Mướp hương thơm ngào ngạt cùng với lòng gà giòn giòn sẽ khiến bữa cơm thêm ngon.
Nguyên liệu:
- Lòng gà: 2 bộ
- Mướp hương: 2 quả
- Hành hoa: 2 nhánh
- Dầu ăn
- Bột nêm, súp, mì chính
Cách làm:
Bước 1: Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Lòng gà sau khi làm sạch ướp gia vị với 1 thìa hạt nêm, hành băm nhỏ.
Bước 3: Phi thơm hành với chút xíu dầu ăn cho lòng gà vào xào chín. Sau đó xúc lòng gà ra đĩa.
Bước 4: Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho mướp hương vào xào nhanh tay, nêm chút xíu gia vị.
Bước 5: Cuối cùng cho lòng gà vào xào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng.
Thêm chút hành hoa thái nhỏ và chút mì chính.
Tắt bếp cho lòng gà xào mướp ra đĩa ăn cùng với cơm trắng.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với lòng gà xào mướp hương!
Hương Quý
Eva