HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn giữ nguyên các ư kiến 'khó nghe'
Old 08-28-2013   #1
Romano
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: May 2007
Posts: 140,600
Thanks: 9
Thanked 6,621 Times in 5,566 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 38 Post(s)
Rep Power: 176
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10Romano Reputation Uy Tín Level 10
Dù đă có những nghi vấn nhạc sĩ tài hoa bị gài trả lời khi "d́m" từ diva đến các ông hoàng, bà hoàng Vpop, nhưng trong phần chia sẻ mới nhất, ông khẳng định đó là những ư kiến thật của ḿnh, tuy có khó nghe, nhưng là lời nhận xét chân thành từ một khán giả yêu nhạc.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đă đưa ra những lời nhận xét khá thẳng thắn về giọng hát của những ngôi sao nổi tiếng nhất của giới showbiz Việt hiện nay như Mỹ Linh, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà...

Những lời nhận xét: "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát th́ chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của pḥng trà đâu!” hay "nghe Thanh Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm! Nó không ra cái cô đơn, thua một ca sĩ nghiệp dư hát v́ hát không có hồn dù giọng đẹp thiệt!" của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lập tức gây ra những tranh luận trái chiều.

Liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để t́m hiểu thêm về những điều xung quanh câu chuyện này, giọng nhạc sĩ thoáng chút buồn và mang tâm sự.

Ông chia sẻ rằng thực ḷng ông không muốn động chạm tới ai cả, mà chỉ hy vọng khán giả được nghe những tiết mục hay hơn, đúng t́nh cảm của bài hát. Góp chút ư kiến của ḿnh để nền âm nhạc nước nhà phát triển.
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

- Những lời nhận xét "gây sóng gió" của nhạc sĩ về Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Hồ Ngọc Hà... trong một bài phỏng vấn gần đây là một sự hiểu lầm nào đó hay thực ḷng nhạc sĩ muốn chia sẻ như vậy?

- Đó là những lời chia sẻ của tôi nhưng có thể do cách viết của người làm nên khiến mọi người nghĩ rằng tôi đang chê trách những nghệ sĩ đó.

Thực ḷng tôi chỉ muốn chia sẻ mong muốn của ḿnh là được thấy những nghệ sĩ đứng trên sân khấu và thể hiện cho khán giả nghe được đúng cái t́nh cảm trong bài hát.

Có thể ai đó đọc được bài viết sẽ giận tôi. Nhưng tôi chỉ đưa chút ư kiến của ḿnh để hy vọng nền âm nhạc của nước ḿnh sẽ phát triển.

Cũng qua đây tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Thanh Lam. Tôi hy vọng khi đọc bài phỏng vấn trước đó và cả bài này, Lam sẽ hiểu rằng tôi không chê trách Lam. Lam sẽ thông cảm và cũng không trách tôi đâu.
Nhạc sĩ mong Thanh Lam sẽ hiểu và không giận ông.

- C̣n những ngôi sao khác như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm...

- Đúng là tôi nói Hồ Ngọc Hà hát giọng khều khào, yếu... nhưng Hồ Ngọc Hà vũ đạo đẹp. Với lại, Hồ Ngọc Hà khi hát cũng t́nh cảm.

Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều điều hay. Mỹ Tâm hay Mỹ Linh cũng vậy. Họ có được thành công như ngày hôm nay, họ đă phải lao động nghệ thuật rất nhiều. Tôi trân trọng điều đó.

Tôi nói vậy dưới góc độ của một khán giả, một người nghe nhạc b́nh thường. Nhưng có lẽ những nhận xét đó của tôi đă khiến nhiều người không vui. Tôi thực ḷng xin lỗi.

- Như đă chia sẻ, đó là những ư kiến cá nhân của tôi, v́ thế tôi không thay đổi. Chỉ nói thêm một chút như phía trên để mọi người đọc có thể hiểu thêm tại sao tôi nói vậy và cái mong muốn của tôi khi đưa ra những điều như thế.

Từ trước tới giờ, tôi được khá nhiều người thương mến, cũng chưa để lại điều tiếng ǵ cả. Không ngờ những ngày này lại vướng phải scandal như vậy. Thực ḷng tôi không hề mong muốn.

- Nhiều fan của những người nổi tiếng đó đă tỏ thái độ phản ứng trước những nhận xét của nhạc sĩ. Họ cho rằng quan điểm của nhạc sĩ không c̣n phù hợp với thời đại hiện tại và hơi cực đoan. Nhạc sĩ nghĩ thế nào về những ư kiến này?

- Khi nhận xét như vậy, tôi đứng trên góc độ của một người nghe nhạc và đưa ra ư kiến của ḿnh. Mỗi người đều có cái hay, cái dở riêng và âm nhạc của họ phù hợp với những đối tượng nghe khác nhau.

V́ thế có thể ư kiến của tôi không giống với ư kiến của người khác, cũng mong mọi người đừng trách.

