thiết phải nói. Vì như việc như thế đã xảy ra quá nhiều lần. Sự tôn trọng Phi Nhung trong tôi là con số 0. Còn đã lên sân khấu thì tôi với Phi Nhung ngang hàng với nhau, là đồng nghiệp với nhau không hơn không kém.

Lúc chuyển micro cho chị Phi Nhung tôi cũng nói rằng :"Trách nhiệm của Kevin Tuấn Hùng và mọi người đến đây là hết rồi. Tất cả mọi vấn đề bây giờ xin nhường sân khấu cho Phị Phung, và có giải thích gì thì sẽ giải thích với quý vị".

Còn tôi nói thật, cá nhân tôi có rất nhiều cách để lôi khán giả về phía mình để chống lại Phi Nhung. Nhưng vì đạo đức nghề nghiệp, tôi đã không làm như thế. Tôi là người dẫn chương trình, là bộ mặt của chương trình, tôi nói gì khán giả họ tin điều ấy.

Tôi có thể đàm phán trấn an khán gải để họ chờ chị Phi Nhung về, và tôi cũng có thể có cách của anh để khiến họ chống lại chị Phi Nhung.

- Anh và ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ nào ngoài đời sống?

Tôi thú thật tôi là một ca sĩ lười nghe nhạc. Tôi chỉ nghe những người mà tôi thích. Mà những người tôi thích đó là Thanh Lam, Mỹ Linh cơ chứ không phải Phi Nhung. Tôi không thích kiểu nhạc của chị ấy. Tôi cũng không biết gì về Phi Nhung mà chỉ biết chị ấy là một ca sĩ rất thành công ở hải ngoại.

Tôi rất mong là thông qua Trí thức Trẻ, những lời này của tôi có thể đến tai chị Phi Nhung. Tôi muốn nhắc nhở chị ấy rằng khi đứng trên sân khấu, việc làm khán giả hài lòng là trách nhiệm của tất cả mọi người chứ không phải của riêng ai.

Không thiếu gì cách để có được số điện thoại của Kevin Tuấn Hùng để nhắn một lời cảm ơn. Chưa nói đến nghệ sĩ, mà đối với một người hiểu biết bình thường thôi thì việc cám ơn những người đã giúp đỡ mình cũng là việc phải làm.

Nhưng tôi chưa bao giờ nhận được lời cảm ơn nào của Phi Nhung dù đã rất nhiều lần giúp đỡ chị ấy như vậy. Tôi không nghĩ là một người nghệ sĩ, một đàn chị có thâm niên nghề nghiệp lại ứng xử quá kém như vậy. Tôi thấy như thế rất là vô duyên. Thể hiện cách ứng xử thiếu văn hóa.
tm
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	c-7d083.jpg
Views:	32
Size:	78.9 KB
ID:	505187  
Old 08-20-2013   #2
tam69
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 1,314
Thanks: 2
Thanked 44 Times in 41 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 15
tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4
Supseries Resize

Vây tu ray tro lên cho Phi Nhung thât nghiêp luôn. Coi bô PN bat dâu chanh rôi do Phi Nhung oi.
Dung quên, Phi Nhung duoc nôi tiêng la nho khan gia "nuôi" do nha.
tam69_is_offline  
Old 08-21-2013   #3
cauutnho
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2011
Posts: 202
Thanks: 0
Thanked 18 Times in 15 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
cauutnho Reputation Uy Tín Level 1cauutnho Reputation Uy Tín Level 1
Default

Hình như ca sĩ không tên nầy có vẻ ganh tỵ với Phi Nhung hơn là ganh ghét. Hỏng thích hát thì đừng nhận lời, cũng vì chữ tiền thôi chứ gì ? Ra hát mà khán giả chỉ dòi Phi Nhung là tại sao biết không ? Hát dỡ quá! Mấy làng nướng vẩn tìm người mà, Kevin tuấn Hùng chạy vô xin thử đi, hahaha.
cauutnho_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Paté chết chóc của xứ thiên đường : 130 tấn thịt lợn bệnh và 4 tháng “mù thông tin” Rùng rợn: Hai cái chết mang tên Việt trong trại giam ICE năm 2025 đều 55 tuổi cùng 1 tiểu bang Thuế quan của Trump: Giá chưa “nổ”, nhưng việc làm đã hụt hơi — và Dow vẫn tiến sát mốc 50.000
Nhà ở Mỹ đắt đỏ: Trump nhắm Phố Wall làm “kẻ ác”, chuyên gia nói gốc rễ vẫn là thiếu nhà “Đòn” chưa từng có vào Fed: DOJ mở điều tra hình sự Chủ tịch Jerome Powell giữa cuộc chiến lãi suất Trump cân nhắc “nhiều lựa chọn” với Iran: hơn 500 người chết, Tehran dọa nhắm căn cứ Mỹ – Israel
Từ ngôi chùa Việt ở Texas đến Washington: đoàn sư áo vàng đi bộ kêu gọi Vesak thành ngày lễ liên bang Hàng ngàn người xuống đường khắp nước Mỹ: “ICE Out” sau cái chết của Renee Good Cúm mùa bùng mạnh khắp nước Mỹ: 15 triệu ca bệnh, trẻ dưới 4 tuổi khám vì cúm vượt 18%
Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14022 seconds with 15 queries