- Sau khi bài phỏng vấn những lời nhận xét của ông được đăng tải, trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đă viết: "Cuộc sống luôn có nhiều cạm bẫy và nhiều “Lư Thông” lắm, chắc là có ai đó học PR nhầm địa điểm và nhầm người đây nên muốn đi lên bằng đường “tà” rồi", nhạc sĩ có nghĩ Đàm Vĩnh Hưng đang ám chỉ ḿnh không?

- Tôi không nghĩ ǵ cả. Lúc nào tôi chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người.

Theo Trí Thức Trẻ
Romano_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	rzv1377687697.jpg
Views:	10
Size:	13.4 KB
ID:	508932  
Old 08-28-2013   #2
haitrang
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 126
Thanks: 2
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
haitrang Reputation Uy Tín Level 1
Default

Bac la mot anh hung thoi nay, dam noi len su that ve mot nguoi ma bao nhieu nam qua chau chua tung nghe tron mot bai hat cua anh ta. Cung khong hieu sao ma moi nguoi lai ca ngoi anh nhu vay.
haitrang_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Châu Âu Trong "Cơn Băo Lửa" Năng Lượng: Gói Cứu Trợ Khẩn Cấp Và Cuộc Chiến Sinh Tồn Giữa Thời Chiến Iran Cuộc Chiến AI Xuyên Lục Địa: Mỹ Tố Trung Quốc "Đánh Cắp" Chất Xám Quy Mô Công Nghiệp Bằng Công Nghệ Chưng Cất Khi "Cây Bút" Đối Đầu "Họng Súng": FBI Bị Tố Dùng Quyền Lực Ngầm Để Trù Dập Phóng Viên Tờ New York Times
Cơn Địa Chấn Tại Meta Facebook: Sa Thải 8.000 Nhân Viên Để "Dọn Đường" Cho Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo Đại Án "Bánh Sinh Nhật Ma" Rúng Động Trung Quốc: Phạt Kỷ Lục 3,6 Tỷ Tệ Và Những Màn Đối Đầu Như Phim Hành Động Nghịch Lư Phố Wall: Chứng Khoán Mỹ Lên Đỉnh Lịch Sử Bất Chấp "Chảo Lửa" Trung Đông Và Giá Dầu 100 Đô
Cú "Quay Xe" Lịch Sử: Spirit Airlines Và Canh Bạc Cứu Trợ 500 Triệu Đô Giữa Cơn Băo Lửa Trung Đông HÙNG CAO: TỪ CẬU BÉ TỊ NẠN SÀI G̉N ĐẾN NGƯỜI CHÈO LÁI HẢI QUÂN HOA KỲ Những chuyện hài hước nhất hôm nay +83 videos
Mỹ khả năng rút khỏi chiến trường Trung Đông, kế hoạch đánh sập Độc tài Iran thất bại? Bầu trời Trung Đông “dậy sóng”: Emirates, Qatar, Etihad đồng loạt huỷ chuyến, hành khách rối như tơ ṿ Trump cần thêm 200 tỷ USD để đánh Iran, dân Mỹ tha hồ đóng tiền "ngu"
Mỹ siết luật mạnh tay: Gian lận an sinh xă hội có thể bị trục xuất ngay lập tức Ferrari “đạp phanh” tại Trung Đông: Chiến tranh Iran làm rung chuyển thị trường siêu xe Giá vé máy bay quốc tế có thể tăng gấp đôi từ 1/4/2026
Joe Kent rời ghế phản khủng bố: tiếng nói “ngược ḍng” giữa cơn băo chiến tranh Iran Mỹ đánh giá Iran “chưa sụp nhưng đă suy”: khoảng trống quyền lực mở ra, nguy cơ biến thành “Triều Tiên thứ hai” Israel tiếp tục “săn đầu năo”: giết chết Bộ trưởng T́nh báo Iran (Esmail Khatib), Tehran rơi vào ṿng xoáy hỗn loạn
Chiến dịch ‘Epic Fury’, Tóm tắt t́nh h́nh mới nhất Đêm Lửa Tehran: Đ̣n Đánh Mỹ–Israel, Cái Chết Của Khamenei Và Cơn Địa Chấn Hormuz Băo lửa Trung Đông lan rộng: Iran tuyên bố ‘không đàm phán’, Gulf rung chuyển v́ nổ lớn, và cú ‘bắn nhầm’ làm rơi 3 tiêm kích Mỹ tại Kuwait
Lần đầu tiên trong lịch sử: F-22 Raptor xuất hiện trên bầu trời Israel Ngày thứ hai sau cuộc tấn công của Mỹ và Israel vào Tehran và tiêu diệt hết lănh đạo đầu năo của Iran, chuyện ǵ đang diễn ra? Nguyên nhân các vũ khí, radar, tên lửa đánh chặn của Nga-Trung hoàn toàn vô dụng trước đ̣n tấn công của Mỹ
Nguyên nhân Mỹ đánh một phát trúng liền giết chết Giáo Chủ Iran V́ sao Iran không dựng Giáo Chủ giả mà công bố là đă chết? 5 quân nhân gốc Việt trên hàng không mẫu hạm Mỹ tham gia đánh Iran

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11124 seconds with 15 queries